Top 3 ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24

RedBag Team

27/05/2021

Trong lúc cấp bách nhất, bạn không thể giải quyết khó khăn tài chính của mình bằng việc đến ngân hàng và làm các thủ tục đăng ký phức tạp. Do đó, sự ra đời của những ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín mà RedBag sắp sửa giới thiệu đến bạn đây, sẽ giúp bạn gỡ rối trong tích tắc. 

Làm sao để vay tiền cấp tốc online 24/24?

Đáp ứng nhu cầu cần vay tiền online ngày càng cao, nhiều tổ chức tài chính đã và đang cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh 24/24. Đây là một dịch vụ mà bất kể thời gian nào bạn cũng có thể vay được tiền liền.

vay-tien-cap-toc-online-24.24-redbag-001

Để được vay tiền cấp tốc online 24/24 nhanh chóng, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 - 60.
  • Có nguồn thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi tháng.
  • Có CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan khác nếu bạn chọn hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập.
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Quy trình vay tiền cấp tốc online 24/24

Dưới đây là một số bước đơn giản để bạn có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng:

Bước 1: Đây cũng là bước quan trọng nhất, vì bạn sẽ lựa chọn đơn vị cho vay để đăng ký. Mẹo cho bạn đó là nên tìm hiểu trước thông tin của đơn vị mà bạn tìm kiếm trên các trang tư vấn tài chính, so sánh khoản vay hoặc review uy tín.

Đơn giản hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập vào RedBag để lựa chọn những khoản vay phù hợp từ hàng trăm tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin về khoản vay đều được công khai minh bạch, giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn.

vay-tien-cap-toc-online-24-24-redbag-002

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian tìm kiếm của mình, bạn có thể cho RedBag biết số tiền bạn muốn vay và kỳ hạn vay là bao lâu? Để hệ thống có thể tự động tìm kiếm và đem đến cho bạn những khoản vay tốt nhất.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng ký đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ tổ chức cho vay tiền online. 

Bước 3: Tiến hành tải ảnh CMND/thẻ CCCD mặt trước và sau lên hệ thống. Để thời gian xét duyệt nhanh chóng, khách hàng có thể tải ảnh chân dung mình chụp cùng với CMND/thẻ CCCD.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần bấm xác nhận và hệ thống sẽ tiến hành chấm điểm hồ sơ. Thời gian thẩm định tự động này sẽ mất khoảng 30 phút. 

Sau đó, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên tư vấn. Người sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về tất cả thông tin trên hợp đồng cho vay tiền. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản đó, tổ chức tài chính sẽ ngay lập tức duyệt vay và giải ngân cho bạn.

Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Top 3 ứng dụng vay tiền nhanh online 24/24

Robocash

Robocash là một ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện hoàn toàn tự động không qua bàn tay của con người. Công nghệ độc đáo này được được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

“Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot. Nó mang ý nghĩa cho một hệ thống được tự động hóa toàn toàn bởi công nghệ tiên tiến, giúp cho quá trình vay của bạn được diễn ra nhanh hơn. Khi bạn đăng ký vay, hệ thống sẽ tự động nhận thông tin và phân tích dựa trên 1800 dữ liệu từ bất kỳ một đề nghị vay vốn nào. Sau đó, hệ thống sẽ ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền theo yêu cầu chỉ trong vài phút.

vay-tien-cap-toc-robocash-redbag-003

Do đó, với những ai có nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày Tp.HCM hay tại bất kỳ tỉnh thành nào khác đều có thể đăng ký vay dễ dàng. Không phải mất công chờ đợi khi muốn vay vào ngày nghỉ hoặc vào những lúc thời gian hạn chế như giữa khuya,...

Với ứng dụng tiện ích này, bạn có thể được vay nhanh lên đến 10.000.000 đồng. Với những khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên, sẽ được vay với hạn mức 1.500.000 đồng, lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Từ lần vay thứ hai, lãi suất vay sẽ là 18,3%/năm.

OnCredit

OnCredit là một sản phẩm của Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Ứng dụng hoạt động cho vay theo đúng quy định của pháp luật, được cấp phép vào ngày 25/06/2019.

Hiện tại, đối tác ngân hàng của OnCredit là Sacombank. Còn các đối tác dịch vụ, hỗ trợ thanh toán là Momo, Viettel Post và Payo. Tất cả đều là những thương hiệu lớn, uy tín hiện nay. Do đó, bạn không phải lo khi chọn vay tại OnCredit.

Hơn nữa, ứng dụng OnCredit hỗ trợ cho vay tiền cấp tốc online 24/24, giúp người đi vay dễ dàng nhận được khoản vay nhanh chóng. Hạn mức cho vay so với các ứng dụng trên thị trường có phần nhỉnh hơn đôi chút, từ 500.000 - 18.000.000 đồng. Lãi suất 0% cho lần vay đầu tại OnCredit là quá hời! 

Không chỉ thế, với những lần vay sau, lãi suất vay OnCredit được xem là thấp nhất, dao động từ 14,2% - 14,6%/năm, kèm phí dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn vay càng nhiều lần, lãi suất và phí khi đăng ký OnCredit sẽ càng giảm.

MoneyCat

MoneyCat là một ứng dụng thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop - Công ty tư vấn đa quốc gia.

Các dịch vụ của MoneyCat được thiết kế một cách sáng tạo và khác biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu vay ngày càng cao của người dân Việt Nam. Thông qua bước đột phá trong công nghệ tài chính Fintech, MoneyCat ra đời để giúp khách hàng vay tiền online nhanh chóng, dễ dàng. Nhận tiền giải ngân chỉ trong chớp mắt.

vay-tien-cap-toc-online-24.24-redbag-004

Ứng dụng vay tiền nhanh online MoneyCat hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể đăng ký một cách dễ dàng nhờ thủ tục online 100%, không cần hồ sơ, giấy tờ phức tạp và không cần người bảo lãnh.

MoneyCat cung cấp các gói vay tiền nhanh trong ngày Hà Nội và các tỉnh thành khác vào bất cứ thời gian nào. Với hạn mức từ 1.000.000 - 10.000.000 đồng, thời hạn vay từ 14 - 180 ngày. Đặc biệt, nếu bạn vay lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được mức lãi suất 0% khi thanh toán trong vòng 10 ngày.