Ngân hàng tương tự

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số Timo nhận ưu đãi

 1. 1. Timo là gì?
 2. 2. Tính năng của Timo
 3. 3. Hướng dẫn đăng ký Timo
 4. 4. Giải đáp câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo của Ngân hàng Bản Việt. Miễn phí tất cả các loại phí: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì, phí rút tiền tại ATM. Tìm hiểu cùng RedBag qua bài viết sau.

Timo là gì?

Ngân hàng số Timoứng dụng Mobile Banking mới được Ngân hàng Bản Việt cho ra mắt. Dùng Timo, bạn sẽ được miễn phí tất cả các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì, phí rút tiền tại ATM.

Tính năng của Timo

Tài khoản trực tuyến của Timo có nhiều tính năng đem lại lợi ích cho người dùng.

 • Sau khi đăng ký tài khoản Timo thành công và hoàn thành một giao dịch (chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện thoại,...) thì sẽ nhận được ngay 50.000đ vào tài khoản.
 • Timo miễn phí chuyển khoản 24/7 kể cả liên ngân hàng.
 • Timo có hệ thống bảo mật đa tầng: đóng/mở thẻ ngay trên tài khoản, phương thức xác minh qua OTP,...
 • Hạn mức chuyển tiền tại Timo là 100 triệu đồng/tháng.
 • Timo hỗ trợ Thanh toán tiện ích: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, mua sắm trực tuyến, quẹt thẻ tại các máy POS...
 • Có hai hình thức tiết kiệm ngay trên app Timo là: Tiết kiệm mục tiêu và tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh.
 • Thẻ Timo liên kết với các ví điện tử phổ biến.
 • Rút tiền Timo miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc.

ung-dung-ngan-hang-timo

Chương trình khuyến mãi Timo

 • Khi mở tài khoản Timi thành công và hoàn tất giao dịch (chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, thương mại điện tử và quẹt thẻ) thì khách hàng sẽ nhận được 50.000 trong Spend Account của mình.
 • Tính năng lì xì mới: Hiện đại - Tiện dụng - Độc đáo - An toàn.

Với mỗi lần Lì xì thành công (người nhận mở tài khoản e-KYC và nhận Lì xì), cả người nhận và người gửi sẽ nhận được 50.000 đồng. Lưu ý: người nhận phải đăng nhập để cả hai có thể nhận được tiền.

Hướng dẫn đăng ký Timo

vay-tien-online-timo-redbag-02

 • Bước 1: Khách hàng truy cập Timo bằng cách bấm vào [ĐĂNG KÝ NGAY].
 • Bước 2: Khách hàng nhập SDT và mã OTP qua SMS.
 • Bước 3: Khách hàng nhập họ tên, email, quốc tịch và mã xác minh email.
 • Bước 4: Khách hàng Scan khuôn mặt và chụp 2 mặt CMND, confirm lại thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND, ngày cấp và hết hạn, nơi sinh)
 • Bước 5: Khách hàng tạo tên đăng nhập và mật khẩu.

Giải đáp câu hỏi thường gặp

Hỏi: Chương trình này dành cho đối tượng nào? Nếu tôi đã có tài khoản Timo rồi thì tôi có thể tham gia được không?

Bất cứ khách hàng nào thỏa mãn các điều kiện dưới đây đều có thể tham gia chương trình khuyến mại này: Trên 18 tuổi và sinh sống hợp pháp tại Việt Nam; Chưa đăng ký tài khoản hoặc chưa phải là khách hàng của Timo.

Hỏi: Điều kiện để nhận phần thưởng này là gì?

Mở một tài khoản Timo trực tuyến; Hoàn thành 01 (một) giao dịch qua tài khoản Timo hoặc Thẻ ghi nợ Timo trễ nhất vào ngày 05/03/2021.

Hỏi: Những giao dịch nào được coi là hợp lệ đối với chương trình khuyến mãi này?

Các giao dịch hợp lệ cho chương trình khuyến mại này bao gồm: Chuyển tiền; Thanh toán hóa đơn; Nạp tiền điện thoại; Mua sắm trực tuyến; Quẹt thẻ thanh toán tại các máy POS

Hỏi: Cách thức và thời gian nhận thưởng như thế nào?

Phần thưởng Timo cho khuyến mại này là 50.000 VNĐ tiền mặt.

Timo sẽ chuyển trực tiếp khoản tiền này vào tài khoản Timo Spend Account trong vòng 48 – 72 giờ làm việc (2-3 ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ) bắt đầu từ ngày bạn hoàn thành một giao dịch hợp lệ.

Hỏi: Tôi có thể rút tiền thưởng ra không?

Có. Bạn có thể rút 50.000 VNĐ tiền thưởng sau khi khoản tiền này được chuyển vào tài khoản Timo Spend Account của bạn thành công.

Hỏi: Sau khi hoàn tất việc mở tài khoản và hoàn tất một giao dịch hợp lệ. Nếu tôi giới thiệu chương trình khuyến mại này cho một người bạn chưa có tài khoản Timo. Liệu tôi có nhận được khuyến mại từ Timo không?

Không. Chương trình khuyến mại này chỉ áp dụng cho những ai chưa phải là khách hàng Timo và đăng ký tham gia Timo.

Tuy nhiên bạn có thể tham gia nhận phần thưởng Lì Xì khác bằng cách gửi Lì Xì cho những người bạn chưa phải là Timo và nhận phần thưởng khi họ tham gia Timo và nhận Lì Xì thành công.

Hỏi: Nếu tôi hoàn tất việc mở tài khoản vào ngày 05/03 nhưng giao dịch của tôi lại hoàn tất vào ngày hôm sau, liệu tôi có nhận được chương trình khuyến mại này không?

Không, bạn chỉ nhận phần thưởng Timo bằng cách đáp ứng 2 yêu cầu của chương trình khuyến mại: mở một tài khoản Timo trực tuyến và thực hiện một giao dịch trước 23h59 ngày 05/03/2021.

Hỏi: Chương trình khuyến mại này có được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Timo không?

Chương trình khuyến mại này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác dành cho các khách hàng chưa có tài khoản Timo. Tuy nhiên, sau khi trở thành khách hàng Timo bằng việc mở tài khoản thành công với chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể tham gia các chương trình khuyến mại khác dành cho các khách hàng Timo hiện tại.