redbag.vn

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo không có bản gốc được không?

RedBag Team
29/11/2021

Bạn đang cần gấp một khoản tiền và muốn đăng ký vay nhanh nhưng trong tay chỉ có CMND và hộ khẩu photo? Bạn băn khoăn không biết liệu có thể vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo mà không có bản gốc được không? Tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây của RedBag ngay.

Có thể vay tiền bằng hộ khẩu photo không có bản gốc được không?

Thông thường khi khách hàng muốn đăng ký vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Bên cho vay sẽ yêu cầu cung cấp cả bản photo kèm theo bản gốc để đối chiếu, xác nhận. Việc chỉ có bản photo mà không có bản gốc sẽ khiến việc vay tiền khó khăn hơn. Thậm chí có thể còn không được chấp thuận.

Vậy liệu có cách nào để vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo không? Câu trả lời là có.

vay-tien-chi-can-cmnd-va-ho-khau-photo-redbag-001

Mặc dù không thể tiếp cận được nguồn vốn của ngân hàng nếu như chỉ có bản photo hộ khẩu mà không có bản gốc. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được khoản vay từ các tổ chức tín dụng. Theo đó, bạn chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu photo là đã có thể được duyệt vay tại các đơn vị này.

Nhưng với ưu điểm về thủ tục hồ sơ đơn giản như vậy thì liệu mức lãi suất khi vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo sẽ như thế nào? Băn khoăn ấy sẽ được RedBag giải đáp ngay sau đây.

Lãi suất khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Lãi suất vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là vấn đề được người đi vay quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vay.

RedBag cũng phải khẳng định một điều rằng khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu thì mức lãi suất sẽ cao hơn so với các gói vay mà người dùng chứng minh được thu nhập hay có tài sản đảm bảo.

Nhưng bạn cũng có thể yên tâm vì mức lãi suất này vẫn nằm ở ngưỡng phù hợp. Cụ thể, mức lãi suất khi vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo ở các công ty tài chính hiện nay rơi vào khoảng từ 14 - 30%/năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo gói vay tương tự tại các nền tảng cho vay trực tuyến. Hình thức này cho phép người dùng vay từ 1.000.000 - 15.000.000 triệu nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần gặp mặt. Điều đặc biệt là nhiều đơn vị còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-redbag-002

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ vay tiền online ở đâu lãi suất 0% thì có thể tham khảo những cái tên dưới đây:

  • Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu: One Click Money, Tamo, Senmo.
  • Lãi suất 0% cho 7 ngày sử dụng lần đầu: Doctor Đồng, Cash24.

Địa chỉ cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo uy tín

Bên cạnh yếu tố về lãi suất, việc lựa chọn được một tổ chức uy tín cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo cũng rất quan trọng. Việc này sẽ giúp bạn tránh xa các tổ chức tín dụng đen cho vay với lãi suất rất cao.

Dưới đây là các địa chỉ cho vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và CMND mà bạn có thể tham khảo:

FE Credit

FE Credit là công ty tài chính hàng đầu với sản phẩm chủ lực là cho vay tín chấp. Bao gồm: Vay tiền theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe,... Trong đó, vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo là hình thức được ưa chuộng nhất tại đây nhờ các ưu điểm nổi bật như:

  • Hạn mức vay cao lên đến 70.000.000 đồng.
  • Mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng cùng với thời gian thanh toán linh hoạt.
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Hình thức thanh toán dễ dàng.

Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015. Đến nay, Tima đã chứng minh sự uy tín của mình khi có đến 5.000.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

vay-tien-tima-redbag-002

Gói vay theo sổ hộ khẩu photo tại Tima có hạn mức lên đến 50.000.000 đồng. Kỳ hạn vay là 90 ngày. Người vay có thể thanh toán linh hoạt trong 10, 15 hoặc 30 ngày. Lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng.

Easy Credit

Easy Credit là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực ra mắt vào tháng 10/2018. Tại đây, khách hàng có thể vay tín chấp lên đến 50.000.000 đồng với lãi suất chỉ từ 1,23 - 6,08%/tháng. Tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Ngoài 3 đơn vị mà RedBag kể trên đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm gói vay tín chấp ở các đơn vị uy tín khác. Như: Home Credit, F88, SHB Finance, Mirae Asset,... Riêng F88 thì bạn không thể vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu mà cần có thêm tài sản cầm cố.

Hy vọng những thông tin về gói vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo trên đây. RedBag đã giúp bạn đọc tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những băn khoăn của mình.

Đừng quên truy cập mục “Khoản vay” của RedBag để lựa chọn cho mình khoản vay ưng ý nhất nhé.