redbag.vn

Đăng ký nhiều khoản vay tiền nhanh trong ngày có được không?

RedBag Team
01/09/2021

Trong cuộc sống có những lúc bạn gặp khó khăn về tài chính và cần số tiền lớn để giải quyết. Bạn băn khoăn không biết liệu đăng ký nhiều khoản vay tiền nhanh trong ngày có được không?

Để giải đáp được thắc mắc trên và có thêm kinh nghiệm vay tiền siêu nhanh và đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của RedBag nhé!

Có thể vay tiền nhanh trong ngày được không?

Có thể thấy, trong tình hình dịch bệnh hiện nay, cuộc sống của người dân ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Chính vì thế nhu cầu vay vốn để giải quyết các vấn đề tài chính mùa dịch không ngừng tăng lên.

Thông thường khi đăng ký vay trực tiếp tại các ngân hàng, người dùng sẽ phải chờ khoảng 2 đến 3 ngày. Thậm chí đôi khi phải kéo dài đến vài tuần với có thể được giải ngân. Bởi vậy mà nhiều người vẫn luôn băn khoăn có cách nào để vay tiền nhanh trong ngày hay không?

Câu trả lời là CÓ. Điều quan trọng nhất mà thời đại Internet mang lại cho con người là sự tiện lợi. So với phương pháp vay truyền thống tại ngân hàng, hiện người dùng có thể vay nhanh hơn chỉ với điện thoại thông minh. Đặc biệt sẽ được nhận khoản vay ngay trong ngày.

vay-tien-nhanh-trong-ngay-redbag-001

Bởi những lý do sau:

  • Quy trình 100% online.
  • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh nhiều giấy tờ.
  • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Theo đó, vay tiền online nhanh chóng trong ngày đôi khi còn giúp bạn nhận được mức lãi suất tiền vay ưu đãi. Do đó, nó khá phù hợp với tình hình dịch COVID hiện nay. Vậy nên, vay tiền online sẽ là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi gặp khó khăn về tài chính.

Đăng ký nhiều khoản vay tiền online chuyển khoản ngay trong ngày được không?

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước thì người vay có thể đăng ký một lúc nhiều khoản vay. Ví dụ bạn đang vay tiêu dùng tại địa chỉ A thì được lựa chọn tiếp khoản vay mua nhà tại đó. Người dùng có thể vừa đăng ký vay tín chấp và thế chấp cùng một nơi. Hoặc cũng có thể tìm đến đơn vị khác để vay.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo khách hàng đủ khả năng trả nợ. Một số tổ chức tài chính sẽ có những yêu cầu nhất định dành cho ai muốn đăng ký gói thứ 2 trở lên. Tùy vào từng tổ chức sẽ có quy định khác nhau. Khách hàng thường phải đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Bắt buộc phải có hộ khẩu tại địa bàn của đơn vị hỗ trợ. 
  • Nguồn thu nhập hàng tháng đủ tiêu chuẩn.
  • Có giấy tờ tùy thân đầy đủ.
  • Người vay phải chứng minh có lịch sử trả nợ tốt ít nhất 6 tháng.

Quy trình 3 bước đăng ký vay tiền online 24/24 siêu nhanh và đơn giản

Để vay tiền một cách nhanh chóng, ngoài việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín thì bạn cần nắm rõ quy trình cụ thể. Hầu hết các website hay ứng dụng vay tiền online hiện nay đều áp dụng nền tảng tương tự. Do đó, chỉ cần đi theo quy trình sau là bạn có thể giải quyết nhanh vấn đề:

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng vay tiền nhanh mà bạn đã lựa chọn. Tại trang chủ, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bảng đề xuất để điền thông tin hồ sơ.

Sau đó, bạn tiến hành lựa chọn khoản vay, số tiền vay hoặc thời gian vay phù hợp. Hệ thống sẽ tính toán và hiển thị danh sách các khoản cần thanh toán. Bao gồm lãi và tổng số tiền gốc phải trả mỗi tháng.

Bước 2: Xác nhận thông tin khoản vay. Sau khi nhập và gửi hồ sơ, bạn sẽ được nhận cuộc gọi hoặc email liên hệ từ phía đơn vị cho vay. Nhằm xác nhận khoản vay và bổ sung những thông tin còn thiếu.

Bước 3: Nếu trong quá trình đăng ký, mọi thông tin bạn cung cấp đã hợp lệ, đầy đủ và chính xác thì khoản vay sẽ nhanh chóng được xét duyệt. Bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Chẳng hạn như bạn muốn vay tiền trả góp online tại app Cash24h. Ngay khi vừa mở ứng dụng này, trên màn hình sẽ hiện ra mục đề xuất vay. Bạn nhấp vào thanh điều khiển để lựa chọn số tiền vay từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

vay-tien-nhanh-trong-ngay-redbag-002

Ngay lập tức bảng thời gian thanh toán và tổng tiền đều được hiển thị. Nếu cảm thấy hợp lý thì nhấp vào đúp “Tiền về” để được nhân viên hỗ trợ xác nhận thông tin khoản vay.

Giải đáp các thắc mắc khi vay tiền nhanh trong ngày

Tôi 18 tuổi có thể vay tiền nhanh trong ngày hay không?

Theo quy định của pháp luật, khách hàng từ 18 tuổi trở lên không bị năng lực hành vi nhân sự được phép tham gia vay vốn. Do đó, nếu bạn đủ 18 tuổi thì có thể đăng ký vay bình thường.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính khách quan trong vấn đề trả nợ. Hiện nay, nhiều tổ chức cho vay tiền nhanh có yêu cầu phải từ 21 tuổi mới được duyệt vay. Bởi vậy mà tùy thuộc vào từng tổ chức tài chính mà quy định về độ tuổi sẽ khác nhau.

Nên tìm kiếm địa chỉ vay tiền nhanh, lãi suất thấp ở đâu?

Không phải ứng dụng nào cũng đáng tin cậy và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Một số nơi tuy duyệt nhanh nhưng tính lãi quá cao. Bởi vậy mà người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ. Để đảm bảo nhận được tiền kịp thời trong ngày, lại vừa đảm bảo mức lãi suất hợp lý.

Bạn có thể truy cập vào RedBag để được hỗ trợ tìm kiếm đơn vị cho vay uy tín. RedBag cũng sẽ căn cứ vị trí bạn đang sinh sống, làm việc để lựa chọn khoản vay phù hợp. Qua đó, người dùng dễ dàng tiếp cận những gói vay tiền lãi suất thấp tại Tp. HCM, Hà Nội,... và nhiều khu vực khác trên cả nước.

Giấy tờ cụ thể khi muốn vay tiền nhanh là gì?

Với ưu điểm là thủ tục vô cùng đơn giản, nên khi bạn vay tiền nhanh tại các ứng dụng hoặc website sẽ không cần nhiều loại giấy tờ phức tạp. Bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu. Hoặc một số chứng từ khác liên quan đến gói vay của mình là đủ. Chẳng hạn như cà vẹt xe, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước,...

vay-tien-nhanh-trong-ngay-redbag-003

Hy vọng, với bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để có thể vay tiền nhanh trong ngày. Đừng quên truy cập RedBag để được tư vấn lựa chọn khoản vay an toàn, tốt nhất nhé.