redbag.vn

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng số Cake by VPBank tại sao không?

RedBag Team
03/11/2021

Cake by VPBank là một trong những ngân hàng số được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh sự tiện lợi trong giao dịch, tính năng gửi tiết kiệm của ngân hàng số Cake by VPBank còn đem lại vô vàn lợi ích. Trong bài viết này, hãy cùng với RedBag tìm hiểu những tiện ích khi gửi tiền tại đây nhé.

Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng số Cake by VPBank không?

Có rất nhiều cách để sử dụng tiền nhàn rỗi, một trong số đó là gửi tiết kiệm. Hình thức này tuy không sinh lời cao nhưng lại đảm bảo độ an toàn. Thích hợp với những ai ngại đầu tư mạo hiểm.

Trước đây, khi chưa có ngân hàng số, người dùng muốn gửi tiết kiệm buộc phải tới trực tiếp ngân hàng. Nhưng ngày nay việc gửi tiền, mở sổ đã dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những ngân hàng số hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay là ngân hàng số Cake by VPBank. Vậy có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng này không? Câu trả lời của RedBag là “Có”.

gui-tiet-kiem-ngan-hang-so-cake-by-vpbank-redbag

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ Cake by VPBank là gì? Đây là một ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank và công ty cổ phần Be Group. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng ứng dụng này đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. 

Cake by VPBank hoạt động trên nền tảng ngân hàng truyền thống kết hợp cùng công nghệ eKYC định danh điện tử. Nhằm đem lại những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng khi giao dịch tiền tệ. Bên cạnh đó, khi gửi tiết kiệm tại Cake, bạn còn nhận được mức lãi suất hấp dẫn hơn gửi tại quầy.

Vậy cụ thể có bao nhiêu hình thức gửi tiêt kiệm tại ngân hàng số Cake by VPBank? Lãi suất ưu đãi như thế nào?

2 hình thức gửi tiết kiệm nổi bật tại Cake by VPBank

Khi gửi tiết kiệm bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau đây:

Gửi tiết kiệm thông thường

Đây là hình thức gửi tiết kiệm giống như đại đa số các ngân hàng khác. Mức lãi suất gửi sẽ dao động từ 3.7 – 5.4%/năm, tùy vào kỳ hạn gửi. Ví dụ, bạn có 10 triệu đồng gửi tiết kiệm với kỳ hạn 32 tháng, lãi suất là 5.4%. Sau khi tới hạn tất toán, số tiền lãi bạn nhận được sẽ là 1.440.000 đồng.

Một điểm rất tiện lợi khi lựa chọn ngân hàng số Cake by VPBank là bạn có thể thao tác trực tuyến. Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì đây là phương án thực sự tối ưu.

Để mở tiết kiệm, bạn chỉ cần thao tác theo 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Cake về máy điện thoại.
  • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, chọn mục “Tiết kiệm”.
  • Bước 3: Điền số tiền muốn gửi cũng như kỳ hạn gửi và hoàn tất thủ tục.

Super Saver – Sinh lời từ tiền nhàn rỗi

So với các ngân hàng khác, Cake by VPBank nổi bật hơn khi sở hữu Super Saver. Đây là tính năng giúp người dùng tận dụng tối đa nguồn tiền nhàn rỗi để tạo ra lợi nhuận.

Cách thức hoạt động rất đơn giản. Khi bạn kích hoạt Super Saver, hệ thống sẽ tự động tối ưu hóa lãi suất dựa trên số tiền đang có. Khi không gửi tiết kiệm, tiền của bạn sẽ được tính lãi 0.2%. Tuy nhiên, khi có tính năng này, lãi sẽ nâng lên gấp 18 lần là 3.6%.

Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động chia tiền thành tài khoản thanh toán và tài khoản Super Saver. Số tiền này sẽ được tính mức lãi 3.6%/năm. Bạn có thể rút ra linh hoạt mà không mất lãi.

ngan-hang-so-cake-by-vpbank-redbag

Giả sử, chị A có 2.100.000 đồng trong tài khoản Cake. Khi kích hoạt Super Saver, hệ thống sẽ tự động chuyển 2.000.000 đồng này vào tài khoản Super Saver với lãi suất 3.6%/năm. Số tiền 100.000 đồng còn lại trong tài khoản thanh toán sẽ có lãi là 0.2%/năm.

Nếu chị A phát sinh giao dịch với tổng hóa đơn lên tới 1.300.000 đồng. Hệ thống sẽ trừ tiền theo nguyên tắc trừ tiền từ thẻ thanh toán trước sau đó mới trừ tới Super Saver.

Mặc dù đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn nhưng nhiều người vẫn băn khoăn liệu gửi tiết kiệm tại Cake có lừa đảo không?

Gửi tiết kiệm tại Cake by VPBank có lừa đảo không?

Có câu “không có bữa ăn nào là miễn phí”, vì thế mà những tiện ích do Cake by VPBank mang đến không ít lần dính nghi vấn lừa đảo. Vậy Cake by VPBank lừa đảo có thật không?

Dựa trên trải nghiệm và đánh giá người dùng, RedBag có thể khẳng định: Cake by VPBank là ngân hàng số bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Kết luận này được đưa ra dựa trên những lý do sau:

Có sự bảo trợ từ hai đơn vị uy tín

Ngân hàng số Cake by VPBank là sản phẩm được phát triển, vận hành bởi 2 đơn vị lớn. Cụ thể là, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank và Be Group. Đây là 2 ông lớn trong lĩnh vực ngân hàng và công nghệ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Ngân hàng Cake không thu phí 

Bạn sẽ không cần đóng bất cứ loại phí nào kể cả phí phát hành. Hơn thế, bạn có thể tự kiếm thêm thu nhập nhờ ứng dụng này. Cụ thể, ngân hàng có chương trình "Giới thiệu người dùng". Khi giới thiệu thành công một người dùng ứng dụng Cake by VPBank bạn sẽ nhận được 50 nghìn đồng.

cake-by-vpbank-redbag-001

Vô vàn tiện ích đi kèm

Một số lợi ích mà người dùng Cake by VPBank có thể nhận được:

  • Miễn phí mở thẻ ghi nợ.
  • Được hưởng ưu đãi khi sử dụng ứng dụng Be bằng hình thức dùng điểm thưởng để quy đổi.
  • Chuyển hoặc nhận tiền, thanh toán hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi.
  • Lãi suất tiền gửi cao.
  • Dễ dàng liên kết với các ví điện tử như ví MoMo.

Chỉ dựa vào 3 yếu tố này là đủ để bạn yên tâm sử dụng ngân hàng số Cake by VPBank để thực hiện các giao dịch tài chính rồi nhé.

Vừa rồi là bài viết chia sẻ về gửi tiết kiệm tại ngân hàng số Cake by VPBank. Để tìm hiểu thêm về những ứng dụng ngân hàng số khác, bạn cũng có thể truy cập vào RedBag. RedBag sẽ giúp bạn so sánh và lựa chọn được ngân hàng số phù hợp nhất.