redbag.vn

Vay tiền Avay là gì? Hướng dẫn đăng ký vay tiền đơn giản nhất tại Avay

RedBag Team
14/04/2021

Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 đã cho ra đời nhiều ứng dụng vay tiền online tiện ích và hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vay vốn cá nhân. Avay - Ứng dụng vay tiền online cũng xuất hiện vì lẽ đó. Vậy vay tiền Avay là gì? Có nên vay tiền tại Avay hay không? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Avay là gì? 

Avay không phải ngân hàng mà Avay là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social. Tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Ứng dụng Avay hoạt động dựa trên hệ thống đánh giá tự động thông tin của khách hàng sau khi họ đăng ký. Từ đó đưa ra các kết quả về gói vay phù hợp cho khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn, Avay sẽ gửi hồ sơ đến các đối tác là ngân hàng hoặc công ty tài chính. Để hỗ trợ làm thủ tục, thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong ngày.

vay-tien-avay-redbag-001

Ngoài ra, nếu bạn có một nguồn vốn dồi dào thì cũng có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của Avay. Cùng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như cho chính mình. Vay tiền Avay đơn giản, nhanh chóng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng tiền gấp.

Những tiện ích khi vay tiền Avay

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường tài chính hiện nay, nhưng Avay đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vay tiền online.

vay-tien-nhanh-avay-redbag-002

Sự uy tín

Avay liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu. Có thể kể đến như: 

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB).
 • Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
 • Vay tiêu dùng tín chấp (FE Credit).
 • Tài chính tiêu dùng (Home Credit).
 • Công ty tài chính Hàn Quốc (Mirae Asset).
 • Công ty tài chính Lotte (Lotte).
 • Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit).

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền qua Avay mà không sợ bị lừa đảo. Bởi một tổ chức lừa đảo thì sẽ không có được sự tin tưởng và hợp tác của những đơn vị cho vay lớn trên cả nước.

Tính minh bạch

Bạn sẽ được nhìn thấy bản mô tả chi tiết về thông tin các khoản vay để dễ dàng đưa ra quyết định. Đặc biệt, trong quá trình đăng ký vay bạn sẽ được lựa chọn mức lãi suất phù hợp. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về lãi suất hàng tháng và các hình thức trả nợ linh hoạt.

Không cần thế chấp tài sản

Các gói vay tiền Avay đều là vay tín chấp. Do đó, không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh khi làm thủ tục vay. 

Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh

Nếu bạn đang thắc mắc rằng: Vay Avay như thế nào? Quy trình có rắc rối, rườm rà hay không? Thì đây là câu trả lời: Tất cả quy trình tại Avay chỉ bao gồm 3 bước.

 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn khoản vay.
 • Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định.
 • Giải ngân nhanh trong ngày.

Thậm chí một số sản phẩm vay tiền Avay còn hỗ trợ giải ngân nhanh 2-3 giờ đồng hồ sau khi hoàn tất và nộp hồ sơ.

Hỗ trợ đa dạng các gói vay

Như đã nói, Avay liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng khác nhau. Mỗi tổ chức có nhiều gói vay phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Do đó, Avay luôn đảm bảo được sự đa dạng về hình thức vay cũng như hạn mức cho vay. Khách hàng có thể yên tâm tìm được gói vay phù hợp tại Avay.

Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản

Tại Avay, khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiền online với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng trong vòng 5 phút. Thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân, thẻ ATM hoặc nhận trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.

Xem thêm: Làm thế nào để vay tiền online tại ngân hàng nhanh nhất?

Hướng dẫn vay tiền Avay chỉ với 3 bước

Để vay tiền tại Avay bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng vay tiền Avay và cung cấp một số thông tin cá nhân như để đăng ký khoản vay.

vay-tien-avay-redbag-003

Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp.

Avay sẽ dựa vào các thông tin mà bạn đã cung cấp và đưa ra gói vay để bạn lựa chọn. Bạn nên cân nhắc và chọn gói vay phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Bước 3: Chờ xét duyệt, ký hợp đồng và giải ngân.

Sau khi đã lựa chọn được gói vay, Avay sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn. Sau đó ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Để thanh toán khoản vay trên Avay bạn có thể thanh toán theo hai hình thức:

 1. Thanh toán online: Bạn có thể thanh toán online qua các ứng dụng như Momo, Payoo online, Internet Banking của ngân hàng.
 2. Thanh toán bằng tiền mặt: Để thanh toán tiền mặt bạn có thể đến trực tiếp các điểm Avay liên kết như bưu điện, cửa hàng Momo, ngân hàng, cửa hàng Viettel, cửa hàng Payoo,…

Với hình thức này khi đến thanh toán bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND, hợp đồng vay vốn, giấy hẹn thanh toán (nếu có)... Để cung cấp cho đơn vị thanh toán xác nhận và thực hiện giao dịch cho bạn. 

Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công bạn hãy lấy hóa đơn thanh toán và cất giữ cẩn thận để đối chiếu khi có sự cố xảy ra.

Bên cạnh ứng dụng vay tiền Avay, bạn cũng có thể vay tiền online tại RedBag. Tổ chức hỗ trợ tìm kiếm và so sánh các khoản vay tốt nhất dành cho bạn, cho vay dù bạn đang có nợ xấu.