redbag.vn

Có bao nhiêu cách vay tiền nhanh?

RedBag Team
04/05/2020

Vay tiền nhanh vốn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Khi cần vốn để kinh doanh dịch vụ, kinh doanh hàng hóa hoặc dùng để đầu tư trong một thời gian dài với số tiền đa dạng. Vay tiền nhanh gồm có bao nhiêu hình thức? Những cách vay tiền nhanh nhất thế này cần có những điều kiện gì? Hãy để RedBag chỉ rõ cho bạn những hình thức vay tiền nhanh hiện có bây giờ nhé. Những cách vay tiền nhanh gồm có:

Hình thức thế chấp là cách vay tiền nhanh nhất hiện nay

Thế chấp vốn là một điều không còn xa lạ với bất kì ai đã từng có lịch sử muốn vay tiền nhanh. Thế chấp là hình thức cho vay được áp dụng bởi các ngân hàng. Những tổ chức cho vay lớn vì tính thanh khoản cũng như mức độ đảm bảo của nó nếu có bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình vay tiền và hoàn trả. Tài sản thế chấp của người vay tiền nhanh sẽ được đánh giá bao quát tất cả các yếu tố. Và định giá rõ ràng trước khi số tiền vay nhanh được giải ngân. Nó có thể bao gồm nhà cửa, xe ô tô, xe máy, đất đai thuộc sở hữu của người vay tiền nhanh hoặc bất kỳ tài sản nào có liên quan.

Khi người vay tiền nhanh muốn sở hữu khoản tiền vay sớm. Những thủ tục giấy tờ bắt buộc sẽ được kiểm chứng và người vay tiền nhanh có thể được hưởng số tiền lên tới 100% giá trị tài sản thế chấp. Cách vay tiền nhanh nhất bằng hình thức thế chấp lãi suất khá ổn định. Đồng thời không chênh lệch nhiều giữa những bên tổ chức cho vay. Thường quá trình cho vay sử dụng tài sản thế chấp này diễn ra không được nhanh cho lắm vì cần khá nhiều thời gian cho việc định giá tài sản thế chấp.

Vay tiền nhanh bằng thế chấp

Lợi ích:

  • Thời gian vay dài: Thời gian cho khoản vay thông thường có thể kéo dài tới hàng chục năm. Đôi khi dựa vào đặc điểm đặc thù của tài sản thế chấp, khoản tiền vay nhanh của bạn sẽ có thời gian cho vay khác nhau.
  • Khoản tiền vay lớn: Nếu tài sản thế chấp của bạn có giá trị cao, bạn sẽ được vay tiền nhanh với khoản vay cực lớn đến hàng tỷ đồng.
  • Lãi suất cực tốt: Ngang bằng với lãi suất của các ngân hàng, thông thường sẽ dao động từ 6-8%/năm.

Vay tiền nhanh bằng hình thức tín chấp

Hình thức tín chấp vốn lâu nay đã được giới thiệu đến như một hình thức vay tiền nhanh. Chỉ cần sử dụng CMND và số điện thoại là vay được tiền. Với hình thức vay tín chấp, người vay tiền nhanh không cần sử dụng các tài sản hay giấy tờ thế chấp để có thể vay được các khoản nợ lớn. Thông thường, vay tín chấp sẽ không yêu cầu người vay tiền nhanh phải sử dụng các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương. Với vay tín chấp, người vay tiền nhanh có thể nhận được tiền ngay trong ngày. Sau khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục cũng như điền các thông tin cần thiết cho bên cho vay. Sau khi thẩm định thông tin của người vay tiền nhanh là chính xác. Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay tiền nhanh chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Lợi ích của việc vay tín chấp này có thể kể đến như sau:

vay-tieu-dung-tin-chap-redbag-001

  • Tiền vay nhận được cực nhanh, nhanh gấp hàng trăm lần so với vay thế chấp
  • 100% online, không cần thế chấp, thủ tục giấy tờ
  • Khoản vay phù hợp tiêu dùng nhanh, đầu tư
  • Lãi suất cực ưu đãi cho các khách hàng mới, có những tố chức sẵn sàng đề nghị mức lãi suất 0% cho người vay tiền nhanh

Cách vay tiền nhanh từ người thân, bạn bè

Chắc hẳn, nếu bắt đầu có ý định vay tiền nhanh, không ai là không nghĩ đến việc vay tiền của người thân, bạn bè trước. Đây là những nguồn huy động vốn dễ dàng, tin tưởng và nhanh gọn nhất mà lại có lợi nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người vay tiền nhanh muốn có một khoản vay lớn, dài hạn mà lại không muốn làm phiền đến gia đình hay bạn bè. Khi đó họ sẽ nghĩ đến việc vay tiền nhanh bằng hình thức thế chấp hoặc tín chấp như đã nói ở trên. Vì sự tiện lợi, uy tín cũng như sự minh bạch của nó.

vay tiền nhanh từ người thân

Trên đây RedBag đã đưa ra cho bạn 3 phương pháp phổ biến hay cách vay tiền nhanh nhất hiện nay. Bạn thấy phương pháp nào là tối ưu nhất và dễ dàng nhất? Hãy chia sẻ cho RedBag biết nhé!