redbag.vn

Khám phá vũ trụ không tiền mặt với ứng dụng ngân hàng số TNEX

RedBag Team
16/07/2021

Bạn đã bao giờ thử trò chuyện cùng bạn bè trên một ứng dụng ngân hàng số? Hay tìm kiếm quán ăn và đặt hàng, mua sắm cũng tại ngân hàng số? Tất tần tật mọi tiện ích kể trên đều có mặt tại ứng dụng ngân hàng số TNEX thông minh, hiện đại. Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé.

Ứng dụng ngân hàng số TNEX là gì?

TNEX là một ngân hàng thuần điện tử đầu tiên được phát triển bởi người Việt. Ứng dụng được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và được dẫn dắt từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Vậy nên, khi trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số TNEX, bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bởi không cần đến phòng giao dịch, bạn vẫn có thể tham gia mọi hoạt động của ngân hàng một cách nhanh chóng. Không những thế, TNEX còn miễn phí dịch vụ trọn đời, không phí ẩn, phí phụ thu.

ung-dung-ngan-hang-so-tnex-001

TNEX còn được biết đến là một ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới. Bởi giao diện trẻ trung cùng thiết kế mới lạ, độc đáo. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đặt đồ ăn, thức uống và mua sắm trên các cửa hàng là đối tác của TNEX. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi mọi tiện ích đều được tích hợp trong cùng một ứng dụng. Nhanh chóng và tiện lợi đến vô cùng!

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tán gẫu cùng bạn bè ngay trên ứng dụng TNEX. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt tại vũ trụ không tiền mặt mang tên TNEX.

Sử dụng ngân hàng số TNEX có an toàn không?

Nhìn chung, các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều hướng tới việc chuyển đổi số. Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Do đó, khách hàng có lẽ sẽ cảm thấy mới mẻ với những ứng dụng ngân hàng số hiện đại. Rồi thắc mắc rằng: “Liệu TNEX có an toàn không?”

Như đã nói, TNEX được phát triển và bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đây là ngân hàng TMCP được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1991. Đồng thời, MSB còn được ghi nhận bởi các các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

ung-dung-ngan-hang-so-tnex-002

Do đó, TNEX hoàn toàn mang đến cho bạn sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối. Ngoài ra, ứng dụng ngân hàng số TNEX còn đảm bảo an toàn cho các giao dịch về tiền của bạn. Bằng các phương thức bảo mật đạt chuẩn quốc tế như:

 • Cảnh báo qua số điện thoại và email khi tài khoản của bạn có truy cập từ thiết bị khác.
 • Thông báo khi số dư tài khoản của bạn thay đổi.
 • Sử dụng mã OTP để xác nhận khi có sự thay đổi thông tin về tài khoản, mật khẩu hoặc xác thực số điện thoại. Xác thực số điện thoại sẽ được thực hiện khi đăng ký tài khoản, đảm bảo số điện thoại đang sử dụng thuộc về bạn.
 • Nhanh chóng khoá thẻ hoặc đổi mã PIN từ ứng dụng TNEX khi bị thất lạc thẻ.

Và còn nhiều tính năng bảo mật khác cho sự an toàn tài khoản của bạn.

Ứng dụng ngân hàng số TNEX mang đến lợi ích gì?

Không chỉ có tính năng bảo mật thông tin đạt chuẩn quốc tế, ngân hàng số TNEX còn mang đến những lợi ích khác cho khách hàng như:

 • Chuyển tiền và thanh toán hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng.
 • Mở tài khoản online miễn phí với công nghệ định danh eKYC trong 5 phút.
 • Nhận thẻ TNEX với màu sắc yêu thích.
 • Không cần duy trì số dư tài khoản, không phí thường niên, phí phụ.
 • Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, theo dõi thu chi thuận tiện.
 • Khám phá hàng quán ăn uống theo sở thích ngay trong ứng dụng ngân hàng.
 • Mua sắm với giá ưu đãi.
 • Trao đổi và trò chuyện thoải mái cùng bạn bè.

Với những tiện ích trên đây, bạn còn chần chờ gì mà không truy cập RedBag để tìm hiểu ngay cách đăng ký và tải ứng dụng TNEX về máy để trải nghiệm.

Cùng TNEX chuyển đổi cách thức bán hàng trong dịch bệnh Covid-19

Ngoài những ưu điểm từ một ngân hàng số thực sự, TNEX còn quan tâm đến nhu cầu hàng ngày của người dân. Nhất là trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng như hiện nay. Khi mọi công ty và hàng quán đều phải đóng cửa, thu nhập giảm. Do đó, TNEX đã nhanh chóng giúp người bán hàng xoay sở tình thế bằng ứng dụng TNEX - Merchant.

ung-dung-ngan-hang-so-tnex-003

TNEX - Merchant là ứng dụng giúp người bán hàng tiếp cận được với các dịch vụ ngân hàng thường nhật miễn phí. Trao cho họ quyền sử dụng những công cụ và dữ liệu số tiên tiến nhất, để số hóa tiếp thị, tăng doanh số và giảm chi phí. Người bán còn có thể trò chuyện trực tuyến với các cá nhân hoặc nhóm khách hàng qua TNEX Chat.

TNEX tận tâm muốn giúp các chủ tiệm, cửa hàng kinh doanh phát triển và từng bước chuyển đổi cách thức bán hàng. Nhằm bắt kịp với làn sóng số đang bùng nổ, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Quả thật, khách hàng không chỉ được trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số TNEX tiện lợi. Mà còn có thể kinh doanh, kiếm tiền qua TNEX - Merchant. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng ngân hàng số mới nhiều tiện ích khác. Bạn có thể truy cập ngay vào RedBag để được hỗ trợ.