redbag.vn

Vay tiền tại Robocash - Lịch sử tín dụng không còn là vấn đề

RedBag Team
20/04/2021

Cùng với sự phát triển của hàng loạt các ứng dụng và website vay tiền online nhanh chóng hiện nay. Người tiêu dùng đang có cho mình nhiều sự lựa chọn. Bất ngờ hơn nữa, khi có một ứng dụng vay tiền hiện đại không cần đến sức người, hỗ trợ bạn 24/7. Đó là Robocash. Vậy Robocash là gì? Vay tiền Robocash có gì đặc biệt? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Robocash là gì?

Robocash là một ứng dụng vay tiền online đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện hoàn toàn tự động không qua bàn tay của con người. Ứng dụng độc đáo này được được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

vay-tien-robocash-redbag-001

“Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot. Điều này có nghĩa là quá trình vay sẽ được tự động hóa toàn toàn bởi công nghệ tiên tiến. Khi bạn đăng ký vay, máy tính sẽ tự động nhận thông tin và phân tích 1800 dữ liệu từ bất kỳ một đề nghị vay nào. Sau đó, ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay chỉ trong vài phút.

Chính vì thế, hơn 90% thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức. Đáp ứng nhu cầu cần vay tiền online nhanh chóng ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần bạn có điện thoại kết nối Internet là đã có thể vay  Robocash nhanh chóng chỉ sau 15-30 phút đăng ký và xét duyệt. Tiền vay sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ.

Vay tiền Robocash có gì đặc biệt?

Nhờ sự phát triển ra công nghệ độc đáo - "Robocash" thực hiện tất cả công việc mà không cần sự hỗ trợ của con người. Do đó, vay tiền online Robocash đã trở nên đặc biệt đối với người tiêu dùng. Bởi vì Robot thì không bao giờ biết mệt, còn chúng ta thì luôn gặp các vấn đề khác nhau, cần có tiền gấp để giải quyết ngay trong ngày.

vay-tien-nhanh-tai-robocash-redbag-002

Hơn nữa, bạn sẽ còn cảm thấy thích Robocash vì những lý do sau đây:

Thứ nhất, hơn 90% giao dịch được thực hiện thành công với thủ tục vay vô cùng đơn giản, không thế chấp, không cần gặp mặt.

Thứ hai, Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của khách hàng, chỉ vì lịch sử tín dụng xấu do thanh toán trễ hạn. Robocash sẽ tạo cơ hội để tất cả mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ của công ty. Do đó, lịch sử tín dụng chưa phải là yếu tố chính để xét duyệt khoản vay của bạn.

Thứ ba, nếu bạn cần tư vấn, chỉ cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Robocash. Trên 90% thắc mắc sẽ được giải quyết ngay lập tức. Vì bất kỳ lúc nào cũng có thể kẹt tiền, nên dịch vụ được thiết kế để bạn có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào trong ngày. Thậm chí vào cả những ngày nghỉ. 

Vậy nên, nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày từ bây giờ sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn với bạn nữa. Nếu bạn lựa chọn vay tiền tại Robocash.

Hạn mức và lãi suất vay tiền Robocash

Hạn mức vay

Robocash chuyên cung cấp các khoản vay với hạn mức không quá cao dành cho khách hàng có nhu cầu vay gấp để thanh toán hóa đơn, học phí hoặc nhu cầu tiêu dùng.

Hiện nay các gói vay tín chấp online tại Robocash có hạn mức từ 1-10 triệu đồng. Hạn mức được phê duyệt sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán trả góp trong khoảng thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng.

Lãi suất vay

Lãi suất vay tại Robocash khá hợp lý so với một số ứng dụng vay tiền khác. Hiện nay, Robocash đang áp dụng mức lãi suất tối đa là 18.3%/ năm. Lãi suất này sẽ được tính phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. 

Ngoài ra, Robocash cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại đây. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu sẽ được miễn phí lãi suất 7 ngày đầu tiên.

Các bước vay tiền Robocash đơn giản và nhanh chóng

Để vay tiền tại Robocash bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền của Robocash để đăng ký vay vốn.

vay-tien-robocash-redbag-003

Bước 2: Cung cấp các thông tin cơ bản để làm hồ sơ vay. Cụ thể như:

  • Thông tin cá nhân.
  • Thông tin CMND/hộ chiếu.
  • Thông tin địa chỉ liên lạc.
  • Thông tin về công việc và người thân.

Bước 3: Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký khoản vay. Robocash sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp và độ uy tín của bạn.

Bước 4: Nếu hồ sơ bạn được xét duyệt thành công, Robocash sẽ giải ngân tiền vay cho bạn một cách nhanh chóng trong ngày theo hình thức nhận tiền mà bạn lựa chọn.

Để thanh toán các khoản vay tiền Robocash, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty Robocash Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm các khoản vay khác với hạn mức lớn hơn, lãi suất ưu đãi. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào RedBag hoặc tạo tài khoản RedBag để được đề xuất khoản vay khả năng duyệt cao nhất theo hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh, tìm kiếm các khoản vay tốt nhất dành cho bạn.