RedBag là gì? Lựa khoản vay tốt nhất tại RedBag

RedBag Team

02/04/2021

Bạn không có thu nhập ổn định và gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Vậy bạn đã thử tìm đến RedBag hay chưa? Lựa khoản vay tốt nhất tại RedBag sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những rắc rối của mình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau cùng RedBag.

RedBag là gì?

RedBag là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các khoản vay trực tuyến. Miễn phí và nhanh chóng nhất hiện nay. RedBag ra đời nhằm giúp người dùng vay được khoản vay nhanh, phù hợp với từng hồ sơ cá nhân. Kể cả những hồ sơ có nợ xấu.

Bạn sẽ được lựa khoản vay tốt nhất tại RedBag như:

 • Vay tiêu dùng.
 • Vay mua nhà, mua ô tô.
 • Vay vốn kinh doanh.
 • Vay thế chấp.
 • Vay tín chấp.

khoan-vay-tot-nhat-redbag-001

Đặc biệt, hơn 50 ngân hàng và tổ chức tín dụng là những công ty có quy mô lớn trên toàn cầu đang cùng hợp tác với RedBag. Giúp người dùng có cơ hội nhận được những gói vay tiền online phù hợp với điều kiện của mình. Dù bạn có là ai? Bạn sống ở đâu? Bạn làm nghề gì? RedBag sẽ luôn tự động tìm kiếm gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tại sao nên chọn RedBag khi cần vay tiền nhanh?

 • RedBag cam kết cung cấp thông tin minh bạch và nhanh chóng đến hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam. Uy tín và tin cậy sẽ là mục tiêu mà RedBag luôn theo đuổi, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Thông tin về người vay luôn được bảo mật 100%.
 • Thường xuyên cập nhật tự động và chi tiết về các khoản vay, thời hạn, lãi suất vay một cách nhanh chóng.
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản và thuận tiện chỉ 30 giây. Giải ngân ngay trong ngày.
 • Nhận thông báo gói vay tốt nhất hàng tuần qua email.
 • RedBag đảm bảo mang đến những gói vay đa dạng và nhiều tiền nhất. 

Các sản phẩm vay hiện nay tại RedBag

Vay tiêu dùng

Nếu nói vay vốn kinh doanh là hình thức vay để hỗ trợ tăng nguồn vốn kinh doanh thì vay tiêu dùng lại chỉ đơn thuần là phục vụ cho một mục đích chi tiêu nào đó cần thiết. Chẳng hạn như: Du học, mua sắm đồ nội thất, đồ gia dụng, sửa nhà hay chữa bệnh,...

Vay tiêu dùng được xem như là một hình thức cứu cánh nguy cấp cho những cá nhân đang cần tiền gấp. Có rất nhiều gói vay tiêu dùng mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

 • Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay theo lương chuyển khoản và lương tiền mặt.

vay-tieu-dung-redbag-002

Tại RedBag, bạn sẽ được lựa chọn khoản vay tiêu dùng phù hợp. Với mức lãi suất thấp và thời hạn cho vay như bạn mong muốn. Chỉ cần chứng minh nhân dân bạn sẽ được vay tiêu dùng hạn mức thấp (dưới 20 triệu). Còn hạn mức vay càng cao càng phụ thuộc vào việc bạn có tài sản đảm bảo hay không? Lịch sử tín dụng trước đó của bạn có tốt không? Nếu bạn lựa chọn vay tiêu dùng thế chấp thì sẽ được lựa chọn mức lãi suất ưu đãi hơn.

Vay tiền mua nhà và ô tô

Mua nhà, sắm xe ô tô chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng và đương nhiên vay tiền để đáp ứng nhu cầu đó càng gặp nhiều khó khăn. Khó khăn ở việc bạn chưa tìm ra được một nơi có thể vay tiền mua nhà và ô tô an toàn, nhanh chóng mà không cần thế chấp. 

vay-tien-mua-nha-redbag-003

Đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng, RedBag đã không ngừng so sánh và tìm kiếm các khoản vay tốt nhất dành cho bạn. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn ngân hàng UOB Việt Nam, có trụ sở chính tại Singapore. Ngân hàng đưa ra gói vay tín chấp từ 50 triệu - 1,6 tỷ đồng hỗ trợ các cá nhân có nhu cầu mua nhà và xe ô tô nhanh chóng. Bạn có thể truy cập vào RedBag để tìm hiểu chi tiết nhé.

Vay tiền tín chấp

Vay tín chấp là một hình thức cho vay mà bạn không cần phải có tài sản đảm bảo. Thay vào đó, tổ chức cho vay sẽ dựa vào uy tín cá nhân của bạn và năng lực trả nợ để xét duyệt vay. Nếu bạn là doanh nghiệp cần số tiền lớn thì bạn phải có một số giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc báo cáo tài chính tùy vào yêu cầu của ngân hàng và tổ chức cho vay tín chấp.

thu-tuc-vay-don-gian-tai-redbag

Với hình thức vay tiền tín chấp bạn chỉ cần cung cấp CMND/Cà vẹt xe. Nên nhớ phải là chính chủ hoặc cà vẹt xe phải được xác nhận ủy quyền từ người đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay miễn phí tại RedBag chỉ với điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng.

Vay tiền thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay có tài sản đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản mang đi thế chấp phải còn nguyên vẹn, thuộc quyền sở hữu của người đi vay.

Ví dụ: Bạn có thể vay thế chấp khi có tài sản là đất đai, nhà cửa, xe cộ… Khi được bên cho vay chấp nhận hồ sơ thì tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn nhưng giấy tờ chứng minh sở hữu thì được bên cho vay giữ lại.

vay-the-chap-voi-lai-suat-thap-redbag-005

Hình thức vay tiền thế chấp nên được lựa chọn khi bạn cần những khoản vốn lớn. Bởi số tiền được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính xét duyệt cho vay khá lớn. Từ 70-100% giá trị tài sản bạn thế chấp. Lãi suất áp dụng cho hình thức vay này cũng thấp hơn so với vay tín chấp. Thời gian vay linh hoạt kéo dài theo nhu cầu của người vay.

Bạn có thể xem qua hướng dẫn đăng ký vay tiền để lựa khoản vay tốt nhất tại RedBag nhé!