Ngạc nhiên vì sự nhanh chóng của hình thức vay tiền theo sim

RedBag Team

12/04/2021

Năm 2017, khối vay tín chấp đã thực hiện triển khai bổ sung hình thức vay tiền theo sim điện thoại tới khách hàng. Một thời gian sau, số người có nhu cầu vay theo hình thức này đã bùng nổ. Theo con số thống kê nhận được có khoảng 40.000 người đã tiếp cận được nguồn vốn vay sau khi triển khai được 1 tháng.

Ngày nay, vay tiền theo sim đã trở thành một hình thức vay được ưa chuộng rộng rãi. Vì tính đơn giản, nhanh chóng chỉ cần bạn sở hữu một chiếc sim chính chủ là đã có thể vay được tiền. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay này, hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thế nào là vay tiền theo sim điện thoại?

Thẻ SIM là một chiếc thẻ nhỏ bạn cần lắp vào điện thoại trước khi hoạt động. Nếu không có thẻ sim, điện thoại không thể truy cập vào bất cứ mạng di động nào giúp bạn kết nối với những người dùng khác. Vì thẻ sim chứa tất cả các thông tin quan trọng như số điện thoại, mã số mạng di động, số PIN, số điện thoại cá nhân và các thông tin cần thiết khác khi sử dụng điện thoại.

vay-tien-theo-sim-redbag-001

Một điều đặc biệt nữa đó là bạn hoàn toàn có thể dùng sim điện thoại để vay tiền online nhanh chóng. Vay tiền theo sim thực chất là một hình thức vay tín chấp. Do đó, không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay có người bảo hộ mình. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu của một chiếc sim điện thoại là đã có thể tiến hành vay vốn thành công.

Có thể nói, hình thức vay tiền theo sim điện thoại đã giúp nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng thúc đẩy sự phát triển của hình thức vay tín chấp. Đưa ngành tài chính tiêu dùng lên một tầm cao mới, được nhiều người biết đến. Đây cũng chính là cơ hội vô cùng lớn để khách hàng có thể tiếp cận những khoản vay dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cần nguồn tiền gấp nhưng không có tài sản thế chấp hoặc không tiếp cận được các khoản vay khác thì đây là phương án vay đáng lựa chọn.

Có thể vay tiền bằng những loại sim nào?

Vay tiền theo sim cũng tương tự như các hình thức cho vay khác như vay bằng bảng lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm Nhân Thọ,... Ngoài ra, khi bạn sở hữu 1 chiếc sim càng lâu năm thì mức độ uy tín sẽ càng cao. Hạn mức cho vay vì thế sẽ càng lớn. Vậy chúng ta có thể vay tiền bằng những loại sim nào?

Vay tiền theo sim Viettel

Trước tiên, bạn cần sở hữu một chiếc sim Viettel chính chủ với thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên mới có thể vay tiền. Viettel được biết đến là một nhà mạng sở hữu độ phủ sóng vô cùng rộng lớn cùng tốc độ kết nối mạnh mẽ. Vì thế, sản phẩm vay tiền bằng sim Viettel áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh trên toàn quốc.

vay-tien-bang-sim-redbag-002

Điều kiện đơn giản chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu kèm theo sim Viettel là bạn đã có thể vay tiền. Đây có lẽ là một hình thức vay khá mới mẻ nhưng hạn mức vay tiền lại cao ngang bằng với các hình thức vay khác. Khoảng từ 500.000 - 10.000.000 đồng, có khi lên tới 50.000.000 đồng với thời hạn vay 3 năm.

Bên cạnh đó, lãi suất cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền theo sim Viettel. Do đây là một trong những hình thức vay tín chấp nên bạn hoàn toàn có thể vay tiền lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng. Thủ tục đơn giản cùng thời gian giải ngân nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay mình mong muốn.

Vay tiền theo sim Mobifone

Nhà mạng Mobifone đứng thứ 2 chỉ sau Viettel khi xét về độ phổ biến. Vì thế nếu bạn sở hữu một chiếc sim Mobifone chính chủ thì bạn sẽ dễ dàng vay tiền. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay cần có người bảo lãnh mà hồ sơ vẫn được xét duyệt chỉ sau khoảng 30 phút đăng ký.

vay-tien-theo-sim-redbag-003

Mức lãi suất gói vay tiền bằng sim Mobifone sẽ không quá cao. Chỉ dao động trong khoảng 1.49% đến 2.23%. Mức lãi suất này sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi theo thị trường. Hơn hết, lãi suất cao hay thấp còn phụ thuộc vào sim điện thoại mà bạn đang sử dụng. Nếu sim của bạn có thời gian sử dụng càng lâu thì lãi suất càng thấp.

Điều kiện vay tiền theo sim Mobifone cũng giống như vay tiền theo sim Viettel. Ngoài ra, khách hàng phải không có khoản nợ xấu nào tại ngân hàng. Những ai từng nợ tiền (không nợ xấu) hay thanh toán chậm vẫn được tham gia vay tín chấp bằng sim điện thoại.

Vay tiền theo sim Vinaphone

Cùng với Viettel, Mobifone thì Vinaphone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể được duyệt vay nhanh khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay tiền theo sim. Vì đây là hình thức vay còn khá mới với nhiều người nên bạn hãy chú ý lựa chọn những tổ chức vay uy tín. Bởi hiện tại đa số các ngân hàng chưa có gói vay sản phẩm theo sim Vinaphone này nhiều.

vay-tien-theo-sim-redbag-004

Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào RedBag và lựa chọn những khoản vay từ các tổ chức cho vay tiền theo sim Vinaphone uy tín nhất tại đây nhé. Chẳng hạn như Mcredit, Tiền ơi,...

Những lưu ý khi vay tiền theo sim điện thoại

Sim chính là điều kiện chủ yếu để xét duyệt khoản vay có thành công hay không? Chính vì vậy, khi kiểm tra, các nhân viên sẽ làm thủ tục thẩm định. Họ sẽ tra Google số điện thoại và tên của bạn để biết thông tin và sim của bạn được sử dụng cho mục đích gì. Từ đó có thể xác định sơ khai về bạn. Đặc biệt, bạn nên nhớ sim càng được sử dụng lâu thì càng dễ được duyệt vay.

Nếu bạn là công dân Việt Nam, bạn ở trong khu vực gần nhất với địa điểm cho vay thì khoản vay lại càng được xét duyệt dễ dàng hơn.

Hình thức vay tiền theo sim điện thoại chấp nhận khách hàng có nợ trả chậm. Tuy nhiên với nợ xấu bạn sẽ không được vay.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền theo sim điện thoại đang ngày càng thịnh hành hiện nay. Để tham khảo thêm các gói vay ưu đãi khác, vui lòng truy cập ngay vào RedBag để biết thêm thông tin chi tiết.