4 điều cần biết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

RedBag Team

20/05/2021

Vay tiền trả góp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Sở dĩ nhiều người lựa chọn hình thức vay này đó là vì cách thức trả nợ linh hoạt. Đồng thời phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người. Hơn nữa, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND còn đáp ứng nhu cầu xoay tiền gấp. Thủ tục vay đơn giản giúp nhiều người tiếp cận được khoản vay dễ dàng.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Trước hết, vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà khoản vay sẽ được chia nhỏ ra và trả dần theo kỳ hạn đã thỏa thuận. Số tiền phải trả bao gồm tiền nợ gốc và tiền lãi. Với việc trả góp dần theo kỳ hạn nhất định sẽ giúp giảm áp lực trả nợ cho người vay.

Trong đó, hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là tên gọi cho một loại hình vay trả góp cụ thể. Với loại hình này, bạn chỉ cần quan tâm đến số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng cũng như tổng số tháng cần phải thanh toán khoản vay theo hợp đồng.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-redbag-001

Ví dụ:

Bạn cần vay 20 triệu với lãi suất là 20% trong 1 năm (12 tháng). Như vậy số tiền lãi 1 năm của bạn sẽ là: 20 * 20/100 = 4 triệu đồng.

Tổng số tiền gốc và lãi bạn cần trả là: 20 + 4 = 24 triệu.

Vì bạn vay trong 1 năm nên bạn cần phải chia ra thành 12 kỳ thanh toán. Mỗi kỳ thanh toán 2 triệu thì sau 12 tháng bạn sẽ trả đủ số tiền mà gốc và lãi.

Ngoài ra, khi vay tiền bằng CMND, nghĩa là bạn không cần tài sản thế chấp, bảo lãnh từ cơ quan, tổ chức hay người thân. Bạn sẽ là người có trách nhiệm về khoản vay trả góp hàng tháng của mình.

4 điều cần biết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online trả góp ngày càng nhiều. Vậy nên có đa dạng gói vay đến từ nhiều tổ chức tài chính khác nhau. Đứng trước hàng trăm gói vay này, bạn cần nên cân nhắc cẩn thận và lựa chọn thật kỹ càng trước khi vay.

Dưới đây là một số điều quan trọng bạn cần biết để có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu.

Tổ chức cho vay tiền

Trước khi đăng ký các gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Bạn cần tìm hiểu rõ về các thông tin của đơn vị cho vay để đảm bảo tính pháp lý. Hay tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi vay tiền. Bởi vì tình trạng các tổ chức tín dụng đen với nhiều phương thức lừa đảo tinh vi. Đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường tài chính hiện nay. Khiến cho người có nhu cầu vay tiền chỉ cần CMND thường rơi vào bẫy của chúng nhờ những ưu đãi hấp dẫn không có thật.

Do đó, để lựa chọn những khoản vay an toàn, phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân. Bạn nên lựa chọn những tổ chức tài chính uy tín và minh bạch. Ngoài ra, để kiểm tra thông tin về tổ chức vay tiền mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tra cứu trên mạng hoặc các trang đánh giá, bình luận để tìm hiểu rõ hơn.

Khi chọn những tổ chức nào được cấp phép kinh doanh cho vay tiền trả góp. Người đi vay tiền càng được đảm bảo quyền lợi bởi pháp luật nhà nước. Việc cân nhắc kỹ tổ chức cho vay sẽ giúp bạn có quá trình vay tiền an toàn, rõ ràng hơn.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-redbag-002

Hiện nay, có rất nhiều web vay tiền online trả góp uy tín với thủ tục đơn giản. Giúp bạn lựa chọn được khoản vay phù hợp trong mùa dịch này. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào RedBag để tìm kiếm và so sánh khoản vay trả góp từ hàng trăm các đối tác tài chính đáng tin cậy tại Việt Nam.

Lãi suất vay trả góp theo tháng

Mức lãi suất cho vay tiền trả góp theo tháng hiện nay dao động từ 1,66% đến 3,75%. Tùy vào hồ sơ vay của từng khách hàng mà sẽ áp dụng mức lãi suất vay khác nhau. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt thường được áp dụng mức lãi suất ưu đãi hơn. Với những khách hàng có nợ xấu, công việc không ổn định vẫn có thể được vay nhưng lãi suất sẽ cao hơn.

Ngoài ra để thu hút khách hàng vay cũng như hỗ trợ khách hàng. Nhiều ứng dụng cho vay tiền trả góp online áp dụng chính sách lãi suất 0% cho khoản vay đầu.

Lưu ý về cách tính lãi suất và các loại phí phạt khi vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có 2 cách tính lãi suất, đó là: Tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ gốc. Cùng một con số lãi suất, số tiền mà bạn phải trả cho cách tính lãi theo dư nợ giảm dần sẽ nhỏ hơn. Do đó, khi đi vay vốn khách hàng cần tìm hiểu kỹ cách tính lãi mà đơn vị vay đang áp dụng.

lai-suat-vay-tien-redbag-003

Ngoài lãi suất, khách hàng cũng cần đặc biệt quan tâm đến các khoản phí phạt trả sai hạn. Cụ thể:

 • Lãi suất được tính khi khách hàng trả sau hạn thường bằng 50% mức lãi suất quy định.
 • Với khách hàng trả trước hạn, tiền phí phạt thường được tính bằng 3 - 5% số tiền trả trước.

Thời hạn vay tiền

Thời hạn vay tiền là tổng thời gian bạn cần phải thanh toán nợ cho phía cho vay tiền. Tuỳ theo khả năng trả nợ của cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay tiền phù hợp. Bạn có thể chọn thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng,...

Thời hạn vay càng dài thì số tiền bạn cần trả góp mỗi tháng sẽ được chia nhỏ hơn. Lúc này bạn sẽ không quá bị áp lực hay giảm bớt gánh nặng trả nợ.

Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ phải trả tổng tiền lãi nhiều hơn do thời gian thanh khoản nợ dài. Chính vì thế, người đi vay cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố tài chính để lựa chọn được thời gian phù hợp, đảm bảo trả nợ đúng hạn.

5 Tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND được chọn nhiều

Tiền ơi

Tiền ơi là sản phẩm công ty TNHH Business Master. Bạn có thể dễ dàng vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND mọi lúc mọi nơi tại Tiền ơi.

Thông tin khoản vay chỉ cần CMND tại Tiền ơi:

 • Hạn mức vay tiền: Từ 500 000 – 10 000 000 đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu thì hạn mức vay từ 500 000 – 1 000 000 đồng. Mặc dù hạn mức vay lần đầu không quá cao nhưng bạn được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Kỳ hạn vay: Từ 7 đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Vay lần đầu được hưởng lãi suất 0%. Với những lần vay tiếp theo thì tùy theo hợp đồng.

Xem thêm thông tin khoản vay này: Tiền ơi cho vay tiền online 10 triệu chỉ cần CMND

Senmo

Là sản phẩm tài chính hỗ trợ vay tín dụng của Gofingo. Bạn có thể tham khảo thông tin khoản vay trả góp bằng CMND tại Senmo như sau.

 • Hạn mức vay tiền: Từ 1 000 000 – 15 000 000 đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức ay từ 100 000 – 4 000 000 đồng.
 • Kỳ hạn vay: Từ 10 đến 365 ngày.
 • Lãi suất: Mức lãi suất vay tại Senmo lần đầu là 0%. Mức lãi suất cho những lần vay tiếp theo là 18.25%.

MoneyCat

MoneyCat là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp tài chính thuộc LENDTOP. Khoản vay tiền trả góp theo tháng online chỉ cần CMND tại MoneyCat được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là một đơn vị cho vay trả góp 0% với khách hàng vay lần đầu.

vay-moneycat-co-an-toan-khong-redbag-001

Một số thông tin cơ bản về gói vay này tại MoneyCat như sau.

 • Hạn mức vay: Từ 1 000 000 – 10 000 000 đồng. 
 • Kỳ hạn vay: Từ 14 đến 142 ngày.
 • Lãi suất: Đối với khách hàng vay lần đầu được hưởng mức lãi suất 0%. Khi vay những lần tiếp theo thì MoneyCat áp dụng mức lãi suất là 18%/năm.

Cash24

Cash24 là một trong những đơn vị có mức giải ngân thực tế lần đầu khá cao. Mặc dù áp dụng hình thức cho vay tín chấp nhưng mức giải ngân lần đầu lên đến 15 000 000 đồng. Nhưng việc duyệt hồ sơ sẽ yêu cầu khắt khe hơn. Thông tin về khoản vay theo hình thức trả góp bằng CMND tại Cash24 như sau.

 • Hạn mức vay: 1 000 000 – 15 000 000 đồng.
 • Kỳ hạn vay: 10 đến 365 ngày.
 • Lãi suất: 5%/tháng. Tuy nhiên với khoản vay đầu được miễn lãi suất 10 ngày.

Với những ai đang cần khoản vay tiền online nhanh lên đến 15 triệu cho lần vay đầu tiên. Và có thể thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày. Bạn nên chọn vay tiền tại Cash24.

Tamo

Thêm 1 đơn vị cho vay trả góp theo tháng bằng CMND được nhiều khách hàng chọn là Tamo. Khoản vay này ở Tamo phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Một số thông tin cơ bản khi vay tiền tại Tamo với hình thức này.

 • Hạn mức vay: Từ 1 000 000 – 17 000 000 đồng. Mức giải ngân thực tế lần đầu tối đa là 5 000 000 đồng.
 • Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày. Đối với khoản vay đầu tiên có kỳ hạn 30 ngày.
 • Lãi suất: Mức lãi suất được áp dụng là 1.7%/tháng. Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Trường hợp bạn cần vay 5 000 000 đồng và muốn trả góp trong vòng 1 tháng. Vay tiền tại Tamo là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Cũng như những đơn vị cho vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần CMND được chọn nhiều trên thị trường tài chính. Để biết thêm nhiều gói vay tín chấp khác truy cập vào RedBag. Để nhận những thông tin tài chính hữu ích, đăng ký ngay tài khoản RedBag.