redbag.vn

Dành cho những ai chưa biết về vay tiền online Doctor Đồng

RedBag Team
16/04/2021

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng và web vay tiền online nhanh chóng ra đời. Nhằm mang đến những tiện ích nhất định cho người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang muốn lựa chọn một tổ chức tài chính giúp bạn giải quyết nhanh mọi khó khăn của mình. Thì vay tiền Doctor Đồng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vậy Doctor Đồng là gì? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền Doctor Đồng là gì? 

Doctor Đồng ra đời vào năm 2015. Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính với các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1-10 triệu đồng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, web vay tiền online Doctor Đồng đã và đang mang đến các khoản vay tốt nhất dành cho người dùng.

vay-tien-doctor-dong-redbag-001

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Đặc biệt, các thủ tục vay tiền Doctor Đồng sẽ được tối giản chỉ trong vài bước. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay tiền online nhanh, lãi suất thấp. Đồng thời, nếu khoản vay của bạn bị quá hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục gia hạn khoản vay nếu cần.

Vay tiền online Doctor Đồng có gì đặc biệt?

Đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30.000 hồ sơ vay. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng bởi những lợi ích sau đây:

Hồ sơ duyệt vay nhanh chóng

Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Một điều đặc biệt nữa mà chỉ Doctor Đồng mới có, đó là chấp nhận cả những hồ sơ bị nợ xấu nhóm 2 hoặc những ai đang nằm trong danh sách không thể vay tiền tại nhiều ngân hàng khác.

Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND

Bạn cũng có thể vay tiền mặt nhanh với thủ tục vô cùng đơn giản. Chỉ cần có CMND/thẻ CCCD là bạn đã có thể nhận tiền nhanh chóng, mà không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh của nhiều tổ chức tài chính hiện nay.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng sẽ luôn cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực nhất mọi thông tin về khoản vay. Chẳng hạn như lãi suất, thời hạn vay hoặc các chi phí liên quan khác. Nắm rõ các thông tin này sẽ giúp bạn chủ động và an tâm hơn khi vay tiền tại đây.

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Vì vậy, khi bạn gặp khó khăn về thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bạn bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Để được duyệt vay và giải ngân nhanh chóng tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
  • Độ tuổi từ 22-60.
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn.
  • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.
  • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.

Hạn mức và lãi suất vay tiền Doctor Đồng

Hiện tại, Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức từ 1-10 triệu đồng cùng kỳ hạn vay từ 3-12 tháng.

vay-tien-lai-suat-thap-doctor-dong-redbag-002

Lãi suất vay tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng. Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh tối đa 4.000.000 đồng. Ưu đãi 0% lãi suất và phí. Bạn vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu.

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng đơn giản 

Cách vay tiền Doctor Đồng đơn giản chỉ với 4 bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn kéo chọn số tiền mình muốn vay trên màn hình. Tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng. Sau đó, bạn nhập số điện thoại của mình vào và bấm “ĐĂNG KÝ NGAY” ở phía cuối màn hình.

vay-tien-doctor-dong-redbag-003

Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân cần thiết cho khoản vay của bạn.

vay-tien-doctor-dong-redbag-004

Bước 3: Vì CMND/CCCD là giấy tờ duy nhất để xác minh danh tính của bạn với Doctor Đồng. Do đó, bạn cần chụp rõ 2 mặt và ảnh chân dung trên CMND/CCCD của mình.

vay-tien-online-doctor-dong-redbag-005

Bước 4: Cuối cùng, bạn xác nhận lại số CMND/CCCD, số điện thoại và mật mã được gửi qua số điện thoại của bạn. Vậy là đã đăng ký xong.

vay-tien-doctor-dong-redbag-006

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhân viên sẽ nhanh chóng gọi điện tư vấn cho bạn về khoản vay, lãi suất và phí. Trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tiền thông qua một trong hai hình thức: Chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần. Khi gần tới ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ nhắn tin nhắc bạn để không thanh toán trễ hạn.

Bạn có nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay như giao dịch qua ứng dụng điện thoại Viettel Pay, ví MoMo, Payoo. Hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) theo thông tin sau:

  • Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.
  • Số tài khoản: 1370107179460004
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn.
  • Nội dung: “Tên khách hàng” và “Số CMND”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trả tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng SCB, Payoo (Nguyễn Kim, FPT Shop, Guardian, Vinmart+….) hoặc các điểm giao dịch Payoo. Sau khi thanh toán xong, bạn nhớ nhận biên lai và kiểm tra thông tin kỹ trước khi ra về.

Đơn giản nhất! Bạn có thể truy cập ngay vào RedBag để lựa chọn khoản vay tiền Doctor Đồng với nhiều ưu đãi nhất tại đây nhé!