Khoản vay tương tự

Mazilla - Lựa chọn khoản vay nhanh cấp tốc an toàn hiện nay

Hạn mức vay
100.000 - 15.000.000đ
Kỳ hạn vay
90 - 730 ngày
Lãi suất
1.5%/tháng
Phí dịch vụ

Phí dịch vụ 120.000 đồng/ tháng

Mức giải ngân thực tế lần đầu
100.000 - 500.000đ
Ghi chú

Nếu bạn vay 30.000.000 đồng với lãi suất 4,5% mỗi tháng trong 3 tháng:

 • Lãi suất phải trả: 4,5% * 3 = 13,5%
 • Số tiền lãi phải trả: 13,5% * 30.000.000 = 4.050.000 đồng
 • Phí dịch vụ: 120.000 * 3 = 360.000 đồng
 • Tổng số tiền phải trả sau 3 tháng: 30.000.000 + 4.050.000 + 360.000 = 34.410.000 đồng.
Khu vực hỗ trợ
Toàn quốc
Độ tuổi
21 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết

Số hộ chiếu, số điện thoại di động và số thẻ ngân hàng chính chủ.

Thời gian đăng ký
10 phút
Thời gian xử lý hồ sơ
Xử lý tự động ngay lập tức
Thời gian giải ngân
Trong ngày
Cách nhận tiền giải ngân
Chuyển khoản đến thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn; hoặc nhận tiền mặt tại một địa điểm trong thành phố của khách hàng..
Cách thanh toán khoản vay

Thanh toán qua chuyển khoản tiền hoặc tại một quầy thanh toán, qua thẻ tại một ATM hoặc trong tài khoản cá nhân của quý vị, qua chuyển khoản ngân hàng sử dụng, hoặc trả tiền mặt tại một văn phòng.

Phí suất quá hạn
 • Trong trường hợp bị quá hạn thanh toán, tiền phạt sẽ là 0,10% số tiền mỗi ngày, nhưng không vượt quá 10% số tiền cho vay.
 • Nếu bạn không trả lời trong một thời gian dài, phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng.
 1. 1. Bạn biết gì về vay tiền Mazilla?
 2. 2. Ưu điểm nổi bật của Mazilla
 3. 3. Điều kiện để được đăng ký khoản vay tại Mazilla
 4. 4. Lãi suất vay tiền Mazilla
 5. 5. Làm thế nào để được nhận khoản vay từ Mazilla?
 6. 6. Giải đáp những thắc mắc thường gặp

Bạn đang cần tiền gấp nhưng ngại không dám vay mượn từ bạn bè, người thân? Bạn cũng không có tiền tiết kiệm riêng, lương thì vẫn chưa kịp về. Vậy phải làm thế nào bây giờ? Bạn chỉ có thể tìm đến Mazilla - Giải pháp tài chính phù hợp và an toàn. Vậy Mazilla là gì? Hãy cùng RedBag tìm hiểu qua bài viết sau.

Mời bạn tham khảo Top các khoản vay nhanh chỉ cần CMND và lương từ 5 triệu/ tháng với tỉ lệ hơn 94% thành công, bạn hãy bấm vào hình để đăng ký vay online nhanh!

Bạn biết gì về vay tiền Mazilla?

Hàng tháng bạn thường phải đối mặt với hàng tá các vấn đề tài chính khác nhau. Điển hình như học phí, tiền nhà, tiền điện nước và các chi tiêu cá nhân khác.

Điều này thường khiến bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ cho vay, đặc biệt là các hình thức vay trực tuyến nhanh, tiện lợi và giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm vay thì việc tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín và cung cấp dịch vụ tốt là việc hết sức khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Mazilla đã ra đời và là cầu nối đáng tin cậy giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn cho vay uy tín và phù hợp nhất với mình.

mazilla-redbag-001

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký vay, hồ sơ của bạn sẽ được nhanh chóng gởi đến các nhà cấp vốn. Sau vài phút bạn đã có thể nhận tiền vào tài khoản từ đơn vị vay mà bạn đã lựa chọn tại Mazilla.

Tại Mazilla, các khoản vay của khách hàng sẽ được tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bởi hệ thống áp dụng công nghệ cao hoàn toàn tự động.

Hiện có hơn 95% hồ sơ đã được duyệt thành công. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận khoản vay tại Mazilla, kể cả nợ xấu.

Ưu điểm nổi bật của Mazilla

Trước một thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện nay, Mazilla vẫn trở nên nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm sau:

 • Quy trình vay 100% online, không cần gặp mặt.
 • Dịch vụ đa dạng với các hình thức vay tín chấp online, vay thế chấp, vay tiêu dùng và cấp thẻ tín dụng.
 • Hạn mức vay khá cao, tùy vào từng khoản vay. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề như: Mua sắm, kinh doanh, du lịch, cưới hỏi, mua nhà, mua ô tô,..
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính đáng tin cậy, quy mô lớn tại Việt Nam.
 • Minh bạch, rõ ràng và luôn công khai các khoản phí, lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn phục vụ 24/7, bất kỳ lúc nào bạn cũng đều có thể vay tiền một cách nhanh nhất.
 • Công bằng với mọi khách hàng và mọi khoản vay.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất kỳ thông tin nào với bên thứ 3.

Điều kiện để được đăng ký khoản vay tại Mazilla

Điều kiện đăng ký khoản vay tại Mazilla rất đơn giản như sau:

 • Quốc tịch Việt Nam.
 • Tuổi từ 21 - 60 tuổi.
 • Thu nhập từ 5 triệu/tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng nhận tiền giải ngân.
 • Có số điện thoại.

Lãi suất vay tiền Mazilla

Mọi thông tin về khoản vay tại Mazilla đều hết sức rõ ràng và minh bạch, đặc biệt là các khoản phí và lãi suất.

Lãi suất từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, thông thường lãi suất vay sẽ dao động từ 0 - 20%/ năm. Kèm theo đó khách hàng cũng cần phải đóng thêm khoản phí dịch vụ là 120.000 đồng/tháng.

mazilla-redbag-002

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 10 triệu đồng từ đối tác Mazilla với lãi suất 4.5% trong kỳ hạn 3 tháng. Bạn sẽ phải đóng tổng tiền lãi là 1.350.000 đồng.

Tổng lãi suất sẽ được tính như sau: 4.5% x 10.000.000 x 3 tháng = 1.350.000 đồng.

Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế tổng cộng là: 10.000.000 + 1.350.000 = 11.350.000 đồng.

Làm thế nào để được nhận khoản vay từ Mazilla?

Bước 1: Trên giao diện màn hình, bạn nhấp vào nút "CHỌN KHOẢN VAY NÀY" để được dẫn đến trực tiếp trang đăng ký của Mazilla một cách nhanh chóng.

Bước 2: Bạn kéo chọn số tiền bạn muốn vay và nhấn “Gửi yêu cầu”.

mazilla-redbag-003

Bước 3: Điền thông tin cá nhân, địa chỉ đăng ký thường trú và nhập mật khẩu của bạn. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

mazilla-redbag-004

Bước 4: Xác nhận lại lần nữa chi tiết thông tin liên hệ của bạn. Sau đó, hoàn thành việc cung cấp dữ liệu hộ chiếu và ngân hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đăng ký hồ sơ, Mazilla sẽ ngay lập tức xét duyệt hồ sơ vay của bạn và đề xuất cho bạn các khoản vay tốt.

Việc còn lại của bạn là hãy lựa chọn khoản vay mình cảm thấy phù hợp và tiến hành gửi yêu cầu ngay lập tức. Kết quả sẽ được trả về cho bạn sau 15 phút đăng ký và bạn có thể nhận tiền giải ngân nhanh trong ngày.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp

Lần đầu vay, tôi được vay khoảng bao nhiêu tiền?

Đối với những khách hàng mới có thể nhận tối đa 4.000.000 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Còn nếu bạn đã là khách hàng thường xuyên, bạn có thể vay đến 15 triệu đồng. Kỳ hạn thanh toán từ 1 - 30 ngày cho khách hàng đầu tiên và tối đa 6 - 12 tháng cho khách hàng vay lần thứ hai.

Ngoài ra, bạn có thể nhận ưu đãi khoản vay với 0% lãi suất khi có những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Liệu tôi có thể vay tiền được không khi đã có nợ xấu?

Được. Mazilla có hơn 40 đối tác là các tổ chức tài chính. Bao gồm những đơn vị cho vay rất sẵn sàng giúp người vay cải thiện uy tín tín dụng của họ. Mazilla luôn có các tùy chọn cho khách hàng với mọi lịch sử tín dụng.

Đơn vay tiền sẽ được xử lý trong bao lâu?

Bạn có thể nhận tiền nhanh nhất là trong vòng 15 phút. Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý tự động và đơn đăng ký cũng sẽ được xem xét ngay lập tức. Mazilla sẽ tìm kiếm các đề nghị được phê duyệt sẵn, phù hợp với đơn đăng ký của bạn. Tại Mazilla có hơn 95% đơn đều được duyệt thành công.

Liệu tôi có thể nhận tiền vào ngày nghỉ được không?

Dịch vụ của Mazilla hoạt động 24/7. Mazilla không có giờ nghỉ hay ngày nghỉ. Vì thế, các đơn đăng ký sẽ được xử lý mọi lúc, kể cả ngày lẫn đêm, ngay khi chúng được tiếp nhận. Tuy nhiên, với những khoản vay được giải ngân vào chủ nhật thì rất có thể bạn sẽ nhận nó chậm nhất là vào sáng thứ 2.

Tôi sẽ trả nợ bằng cách nào?

Khách hàng có thể chọn một trong nhiều hình thức trả nợ như: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bên cho vay hoặc chuyển tiền mặt tại chi nhánh của đơn vị đó.