redbag.vn

Hơn 70 tiện ích ngân hàng số VIB đang chờ bạn khám phá

RedBag Team
26/07/2021

Để tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện ích cho khách hàng, nhiều ngân hàng đã thực hiện chuyển đổi số. Trong đó, ngân hàng quốc tế VIB cũng đang theo đuổi xu hướng ngân hàng số với nhiều tiện ích chuyên biệt được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia ứng dụng công nghệ hàng đầu. Cùng RedBag tìm hiểu về những lợi ích đặc biệt khi sử dụng ngân hàng số VIB này nhé!

Ứng dụng ngân hàng số MyVIB là gì?

Ứng dụng ngân hàng MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quốc Tế VIB được thiết kế dành cho tất cả khách hàng. Với điện thoại di động có hệ điều hành IOS hoặc Android và có kết nối Internet, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng MyVIB.

ngan-hang-so-vib-redbag-001

Với nhiều tính năng được thiết kế chuyên biệt, dịch vụ ngân hàng số VIB 4 năm liền được tạp chí tài chính quốc tế The Asset vinh danh là: “Ngân hàng số của năm” và “Trải nghiệm khách hàng tốt nhất”.

Từ một phiên bản trên điện thoại cách đây 5 năm, MyVIB đã nâng cấp và hoàn thiện theo hướng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Liên tục rút ngắn thời gian và số lượng thao tác thực hiện giao dịch, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đó là lý do người dùng ngày càng tin tưởng và đánh giá cao ứng dụng ngân hàng số MyVIB.

Hơn 70 tiện ích từ ngân hàng số VIB

Không nói quá khi chỉ cần bạn tải ứng dụng MyVIB về điện thoại, bạn sẽ không muốn gỡ bỏ sau khi đã sử dụng qua một lần. Vì những tính năng và lợi ích của ngân hàng số MyVIB mang đến cho khách hàng đó là:

 • Truy vấn thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. 
 • Kiểm tra giao dịch trong vòng 3 tháng và thực hiện được ngay trên MyVIB. 
 • Dễ dàng gửi tiền cho người thân, bạn bè ngay trên ứng dụng MyVIB, mà không mất thời gian chờ đợi lâu như tại chi nhánh ngân hàng.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản, số thẻ.
 • Chuyển tiền nội bộ VIB qua số điện thoại, email thuận tiện.
 • Thanh toán hóa đơn hàng tháng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bưu điện hoặc địa điểm giao dịch. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời ngân hàng số MyVIB còn có tính năng nhắc nhở bạn khi đến hạn thanh toán sắp tới.
 • Nạp tiền điện thoại di động dễ dàng.
 • Mở tài khoản VIB Online Plus mà không cần đến ngân hàng.
 • Tiết kiệm dễ dàng hơn nhờ tính năng tự trừ tiền chuyển vào tài khoản tiết kiệm.

ngan-hang-so-vib-redbag-002

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình nền bạn yêu thích ngay trên ứng dụng ngân hàng số VIB bất kỳ lúc nào bạn muốn. Giao diện sử dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi và thoải mái hơn.

Điều kiện và cách thức đăng ký sử dụng MyVIB

Để có thể dễ dàng tải ứng dụng ngân hàng số MyVIB về điện thoại và thực hiện giao dịch hiệu quả. Bạn cần đạt được các điều kiện sau:

 • Có tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử VIB cùng với thiết bị bảo mật hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.
 • Có tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng còn hiệu lực tại ngân hàng VIB.

Mách nhỏ là hiện tại VIB đang có ưu đãi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus với giá trị hoàn tiền lên đến 1.500.000 đồng dành cho khách hàng từ 15/07 đến 30/09/2021. Bạn có thể đăng ký ngay trên website chính thức của ngân hàng VIB nhé.

Làm thế nào để truy cập được ứng dụng ngân hàng MyVIB?

Để truy cập và sử dụng ứng dụng ngân hàng MyVIB, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải về máy ứng dụng MyVIB.

ngan-hang-so-vib-redbag-003

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn nhấn nút mở ứng dụng ngân hàng MyVIB.

Sau đó, chọn loại ngôn ngữ bạn muốn sử dụng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng và nhấn “Chấp nhận điều khoản” để tiếp tục. 

Bước 3: Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử (Internet Banking) thì có thể sử dụng cả ngân hàng di động MyVIB. Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất để sử dụng cho cả hai dịch vụ.

Nếu bạn đã đăng ký Internet Banking thì bạn chỉ cần nhấn chọn “Có” để tiếp tục. 

Còn nếu chưa, bạn có thể đăng ký bằng cách cung cấp: Số CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc số thẻ/mã PIN. Sau đó, chọn tên đăng nhập để hệ thống cung cấp tên và mật khẩu Internet Banking mới cho bạn. 

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng ngân hàng số VIB về điện thoại của mình.