redbag.vn

3 lý do đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn vay Tiền Ơi

RedBag Team
04/11/2021

Tiền Ơi không chỉ thu hút bởi tên gọi mà còn thu hút bởi dịch vụ vay nhiều ưu đãi. Vậy đơn vị cho vay Tiền Ơi có gì mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây.

Vay Tiền Ơi là gì?

Đến ngân hàng vay một khoản nhỏ thì không đáng nhưng cũng chẳng tiện vay người thân. Đây là tình huống “tiến thoái lưỡng nan” không hề hiếm gặp trong đời sống hằng ngày. Những lúc như vậy, người tiêu dùng mới thấy hết được vai trò thiết thực của các dịch vụ vay tiền online nhanh chóng như Vay Tiền Ơi.

Tiền Ơi là dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7 về lĩnh vực cầm cố ngắn hạn. Tiền Ơi cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 đến 10.000.000 đồng từ những đối tác tài chính uy tín.

Tien-Oi-redbag-001

Tiền Ơi thuộc Công ty TNHH Business Master, được cấp phép hoạt động vào ngày 22/4/2020. Tuy “tuổi đời” còn trẻ, nhưng sức hút của Tiền Ơi lại không hề kém cạnh các sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực.

Vậy lợi thế cạnh tranh nào đang giúp đơn vị này vững tiến trở thành một trong những website vay tiền online yêu thích của người tiêu dùng?

3 lý do lựa chọn Tiền Ơi khi cần vay tiền online chuyển khoản

Như đã đề cập, Tiền Ơi là một trong nhiều đơn vị đang dần khẳng định vị trí của mình. Lợi thế lãi suất, điều kiện đăng ký,... là những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn vay Tiền Ơi.

Độ tuổi vay linh hoạt

Độ tuổi là một trong những điều kiện tiên quyết để xét duyệt hồ sơ vay vốn. Ngân hàng thương mại và ứng dụng cho vay thường giới hạn khách hàng trong khoảng 22 - 65 tuổi.

Trong khi đó, Tiền Ơi là một trong số ít các đơn vị tạo điều kiện cho vay với người từ 18 - 70 tuổi. Nhằm hỗ trợ những người khó đi vay vì trở ngại về tuổi tiếp cận được vốn dễ hơn.

Điều kiện vay đơn giản

Để có thể đăng ký vay tại Tiền Ơi, khách hàng chỉ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 - 70.
 • Có thu nhập ổn định.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

Tien-Oi-redbag-002

Điều kiện vay tương đối đơn giản là một trong những lý do giúp đơn vị này có tỷ lệ xét duyệt cao (khoảng 87% hồ sơ đăng ký).

Quy trình thanh toán nợ dễ dàng

Một điểm cạnh tranh nữa của Tiền Ơi là quy định về việc thanh toán nợ. Đơn vị cho phép khách hàng linh hoạt gia hạn khoản vay miễn phí trong 3 ngày khi có nguy cơ trễ hạn.

Qua đó, tạo điều kiện giúp khách hàng tránh được lãi phạt hoặc phí chậm thanh toán. Khách hàng cũng có thể chọn trả lần lượt từng phần thay vì toàn bộ phí cùng một lúc.

Bên cạnh đó, người vay cũng có nhiều lựa chọn trong hình thức thanh toán nợ. Cụ thể, khách hàng có thể chọn trả bằng các hình thức sau:

 • Thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Thanh toán tiền mặt qua ngân hàng/ATM.
 • Thanh toán vào ví điện tử tại Bưu cục Viettel Post.

Tiền Ơi tuy chỉ là một đơn vị mới. Song những ưu điểm trên đã xóa tan các nghi ngại của người dùng về việc Tiền Ơi lừa đảo hay bị lép vế so với các đơn vị cho vay tương tự.

Hướng dẫn đăng ký vay Tiền Ơi nhanh chóng

Tiền Ơi bảo đảm lợi thế tuyệt đối về quy trình đăng ký vay nhanh trong 15 phút. Để đăng ký vay tiền online Tiền Ơi, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

Đối với khách hàng mới

Bước 1: Lựa chọn số tiền và kỳ hạn vay. Tiến hành đăng ký vay qua tài khoản được lập bằng họ tên và số điện thoại.

Bước 2: Nhập mã xác thực (OTP) được gọi đến để cập nhật các trường thông tin sau:

 • Thông tin Cá nhân: Họ tên, ngày sinh, CMND/CCCD…
 • Thông tin Xã hội: Tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn…
 • Thông tin Danh bạ: Địa chỉ email và Facebook.
 • Thông tin Địa chỉ: Địa chỉ cư trú.
 • Thông tin Công việc: Nghề nghiệp, thu nhập…
 • Thông tin Người thân: Họ tên, SĐT của một người thân.
 • Thông tin Tài liệu: Thông tin về CMND/CCCD, giấy phép lái xe…
 • Tài liệu: Ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung đối chiếu.

Bước 3: Trực tiếp xác nhận khoản vay qua điện thoại với nhân viên của Tiền Ơi.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản tại website và xác nhận đồng ý ký hợp đồng bằng mã xác thực (OTP).

Bước 5: Nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng sau khi ký hợp đồng thành công.

Đối với khách hàng vay lại

Bước 1: Đăng nhập lại vào tài khoản và lựa chọn số tiền, thời hạn vay mong muốn.

Bước 2: Hồ sơ được phê duyệt tự động. Khách hàng nhận giải ngân sau khi hoàn tất ký hợp đồng.

Tiền Ơi đang có hai sản phẩm vay là “Thanh toán linh hoạt theo ngày” và “Thanh toán cố định”. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng gói vay trước khi đăng ký. Nhằm tối ưu lãi suất theo kỳ hạn vay của mình. Hiện nay, đơn vị này đang áp mức lãi suất 18%/năm và ưu đãi 0,01% cho khách hàng mới.

Vay Tiền Ơi gặp phải hạn chế nào?

Bên cạnh các điểm cộng kể trên, Tiền Ơi không tránh khỏi một số hạn chế sau:

Hiện tại, đơn vị chỉ đang giới thiệu một khoản vay độc nhất trong hạn mức 500,000 - 10.000.000 đồng. Kỳ hạn vay 91 - 180 ngày. Điều này khiến Tiền Ơi khó đáp ứng nhu cầu vay đa dạng của người dùng.

Do vậy, đối tượng vay Tiền Ơi thường bị giới hạn. Bên cạnh đó, vì là khoản vay không thế chấp nên lãi suất tại Tiền Ơi được cho là tương đối cao so với mặt bằng chung.

Tien-Oi-redbag-003

Ngoài ra, website Tiền Ơi khá hạn chế công khai các loại phí tư vấn, phí dịch vụ,… Điều này khiến khách hàng mới gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về gói vay Tiền Ơi. Trong khi đó, không phải ai cũng tin tưởng dành thời gian đăng ký khi chưa nắm được đầy đủ thông tin về chi phí vay.

Nhìn chung, dù còn nhiều điểm cần khắc phục, RedBag vẫn đánh giá Tiền Ơi là một đơn vị vay tiền online mới đáng thử. Hiện tại bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những thông tin gói vay mà đơn vị này cung cấp tại mục “Khoản vay” của RedBag. Trong những lúc khó khăn cần tiền gấp thì hãy gọi vay Tiền Ơi để có tiền ngay nhé.