redbag.vn

Vay tiền dễ dàng hơn cùng ứng dụng tìm kiếm khoản vay

RedBag Team
21/07/2021

Với sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi, vay tiền online đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu ấy, có rất nhiều ứng dụng vay tiền online ra đời với những tiêu chí vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chọn lựa được một đơn vị cho vay uy tín không phải là điều dễ dàng.

Đừng lo lắng vì đã có các ứng dụng tìm kiếm khoản vay hỗ trợ bạn làm việc ấy. Còn chần chờ gì mà không cùng Redbag tìm hiểu ngay sau đây.

Ứng dụng tìm kiếm khoản vay là gì?

Ứng dụng tìm kiếm khoản vay là ứng dụng kết nối người vay tiền với tổ chức cho vay thông qua mạng lưới Internet. Theo đó, người đi vay sẽ sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm, so sánh và lựa chọn khoản vay từ nhiều đối tác cho vay tài chính.

ung-dung-tim-kiem-khoan-vay-redbag-1

Ứng dụng này là kết quả của mô hình Peer - To - Peer Lending (viết tắt là P2P Lending). Đây là hình thức cho vay ngang hàng tập trung vào việc cung cấp dịch vụ kết nối người đi vay được tiếp cận khoản vay trực tiếp từ các cá nhân, tổ chức cho vay trên nền tảng kết nối Internet mà không qua trung gian. Với lợi thế là thủ tục đơn giản, người vay có thể tìm kiếm khoản vay trực tuyến và nhận tiền ngay với lãi phí thấp.

Với nhiều lợi ích, các ứng dụng tìm kiếm khoản vay hứa hẹn sẽ dần thay đổi thói quen sử dụng tài chính của người Việt.

Lợi ích mà các ứng dụng tìm kiếm khoản vay mang lại

Sự ra đời của các ứng dụng tìm kiếm khoản vay theo mô hình P2P Lending đã tạo ra xu hướng mới trên thị trường. Cũng như đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời lĩnh vực tài chính nói chung và đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng.

ung-dung-tim-kiem-khoan-vay-redbag-2

Bạn đang có nhu cầu vay những nguồn vốn nhanh chóng, hiệu quả? Nhưng lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận những kênh cung ứng vốn truyền thống? Lúc này, ứng dụng tìm kiếm khoản vay sẽ giúp bạn tìm được nguồn cung ứng hợp lý. Với những ưu điểm nổi bật dành cho người dùng như:

  • Thủ tục nhanh chóng, không cần nhiều giấy tờ, duyệt hồ sơ nhanh.
  • Chỉ cần có một chiếc Smartphone hoặc laptop có kết nối Internet là bạn có thể vay tiền online nhanh mà không cần phải di chuyển hay gặp mặt trực tiếp.
  • Mức vay linh hoạt với lãi suất thấp.
  • Thời gian vay linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người vay.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%.

3 tính năng ưu việt từ ứng dụng tìm kiếm khoản vay

Đăng ký khoản vay nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần nhấp vào “Đăng ký ngay” bên dưới khoản vay mà mình lựa chọn. Lập tức bạn sẽ đến được trang đăng ký khoản vay nhanh chóng của tổ chức tài chính uy tín từ ứng dụng. Không cần phải đến ngân hàng hay làm các thủ tục phức tạp khác mà vẫn có thể nhận khoản vay nhanh chóng.

Tại đây có đa dạng các website và app vay tiền nhanh online để bạn tha hồ lựa chọn.

So sánh và lựa chọn các đơn vị cho vay

Tính năng này giúp bạn dễ dàng so sánh các tiêu chí cho vay của mỗi đơn vị. Dựa trên nhu cầu và điều kiện bản thân mà bạn có thể lọc ra những tiêu chí phù hợp. Đồng thời, dễ dàng lựa chọn được đơn vị cho vay tối ưu nhất. Từ đó, bạn có thể kiểm soát tốt các khoản vay và lên kế hoạch trả nợ đúng hạn.

ung-dung-tim-kiem-khoan-vay-redbag-3

Bảo mật và độ tin cậy cao

Với tính năng này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vay tiền online nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng tìm kiếm khoản vay. Mọi thông tin về gói vay như hạn mức, lãi suất, thời hạn vay đều được công khai minh bạch. Giúp khách hàng an tâm lựa chọn gói vay phù hợp với bản thân.
 
Hơn nữa, khi đăng ký vay tiền, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật nhất khi bạn tham gia vay tiền trên các nền tảng tài chính số.

Ứng dụng tìm kiếm khoản vay uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, ứng dụng tìm kiếm khoản vay ngày càng được phát triển. Giúp người đi vay tìm kiếm app vay tiền uy tín hay những website vay tiền an toàn. 3 ứng dụng tìm kiếm khoản vay dưới đây hiện nay đang được sử dụng nhiều.

RedBag

RedBag là một trong những sàn kết nối tài chính số hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ người dùng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp. Đặc biệt là các gói vay từ những ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín.

RedBag sẽ giúp bạn lựa chọn được khoản vay nhanh phù hợp với từng hồ sơ cá nhân. Kể cả những hồ sơ có nợ xấu.

Đến với RedBag, tất cả mọi nhu cầu về tài chính của bạn sẽ được giải quyết. Chỉ cần bạn để lại những thông tin cơ bản tại đây, RedBag sẽ tự động thực hiện so sánh. Từ đó tìm kiếm ra khoản vay và đơn vị cho vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

ung-dung-tim-kiem-khoan-vay-de-dang-redbag-012

Minh bạch, uy tín, đơn giản và nhanh chóng là những điều bạn sẽ được trải nghiệm tại RedBag. Với những con số sau đây đã minh chứng cho sự uy tín của Redbag trên thị trường.

  • Hơn 1.000.000 khách hàng.
  • Hơn 550.000 gói vay đã giải ngân.
  • 63 tỉnh/thành phố được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, đối tác của RedBag là hơn 50 ngân hàng và ứng dụng vay tiền uy tín của các tổ chức có quy mô lớn trên toàn cầu. Cam kết mang đến cho người dùng có cơ hội nhận được những gói vay phù hợp và an toàn.

Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ vào năm 2015 với vai trò là một trong những nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng tại Việt Nam.

Tima lấy công nghệ làm nền tảng. Tại đây, người dùng có thể đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại. Hỗ trợ ký kết hợp đồng tại địa điểm mà khách hàng chỉ định. Cùng với đó là thủ tục dễ dàng, điều kiện cho vay linh hoạt. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất.

Ngay sau khi hoàn tất hợp đồng, khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến. Hoặc tại các điểm giao dịch của đối tác tài chính trên toàn quốc.

Fiin

Fiin (FInancial INnovation) là ứng dụng cho vay ngang hàng P2P Lending uy tín tại Việt Nam. Ứng dụng này đưa công nghệ hiện đại nhất vào quy trình thẩm định hồ sơ.

Fiin cung cấp dịch vụ cho vay có tính bảo mật cao, an toàn và nhanh chóng. Bất cứ lúc bạn nào có nhu cầu, Fiin sẽ giúp bạn có được khoản vay một cách nhanh nhất với lãi suất cạnh tranh.

ung-dung-tim-kiem-khoan-vay-redbag-5

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng. Khách hàng đã có thể đăng ký khoản vay online qua ứng dụng Fiin trên điện thoại di động. Ngay sau đó, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay trong ngày.

Hy vọng với những chia sẻ về các ứng dụng tìm kiếm khoản vay trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu bản thân. Để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng này, mời bạn đến với RedBag. Chắc chắn RedBag sẽ không khiến bạn thất vọng!