redbag.vn

Cách nhận diện đâu là app vay tiền online uy tín hiện nay

RedBag Team
25/05/2021

Có thể thấy, hình thức vay tiền online qua app đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhiều tổ chức tín dụng đen đã lợi dụng hình thức này để cho vay với lãi suất cắt cổ, khiến nhiều người trở nên e ngại mỗi khi nhắc tới app vay tiền. Vậy làm thế nào để nhận diện được đâu mới là app vay tiền online uy tín hiện nay? Hãy cùng RedBag tìm hiểu qua bài viết sau.

Phân biệt giữa app vay tiền online uy tín với app lừa đảo

App vay tiền online thực chất là một ứng dụng cho vay tiêu dùng, tín chấp. Theo đó, người đi vay chỉ cần thực hiện một số thao tác đăng ký đơn giản trên điện thoại. Ví dụ như: Tải app, điền thông tin cá nhân, địa chỉ, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Sau đó gửi ảnh chụp các loại giấy tờ cần thiết là đã có thể vay được tiền liền nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách thức vay đơn giản, dễ dàng này cũng là sơ hở để nhiều đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo. Do đó, việc phân biệt được giữa app vay tiền online uy tín với các app cho vay lừa đảo là điều cần thiết, quan trọng mà bạn cần biết trước khi vay.

app-vay-tien-online-uy-tin-redbag-001

App cho vay lừa đảo, tín dụng đen

Lợi dụng nhu cầu cần vay tiền gấp của khách hàng, các app vay tín dụng đen ngày càng mọc lên nhiều. Để nhận diện các app cho vay tiền lừa đảo những khách hàng có nhu cầu vay. Từ đó tránh được việc mắc bẫy của những tổ chức này. Xem ngay những cách nhận diện app vay lừa đảo sau:

 • Không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng hoặc không có thông tin cấp phép hoạt động.
 • Thủ tục đăng ký chỉ bao gồm giấy CMND/thẻ CCCD photo.
 • Hợp đồng vay với các điều khoản còn mập mờ, lãi suất không công khai minh bạch. Gây ra hiện trạng khi vay 10 triệu nhưng số tiền thực nhận chỉ khoảng 7 triệu đồng.
 • Đặt ra yêu cầu bắt buộc người đi vay cho phép các tổ chức này truy cập vào danh bạ. Hay tài khoản mạng xã hội, để lấy thông tin người dùng với mục đích xấu.
 • Hay đưa ra lời khuyên nên vay app này để trả nợ cho app kia.

App vay tiền online uy tín

Với những app vay tiền online uy tín, các thông tin sẽ được công khai minh bạch. Từ việc đăng ký cho đến việc bảo mật thông tin đều được các tổ chức đề cao. Một số cách nhận diện app vay uy tín dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị an toàn.

 • Những ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online uy tín đều hoạt động dưới sự quản lý của các tổ chức tài chính lớn, được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những ứng dụng này trên các trang tìm kiếm, đánh giá, review uy tín, chuyên nghiệp.
 • Có phương pháp bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Thủ tục vay bao gồm: CMND/thẻ CCCD, hộ khẩu và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói vay. Đồng thời, khách hàng cũng phải gửi ảnh chụp cá nhân với giấy tờ trên để chứng minh.
 • Công khai minh bạch toàn bộ thông tin về khoản vay bao gồm: Lãi suất, phí, thời hạn vay, hạn mức,...
 • Đa dạng các gói vay và các chương trình ưu đãi để khách hàng lựa chọn như: Vay tiền trả góp 0%, vay tiền mặt lãi suất ưu đãi, miễn phí cho khoản vay đầu tiên,...

Vậy có các app vay tiền online uy tín nào trên thị trường hiện nay?

5 app vay tiền online uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay

Dưới đây là 5 ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng, phổ biến hiện nay mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Robocash - App vay tiền uy tín miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên

Không chỉ hoạt động tại thị trường Việt Nam, Robocash hiện đã có mặt tại 3 quốc gia Đông Nam Á: Campuchia, Philippin, Indonesia. Ứng dụng cho vay này được công ty TNHH Chuồn Chuồn triển khai từ năm 2016 đến nay đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các các khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc.

Robocash cung cấp các khoản vay nhỏ cho mục đích tiêu dùng từ 1 - 10 triệu đồng. Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên với hạn mức vay từ 5 triệu đồng. Ưu điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là thời gian giải ngân nhanh, chỉ mất 10 phút là bạn đã có thể nhận được tiền.

Ngoài ra, bạn sẽ không cần đến người bảo lãnh, thế chấp tài sản hoặc chứng từ, bạn hoàn toàn có thể vay tiền không chứng minh thu nhập một cách nhanh chóng và dễ dàng.

App vay tiền online uy tín liên kết với FE Credit - MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng vay tiền online uy tín tại Việt Nam có liên kết với công ty tài chính nổi tiếng FE Credit. MoneyTap cho phép khách hàng vay với số tiền lên tới 50.000.000 đồng. Hiện nay, có rất ít ứng dụng cho vay tiền online với hạn mức lớn như vậy.

app-vay-online-uy-tin-redbag-002

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn trả góp hàng tháng với lãi suất chỉ từ 2,9%/tháng. MoneyTap luôn công khai thông tin rõ ràng, khách hàng khi truy cập vào ứng dụng đều có thể thấy hết những thông tin cần thiết.

Crezu - App vay tiền đơn giản hóa quy trình vay

Không ngừng thay đổi nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vay tiền online tốt nhất hiện nay, ứng dụng Crezu đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc tối giản hóa mọi quy trình vay vốn. Để khách hàng dù là lần đầu tiên biết đến Internet thì cũng có thể vay được dễ dàng.

Crezu hỗ trợ vay với số tiền từ 500.000 - 10.000.000 đồng. Ứng dụng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, tri ân khách hàng, ưu đãi 0% lãi suất, chỉ thanh toán tiền gốc mà thôi.

Cash24 là app vay tiền lâu năm

Cash24 là một app vay tiền online uy tín thuộc công ty Cổ Phần Ideal Tech. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay tiền online nhanh. Hiện tại, Cash24 đã giải ngân thành công cho hơn 3000 hồ sơ với thời gian xét duyệt chỉ trong 1 giờ. Thời gian giải ngân chỉ mất khoảng 10 phút.

app-vay-tien-online-uy-tin-redbag-003

Hạn mức vay tại Cash24 từ 1.000.000 - 15.000.000 VND, kỳ hạn vay 12 tháng. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 0% khi đăng ký khoản vay đầu tiên, trả góp hàng tháng.

MoneyCat - App vay tiền có thời gian chờ duyệt nhanh nhất

MoneyCat là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV LENDTOP. Đối tác giải ngân của MoneyCat là công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT.

Money Cat nổi tiếng là ứng dụng có thời gian chờ duyệt nhanh nhất. Biểu phí và lãi suất đều được công khai minh bạch, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lịch sự, phục vụ tận tình.

Hạn mức vay tại MoneyCat từ 500.000 - 10.000.000 đồng. Nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ được vay tối đa 3.000.000 đồng cho khoản vay đầu tiên. Bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% và không mất phí nếu thanh toán khoản vay trong vòng 7 ngày.

Trên đây là một số app cho vay tiền online uy tín hiện nay trên thị trường. Cũng như một số cách để nhận diện app vay tiền online uy tín hay lừa đảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một app vay tiền an toàn và phù hợp.