redbag.vn

Vay tiền Avay có an toàn không, cần lưu ý gì khi chọn Avay?

RedBag Team
02/12/2021

Thời gian gần đây, RedBag nhận được khá nhiều câu hỏi về nền tảng Avay. Trong đó câu hỏi được mọi người quan tâm nhất là vay tiền Avay có an toàn không? Nếu cũng có chung thắc mắc đó thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vay tiền Avay có an toàn không?

Câu hỏi về tính uy tín có lẽ là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm trước khi lựa chọn một dịch vụ nào đó. Đơn vị vay tiền Avay cũng không phải là ngoại lệ. Vậy Vay tiền Avay có an toàn không? RedBag sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này qua ba tiêu chí đánh giá sau đây.

Mức độ uy tín cao

Avay là sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social. Công ty có phạm vi hoạt động phủ rộng tại Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Singapore và Philippines. Không chỉ vậy, Trusting Social còn đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ về tài chính trong và ngoài nước:

  • Vietnam Banking Awards 2020
  • Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019
  • Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015
  • Winner Of Future Of Money And Technology Summit 2014

vay-tien-avay-co-an-toan-khong-redbag-01

Là đối tác của nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng lớn, mức độ uy tín của Avay là điều có thể đảm bảo. Hiện tại, Avay đang kết nối khách hàng với các khoản vay đến từ những ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như VPBank, VIB, Mirae Assets,...

Thay vì mất thời gian tìm kiếm những tổ chức trôi nổi trên thị trường. Hay khi tìm được rồi thì lại phải cân nhắc thiệt hơn giữa các đơn vị. Avay sẽ thay bạn giải quyết mọi việc tìm kiếm khoản vay phù hợp cũng như thủ tục đi vay.

Minh bạch trong quy định về thu thập và bảo mật thông tin

Để đăng ký vay tiền qua Avay, khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, độ tuổi, CMND/CCCD,...Từ đó, ngân hàng sẽ đánh giá điểm tín dụng, điều chỉnh và xét duyệt khoản vay cho bạn.

Avay công khai cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho mục đích duy nhất này. Đơn vị sẽ có các biện pháp kỹ thuật để đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối. Sẽ không có chuyện thông tin cá nhân của bạn bị truy cập trái phép bởi các bên khác ngoài các tổ chức tín dụng.

Vay tiền qua Avay không chỉ an toàn mà còn vô cùng tiện lợi.

Những nội dung về vấn đề bảo mật đều có thể được dễ dàng tìm thấy trên website chính thống của Avay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có chuyện vay tiền Avay lừa đảo nhé.

Công nghệ đánh giá hồ sơ hiện đại

Avay áp dụng công nghệ chấm điểm tín dụng độc quyền. Bằng việc sử dụng AI và Big Data, Avay giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian lựa chọn khoản vay, vừa tự tìm được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình. Khách hàng sẽ không phải lo bị “hớ” vì vừa mất phí lại không nhận được khoản vay phù hợp.

Đến đây, RedBag nghĩ rằng bạn đọc cũng đã có thể tự trả lời câu hỏi vay tiền Avay có an toàn không rồi. Không chỉ được bảo chứng về độ an toàn và uy tín, Avay còn là đơn vị nhiều ưu điểm về dịch vụ nữa đó.

Đánh giá ưu nhược điểm của Avay so với đối thủ

Ưu điểm

Cũng như mọi nền tảng cho vay tiền không qua ngân hàng khác. Avay có lợi thế về thủ tục nhanh gọn. Khi truy cập vào website của Avay, bạn sẽ thấy giao diện rất đơn giản, thông tin cô đọng. Khách hàng có thể nhanh chóng tìm được thông tin mình mong muốn.

Lãi suất cho các khoản vay tại Avay rất cạnh tranh. Dao động trong khoảng 1,4% – 3,7%/tháng (phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn). Ngoài ra bạn còn được quyền trả góp từ 6 – 36 tháng.

Cách thức thanh toán cho Avay cũng hết sức đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn trả nợ trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch/điểm thu hộ.

Nhược điểm

vay-tien-avay-co-an-toan-khong-redbag-thumbnail

Một nhược điểm lớn của Avay là đơn vị này chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê bao Viettel. Điều kiện là cung cấp số điện thoại từ nhà mạng này. Đây rõ ràng sẽ giới hạn nguồn khách hàng sử dụng Avay.

Cần lưu ý gì để tăng khả năng duyệt vay tiền?

Dựa vào lịch sử tín dụng của người đăng ký để đưa ra quyết định xét duyệt. Theo đó, tỉ lệ hồ sơ được Avay xét duyệt cao tới 80% từ ít nhất 3 ngân hàng. Do đó nếu bạn đang thắc mắc Avay có hỗ trợ nợ xấu không thì có thể yên tâm rồi nhé.

Tuy nhiên, dù Avay cho người “dính” nợ xấu nhưng không thể đảm bảo 100% nhận được khoản vay như mong muốn. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện từ ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng phải đảm bảo mọi thông tin mình cung cấp là chính xác. Bất kỳ ai bị phát hiện hay nghi ngờ có hành vi sai phạm sẽ đều bị từ chối phục vụ. Đây là điều cần đặc biệt lưu ý, để bạn tiếp tục có cơ hội vay tiền trong tương lai.

Vừa rồi RedBag đã tóm tắt những thông tin cơ bản về nền tảng Avay. Hi vọng khách hàng sẽ có được cái nhìn đầy đủ về đơn vị này. Cũng như tìm được lời giải đáp cho vấn đề vay tiền Avay có an toàn không. Và đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác tại Blog RedBag để tìm kiếm những khoản vay ưu đãi nhé.