redbag.vn

5 Lời khuyên “vàng” để vay tiền nhanh online thông thái

RedBag Team
08/11/2019

Bạn không biết cách đăng ký một gói vay tiền nhanh online thế nào? Vậy bài viết này là dành cho bạn.

Để tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự của những câu chuyện khi vay tiền nhanh online khiến nhiều trường hợp “sống dở – chết dở”, bạn có thể tham khảo thêm 5 lời khuyên vàng dưới đây cùng RedBag.

Vì sao bạn chọn vay tiền nhanh online?

Vì chỉ có bạn mới hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân. Bạn phải thực sự hiểu về tình hình tài chính của mình, điều này bao gồm cả nhu cầu, mục đích vay và khả năng chi trả. Thực tế, có khá nhiều lý do dẫn đến việc chúng ta phải đi vay, nhưng lý do chiếm đa số là “VÌ NỢ”. Nhưng bạn có biết, những chuyên gia tài chính cho rằng việc bạn sử dụng một khoản vay online tín chấp vào đúng thời điểm là một giải pháp tài chính thông minh để giảm nợ hiệu quả nhất.

vay-tien-cap-toc-online-giai-ngan-chi-30-phut

Ưu điểm của khoản vay online đó là bạn có thể chủ động quản lý tài chính của mình ngay cả khi đang nợ. Bởi vì số tiền cần trả cho bên cho vay mỗi tháng đều được ghi nhận rõ ràng bằng hệ thống công nghệ hiện đại. Việc này giúp bạn nhận thức rõ rằng mình cần chi tiêu thế nào để trả nợ với hạn mức trong khoảng thời gian đã chọn. Cùng với đó, việc gom tất cả khoản nợ về một nơi giúp người vay có thể quản lý và giải quyết nợ một cách dễ dàng hơn.

Bạn có nên trả nợ đúng hạn khi vay tiền nhanh online?

Với sự thông minh và tiện ích của những website vay online hiện nay, bạn có thể dễ dàng tùy thuộc vào số tiền vay và khả năng thanh toán của bản thân mà bạn nên chọn thời hạn vay online cho phù hợp. 

Lời khuyên là bạn hãy trả ngay khoản vay khi có điều kiện. Bởi hầu hết các gói vay nhanh online tín chấp ngắn hạn trên thị trường hiện nay đều có thời gian vay không quá dài (từ 10 ngày đến 3 tháng). Nếu để sau mức thời gian ưu đãi vay ban đầu thì lãi suất sẽ tăng dần. Điều này dẫn đến việc khó khăn khi chi trả sau này bởi mức lãi có thể còn cao hơn cả mức tiền thực tế bạn đã vay ban đầu. Và điều quan trọng hơn cả là nếu thanh toán khoản vay online đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ thấy rất thoải mái. Khi thanh toán trễ không những bạn gặp áp lực, mà bạn còn phải trả phí trả chậm và làm xấu hồ sơ tín dụng của mình.

Từ các khoản vay tiền nhanh online, hãy trở thành một nhà đầu tư tài ba

Cách vay nhanh online khôn ngoan nhất đó là dùng khoản tiền vay đó để chi tiêu một cách hợp lý và đầu tư sinh lời từ chính nó. Chẳng hạn, khi vay tiền để mua xe máy thì ngoài mục đích để phục vụ cho nhu cầu đi lại, bạn có thể tính đến các phương án khác như tận dụng nó cho thuê ngắn hạn, chuyển giao nhận hàng hóa hoặc tham gia các hình thức Grab, Bee, Go Việt để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, với những gói vay có hạn mức cao bạn có thể tính toán để đầu tư thị trường, vàng, bất động sản, cổ phiếu…

Hãy thông minh ngay từ khâu lựa chọn địa chỉ vay tiền nhanh online an toàn

Thị trường tài chính hiện nay xuất hiện các tổ chức, công ty cho vay tiền nhanh online nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Đối diện trước nhiều lời mời chào quảng cáo hấp dẫn như: “vay tín nhanh online giải ngân sau 10 phút”, “Cho vay nhanh online chỉ với 0% lãi suất”… nhưng khi sử dụng những sản phẩm này người tiêu dùng mới tá hỏa với những khoản “lãi mẹ đẻ lãi con” rất vô lý.

don-vi-cho-vay-uy-tin

Nhìn chung, bên cạnh những “con sâu làm rầu nồi canh“ thì vẫn có không ít địa chỉ vay online với những khoản vay ưu đãi thật, không có yếu tố lừa đảo, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy để có thể vay tiền online hiệu quả nhất, ngay từ khâu lựa chọn hãy tìm cho mình một địa chỉ vay đảm bảo uy tín. Trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm hiểu các gói vay có nhiều ưu đãi với mức lãi suất hợp lý của các bên, như: VayVND, ATM Online, Tamo,...

“Vay đâu được đấy” nhờ nắm rõ cách đăng ký vay tiền nhanh online

Những địa chỉ vay kể trên còn vô cùng tiện lợi nhờ hệ thống chuyên nghiệp với thủ tục online 100%. Tuy nhiên, chính hình thức vay hiện đại này lại khiến nhiều người bị “đánh trượt” ngay từ vòng đăng ký bởi còn lạ lẫm khi làm việc với công nghệ tự động. Do đó, bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn đăng ký vay tiền online dưới đây.

Hình thức vay tiền nhanh online hiện nay chủ yếu được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng (App) trên điện thoại. Nhìn chung, khi đăng ký vay, bạn sẽ cần thực những bước sau: 

Bước 1: Click vào địa chỉ Website để đăng ký.

Bước 2: Đăng ký và điền thông tin mà Website yêu cầu.

Sau khi vào link trên, bạn đã có thể khởi tạo hồ sơ cho khoản vay online mà mình mong muốn. Lưu ý:

  • Để rút ngắn quá trình khởi tạo hồ sơ vay online, bạn nên chuẩn bị trước những thông tin cần thiết như địa chỉ thường trú, ngày cấp và số CMND/CCCD… Hãy chắc chắn rằng những thông tin này phải đồng bộ với thông tin trên CMND/CCCD của bạn nhé.
  • Trong quá trình tạo hồ sơ vay online, CMND/CCCD sẽ là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý. Trước khi đăng ký hồ sơ vay online nhanh, bạn nên chuẩn bị trước CMND/CCCD. Khi chụp hình mặt trước và sau CMND/CCCD, bạn lưu ý căn chỉnh hình phù hợp với định dạng mà website yêu cầu. Đặc biệt, nơi chụp phải đầy đủ ánh sáng để tránh trường hợp hình chụp bị rung, mờ hay quá tối dẫn đến không rõ thông tin.
  • Những trường thông tin thường gặp: Họ tên; Số điện thoại của bạn và người thân (Nhân viên tư vấn sẽ gọi vào sđt của bạn để xác nhận khoản vay nên hãy điền số chính xác nhé); Gmail (Nếu không có e-mail bạn có thể điền họ tên viết liền không dấu, ví dụ dothiha@gmail.com hoặc mượn e-mail của bạn bè); Số tài khoản ngân hàng (tiền được duyệt vay sẽ chuyển vào tài khoản này, nếu chưa có STK bạn có thể mượn của bạn bè, người thân để nhận tiền).

Bước 3: Chờ duyệt vay & giải ngân.

Ở bước vay bạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay của Web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 đến 30 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền hay không; được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

Sau khi đơn được duyệt sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn, xác nhận thông tin. Ngay lập tức sau đó tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy là bạn vừa hoàn thành 1 hồ sơ vay tiền nhanh online! Mặc dù lãi suất khá cao nhưng vay nhanh online vẫn được nhiều người ưa chuộng. Vì so với các hình thức vay khác, bạn không cần phải cầm cố giấy tờ, không cần gặp mặt hay vay được khoản tiền lớn hơn. Chi tiết bạn có thể xem thêm video hướng dẫn “Hướng dẫn vay tiền nhanh với VayVND thành công”. Chính vì thế, bạn có thể tự cân nhắc giữa được và mất khi vay nhanh online để tiêu dùng.

Nếu còn phân vân không biết nên chọn gói vay online nào, bạn có thể tìm kiếm, so sánh hơn 50 khoản vay nhanh online uy tín trên toàn quốc tại Redbag từ đó đưa ra quyết định phù hợp.