redbag.vn

Ngân hàng số TPBank ngày càng được yêu thích nhờ lợi thế về công nghệ

RedBag Team
19/07/2021

Dù chỉ là tân binh, nhưng ứng dụng ngân hàng số TPBank đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng của hàng triệu người dân Việt Nam. Mở tài khoản trong vòng 5 giây nhờ công nghệ định danh hiện đại eKYC. Ngân hàng số TPBank đã giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí. Hãy cùng RedBag tìm hiểu thêm về ngân hàng số TPBank này nhé.

Về ứng dụng ngân hàng số TPBank Mobile

Trong khi nhiều ngân hàng mới chỉ bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch chuyển đổi số thì TPBank đã thành công với ứng dụng ngân hàng số TPBank Mobile. Ra mắt vào cuối năm 2019. Đây là cột mốc mới đánh dấu sự vượt trội về số hóa dịch vụ khách hàng của TPBank so với các ngân hàng khác.

Ứng dụng ngân hàng số TPBank cho phép khách hàng mở hạn mức tối đa cũng như thực hiện đầy đủ các giao dịch như khi đăng ký tại quầy. Hiện tại, ứng dụng được linh hoạt trong việc triển khai các tính năng, dịch vụ mới. Đồng thời cho phép nâng cấp từng phần mà không cần dừng hệ thống.

ngan-hang-so-live-tpbank-redbag-010

Chính vì thế, ứng dụng ngân hàng số TPBank đã liên tiếp nhận về những giải thưởng lớn như:

 • “Best Digital Banking” và “The Next 100 Global Awards 2020 - Digital Banking”, do hai tạp chí uy tín bầu chọn. Đó là Global Brand Magazines và Global Banking and Finance Review trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu” do Công ty Truyền thông Công nghệ và Nghiên cứu Thị trường IDG Việt Nam trao tặng.

Các giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ vào công nghệ mới của TPBank. Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tài chính tốt nhất trên nền tảng số.

TPBank Mobile ngày càng được yêu thích nhờ lợi thế về công nghệ

Trong thời gian gần đây, ứng dụng ngân hàng số TPBank được nhiều người đón nhận hơn cả. Vì những tính năng ưu việt giúp tiết kiệm thời gian. Lại vô cùng hiện đại và dễ dàng thực hiện.

Cụ thể, ngân hàng số TPBank đã triển khai thành công eKYC trên ứng dụng di động. eKYC (công nghệ định danh điện tử) cho phép khách hàng đăng ký tài khoản thành công trong 5 phút. Nhờ bước xác thực định danh cao nhất của công nghệ gọi điện trực tuyến (Video Call). Đảm bảo xác minh thông tin qua ứng dụng ngân hàng số TPBank có hiệu quả như gặp mặt trực tiếp.

ngan-hang-so-tpbank-redbag-020

Khác với các ngân hàng số tại Việt Nam, TPBank ứng dụng hơn 80% công nghệ mới có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Bên cạnh đó, TPBank cũng đã triển khai hơn 70 robot để tự động hóa việc nhập liệu thủ công. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn gia tăng mức độ chính xác, giảm thiểu rủi ro.

Nhờ đó, ngân hàng đã có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên môi trường số. Đồng thời giảm bớt thời gian và chi phí giao dịch cho khách hàng.

Đó là lý do mà người dùng ngày càng yêu thích và lựa chọn sử dụng ngân hàng số TPBank Mobile.

Những tiện ích từ ứng dụng ngân hàng số TPBank

Với lợi thế từ công nghệ hiện đại bậc nhất, ngân hàng số TPBank Mobile đã mang lại những tiện ích nổi bật như sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng TPBank chỉ trong 5 giây ngay trên app.
 • Tặng ngay số tài khoản theo chất riêng và sở thích.
 • Thanh toán hóa đơn và quản lý chi tiêu dễ dàng.
 • Tìm kiếm tính năng qua giọng nói.
 • Chế độ Darkmode phù hợp với nhiều bạn trẻ.
 • Miễn phí chuyển tiền và 60 loại phí khác.
 • Nạp tiền từ thẻ ATM các ngân hàng vào tài khoản siêu nhanh.

Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá. Theo đó, TPBank còn có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi bạn tải và sử dụng ứng dụng ngân hàng số tốt nhất mang tên TPBank.

Điều kiện mở tài khoản TPBank Online

Để đăng ký sử dụng và mở tài khoản TPBank mobile, bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.
 • Có số điện thoại di động Việt Nam.
 • Có giấy Chứng mình nhân dân/Căn cước công dân.
 • Có tài khoản ngân hàng TPBank, nếu không có sẽ được đăng ký mở tài khoản cùng lúc đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, bạn có thể mang CMND/thẻ CCCD đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch TPBank gần nhất để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Đặc biệt, bạn có thể dùng chính tài khoản và mật khẩu này để đăng nhập Internet Banking và Mobile Banking của TPBank.

Hướng dẫn đăng ký ngân hàng số TPBank Mobile nhanh chóng

Để đăng ký dịch vụ mở tài khoản TPBank ngay trên ứng dụng ngân hàng số TPBank. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn nút “Đăng ký ngay” dưới mục ngân hàng số TPBank tại trang RedBag. Để được đến trang tải ứng dụng ngân hàng số TPBank miễn phí và nhanh chóng.

Bước 2: Bạn bấm vào đăng ký mở tài khoản.

Bước 3: Nhập số điện thoại và xác thực giấy tờ tùy thân bằng cách chụp mặt trước và mặt sau CMND/thẻ CCCD của bạn.

ngan-hang-so-tpbank-redbag-003

Bước 4: Nhập các thông tin sau để hoàn thành mục đăng ký mở tài khoản TPBank:

 • Địa chỉ email.
 • Tên đăng nhập.
 • Mật khẩu.

Chỉ với 4 bước trên bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản ngay trên ứng dụng ngân hàng số TPBank hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các ngân hàng số mới, nhiều tiện ích khác. Bạn có thể truy cập vào RedBag, vào mục “Ngân hàng số” để tìm hiểu thêm.