redbag.vn

Bạn cần biết gì khi vay tiền Mirae Asset Finance?

Không khó để lựa chọn một khoản vay cần kíp nhất cho bạn ngay lúc này? Tuy nhiên, có nên vay tiền Mirae Asset Finance hay không lại là một dấu hỏi lớn khi bạn chưa thật sự hiểu hết về tổ chức tài chính này? Vậy Mirae Asset Finance là gì? Và vay tiền tại Mirae Asset như thế nào? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mirae Asset Finance là gì? Có các khoản vay nào tại đây? 

Tổ chức tài chính Mirae Asset là gì? Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản,... Mirae Asset Finance hiện đang có mặt tại 15 quốc gia cùng 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Mirae Asset Finance đã và đang hướng tới mục tiêu giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Mirae Asset Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng.

vay-tien-mirae-asset-finance-redbag-001

Cụ thể có các khoản vay tiền Mirae Asset Finance như sau:

 • Khoản vay tiền mặt lên đến 100.000.000 đồng.
 • Vay điện máy trả góp 0%.
 • Vay tiền mua ô tô, xe máy với lãi suất chỉ 2%.
 • Các sản phẩm vay giáo dục và làm đẹp với cực nhiều ưu đãi.

Vì sao bạn nên chọn vay tiền Mirae Asset Finance?

Nếu bạn còn băn khoăn, tự hỏi: “Không biết có nên vay tiền Mirae Asset Finance hay không?” Thì dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Mirae Asset Finance là một trong những công ty tài chính có đối tượng cho vay khá rộng. Hơn vậy, công ty này còn chấp nhận hồ sơ của các khách hàng đang làm việc tại nhiều loại hình công ty khác nhau, miễn là họ có khả năng về tài chính và trả nợ.

mirae-asset-finance-redbag-002

Ngoài ra, Mirae Asset còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Lãi suất vay tiền mặt Mirae Asset Finance cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau. Chẳng hạn như:

Lãi suất ưu đãi từ 1.41%/tháng dành cho nhóm khách hàng làm việc tại các trường học và bệnh viện.

Lãi suất ưu đãi từ 1.58%/tháng dành cho nhóm khách hàng làm việc tại các công ty đối tác của Mirae Asset.

 • Hạn mức vay nhìn chung cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Lên đến 100 triệu đồng cho một khoản vay tín chấp tiền mặt.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Không thu phí xử lý hồ sơ vay vốn.

Lời khuyên dành cho bạn khi vay tiền tại Mirae Asset Finance

Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ số, công ty cũng nhanh chóng mang đến cho người dùng những dịch vụ vay tiền online Mirae Asset Finance tiện ích. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một khoản vay phù hợp nhất với mình? Và đây là lời khuyên mà các chuyên gia tài chính dành cho bạn.

Khoanh vùng sản phẩm vay

Giả sử bạn vừa đi làm công ty, vừa có hóa đơn tiền điện trên 550 nghìn đồng/tháng. Trong trường hợp này, bạn sẽ phù hợp với 2 sản phẩm vay tại Mirae Asset cùng lúc. Đó là khoản vay tín chấp theo lương và vay theo hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên sẽ có sản phẩm vay với lãi suất thấp hơn, thời hạn trả nợ phù hợp hơn với bạn. Do đó, trước khi quyết định vay, bạn cần chú ý so sánh và xem xét các khoản vay nào phù hợp nhất với mình. Nhằm tránh rủi ro hoặc điều kiện không có lợi dành cho bạn. 

Chọn số tiền vay hợp lý

Sau khi đã khoanh vùng sản phẩm vay, bước tiếp theo bạn cần làm là chọn số tiền vay. Số tiền vay đó phải đáp ứng được 2 điều:

 • Phù hợp với mục đích vay ban đầu của bạn.
 • Hạn mức vay không quá lớn, vượt quá khả năng trả nợ của bạn. Số tiền bạn phải thanh toán cho khoản vay hàng tháng chỉ nên chiếm 30-40% tổng thu nhập của bạn.

Tùy theo từng sản phẩm vay tại Mirae Asset mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn, tính toán khoản vay cho phù hợp. Nhìn chung, hạn mức vay tiền Mirae Asset Finance tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa 100 triệu đồng. Để dễ dàng lựa chọn số tiền vay phù hợp với mình, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn số tiền có thể vay.

Lựa chọn thời hạn vay phù hợp

Mirae Asset hiện đang áp dụng các kỳ hạn từ 6-36 tháng, tùy quy định của từng sản phẩm vay. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi chọn thời hạn vay Mirae Asset như sau:

 • Nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp ngắn mà không đủ khả năng thanh toán và trả nợ chậm. Bạn sẽ bị phạt 300.000 đồng/1 lần trễ hạn.
 • Nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp quá dài và bạn muốn trả nợ trước hạn hoặc tất toán khoản vay. Trường hợp này bạn phải chịu một khoản phí tất toán trước hạn là 5% số tiền gốc còn lại.

Vì vậy, hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

Xem xét sử dụng bảo hiểm cho khoản vay

Trong hợp đồng tín dụng tại Mirae Asset, bạn sẽ thấy các điều khoản về bảo hiểm tiền vay. Hãy xem xét nếu chúng thật sự cần thiết với bạn. 

Trường hợp bạn không mua bảo hiểm cho khoản vay thì số tiền phải trả sẽ bằng dư nợ gốc ban đầu. Còn nếu bạn mua bảo hiểm thì phí hiện đang áp dụng tại Mirae Asset Finance là 5,5%/khoản vay, được cộng vào dư nợ gốc ban đầu. 

Lợi ích của sản phẩm này đó là bạn sẽ không phải trả nợ trong trường hợp gặp rủi ro. Ví dụ như tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích. Tuy nhiên, phí bảo hiểm mà bạn phải trả hàng tháng là không hề nhỏ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Mirae Asset Finance đơn giản nhất

Cách vay tiền Mirae Asset Finance bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký gói vay tại Mirae Asset với hình thức, hạn mức và lãi suất mong muốn.

Bạn sẽ đăng ký trên ứng dụng My Finance. Là một ứng dụng công nghệ vay thông minh đã có mặt trên CH Play hoặc App Store. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vừa lựa chọn khoản vay hợp ý.

vay-tien-mirae-asset-finance-redbag-003

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký qua số hotline, SMS hoặc tại website chính thức của Mirae Asset Finance.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân cần thiết và cung cấp hồ sơ vay theo quy định của từng sản phẩm. Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn và hoàn thành thủ tục vay cho bạn.

Bước 3: Phía công ty sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định hồ sơ vay của bạn theo đúng quy trình. 

Tiếp đến, bộ phận thẩm định sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay cho bạn bao gồm: Số tiền vay, thời hạn, lãi suất,… Nếu bạn đồng ý với khoản vay đó, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt.

Bước 4: Bạn có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 24 giờ bằng một trong hai hình thức như:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
 • Bạn có thể nhận tiền giải ngân tại các bưu cục gần nhất theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn cảm thấy vay tiền Mirae Asset Finance là một việc không khó. Với đa dạng các gói vay và độ phủ khách hàng rộng lớn. Bạn có thể chọn Mirae Asset để vay tín chấp dễ dàng. Mirae Asset Finance sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần vay tiền.

Tạo tài khoản RedBag để quản lý lịch sử tìm kiếm và trạng thái duyệt các khoản vay của bạn nhanh chóng.