redbag.vn

Ứng dụng ngân hàng số MBBank giúp gia đình quản lý tài chính hữu hiệu

RedBag Team
13/07/2021

Thật đáng ngạc nhiên khi ứng dụng ngân hàng số MBBank phiên bản mới là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cho phép người dùng có thể kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình. Từ đó, bạn có thể quản lý tài chính gia đình một cách hiệu quả ngay trên một ứng dụng ngân hàng số tiện ích. Cùng RedBag tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

Điều đặc biệt về ứng dụng ngân hàng số MBBank

Tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh ngày càng cao và xu hướng giảm tiêu dùng tiền mặt. Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số MBBank. Mang đến công nghệ mới làm thay đổi cuộc sống và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày.

Trong những năm qua, với tầm nhìn trở thành “Ngân hàng thuận tiện nhất”, đội ngũ MBBank đã nỗ lực không ngừng. Nhằm cải tiến sản phẩm với giao diện đẹp mắt, thân thiện, thông minh cùng nhiều tiện ích vượt trội và hoàn toàn miễn phí.

ngan-hang-so-mbbank-redbag-001

Điểm đặc biệt nhất ở ứng dụng ngân hàng số MBBank chính là cho phép người dùng có thể kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình. Điều này giúp cho việc lập kế hoạch và quản lý chi tiêu gia đình trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, MBBank còn có các giải pháp đầu tư tài chính ngay trên ứng dụng để gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống. 

Ứng dụng ngân hàng số MBBank mang lại cho bạn tiện ích gì?

Ứng dụng ngân hàng số MBBank cũng bao gồm tất cả các hoạt động giao dịch như một ngân hàng thông thường. Chỉ có điều, bạn sẽ thực hiện những giao dịch này ngay tại nhà bất cứ lúc nào. Mà không cần phải đến quầy giao dịch với sự chờ đợi và những thủ tục rắc rối.

ngan-hang-so-mbbank-redbag-002

Ngoài việc quản lý tài chính gia đình ngay trên ứng dụng ngân hàng số MBBank, bạn còn có thể trỉa nghiệm những tiện ích nổi trội sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút.
 • Số tài khoản ngân hàng cũng có thể là số điện thoại của bạn.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí trọn đời.
 • Chuyển tiền bằng số điện thoại 24/7.
 • Thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, viễn thông, Internet,... 
 • Rút tiền qua app, không cần thẻ.
 • Tiết kiệm số.
 • Gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên app.
 • Vay vốn siêu tốc, duyệt vay nhanh.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng MBBank để đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế hoặc khóa chi tiêu thẻ tín dụng,… mọi lúc, mọi nơi với mạng lưới đối tác rộng lớn. Đơn giản chỉ với vài thao tác nhanh gọn trên ứng dụng.

Lợi ích của ngân hàng số MBBank có thể nói là nhiều không kể hết. Do đó, để tận hưởng cảm giác mới lạ khi sử dụng những dịch vụ từ ngân hàng số. Bạn nên truy cập vào RedBag để tìm hiểu và tải ngân hàng số MBBank về điện thoại nhanh chóng.

Điều kiện mở ngân hàng MBBank

Có thể nói, việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng giờ đây không còn là vấn đề với bạn nữa. Bởi bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản cùng hình ảnh chứng thực về giấy tờ xác minh là xem như thành công. Tuy vậy, bạn cũng cần xem qua các điều kiện mở ngân hàng MBBank vô cùng đơn giản như sau:

 • Khách hàng cá nhân từ 15 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ và tài khoản MB.
 • Có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng là tổ chức mở TKTT tại MBBank có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng ngân hàng số MBBank

1. Tôi muốn đăng ký ứng dụng ngân hàng MBBank thì làm sao?

Trước hết, bạn cần xem qua hướng dẫn đăng ký chi tiết tại mục Ngân hàng số MBBank tại trang RedBag. Sau đó, nhấn nút “Đăng ký ngay” tại đó để được dẫn đến trang tải ứng dụng nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tại quầy giao dịch của MB trong cả nước.

2. Tôi có thể chuyển tiền vào các ngày thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ không?

Khách hàng có thể chuyển tiền vào bất cứ lúc nào, bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ.

ngan-hang-so-mbbank-redbag-003

Các dịch vụ chuyển tiền bao gồm:

 • Chuyển tiền trong MB qua số điện thoại, số tài khoản.
 • Chuyển tiền vào thẻ trả trước.
 • Chuyển tiền trả nợ thẻ tín dụng.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng.

3. Tôi có thể khóa thẻ của tôi tại MB từ xa qua ứng dụng ngân hàng số MBBank được không?

Có. Để khóa thẻ, khách hàng cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số MBBank. Vào “Dịch vụ thẻ”, nhấn “Mở/khóa” và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên màn hình.

4. Nếu quên mật khẩu tôi phải làm gì để lấy lại?

Ứng dụng ngân hàng số MBBank đã cung cấp tính năng lấy lại mật khẩu tại màn hình đăng nhập. Khách hàng chỉ cần bấm vào “Quên mật khẩu” và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên màn hình.

5. Làm thế nào để bật hoặc tắt các tính năng sử dụng nhanh ngoài màn hình đăng nhập?

Để bật hoặc tắt tính năng sử dụng nhanh ngoài màn hình đăng nhập như: Sử dụng VinID, MB Fanpage, Liên hệ MB247,… Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số MBBank, vào mục “Tiện ích” đến “Cài đặt tiện ích” là xong.

Nếu bạn còn có thêm những thắc mắc nào về ngân hàng số MBBank, bạn có thể truy cập vào RedBag để tìm hiểu thêm. Ngoài ra, tại RedBag còn có những ứng dụng ngân hàng số khác để bạn tham khảo và lựa chọn.