redbag.vn

Không có lương - Không tài sản thế chấp: Bạn vẫn có thể vay tiền nhanh trong ngày

RedBag Team
25/11/2019

Không đi làm - Không có lương - Không tài sản thế chấp: Bạn vẫn có thể vay tiền hay không? Hãy cùng nhau đi tìm lời giải đáp. Hiện nay khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng được đẩy cao thêm. Trong khi việc vay tiền truyền thống từ ngân hàng tốn rất nhiều thời gian cũng như cần chứng minh giấy tờ khó khăn, thì ngày càng nhiều người tìm đến các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online tiện lợi.

Vay tiền nhanh online: Cách vay tiền nhanh trong ngày hiệu quả nhất

Vay tiền nhanh online hiện đang là hình thức hữu dụng nhất giúp bạn có trong tay khoản tiền như mong muốn ngay tức thì. Nhưng vì sao đây lại nói rằng đây là cách vay tiền nhanh trong ngày hiệu quả nhất? 

Nguyên nhân cũng từ chính ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh trong ngày này. Với vay tiền nhanh online, các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, thông qua các trang web hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động. Do vậy mọi thủ tục, giấy tờ,... đều được “online hoá",  giúp tiết kiệm thời gian cho người đi vay một cách tối đa. 

vay tiền nhanh

Về bản chất, đây là một hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo. Cũng không bị giữ giấy tờ và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về khả năng trả nợ để cho vay. Do vậy, người đi vay chỉ cần điền thông tin cá nhân để nhận ngay khoản tiền cần vay mà không lo thế chấp tài sản hay bị giữ giấy tờ. 

Chủ yếu, vay tiền nhanh online sẽ có các khoản vay tiêu dùng ngắn hạn với số tiền từ vài triệu tới vài chục triệu đồng, kỳ hạn vay linh động từ 10 ngày tới 60 ngày. Khách hàng trên khắp cả nước đều có thể vay tiền nhanh trong ngày, bên cho vay sẽ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay chỉ sau vài giờ làm việc.

Không đi làm - Không có lương - Không tài sản thế chấp thì có vay tiền nhanh online được không?

Đây cũng chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, chính những người không có thu nhập ổn định từ lương, không có nhà không có xe,... Mới là những người có nhu cầu vay tiền mặt trong ngày nhiều nhất. 

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, hiện nay không chỉ có các ngân hàng mà các tổ chức tài chính và tổ chức tín dụng cũng đã cho ra đời các gói vay nhanh online. Những gói vay này ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng khi không những đảm bảo khách hàng nhận được tiền ngay trong ngày. Mà còn chỉ yêu cầu khách chụp ảnh (hoặc điền số) CMND/ TCCCD cùng những thông tin cá nhân cơ bản như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại,... mà không yêu cầu thế chấp tài sản hay thu giữ bất kỳ giấy tờ gì. 

Nhờ vậy mà khó khăn của không ít khách hàng không có lương, không có tài sản để thế chấp khi đi vay đã được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng.

het-tien-lam-sao-vay-tien-nhanh-don-gian-redbag-01

Với hình thức vay tiền nhanh trong ngày, quan trọng không kém sau CMND/ CCCD thì người đi vay cần chuẩn bị địa chỉ gmail để đăng ký vay. Và số tài khoản để nhận tiền (bên cho vay sẽ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay sau khi đăng ký thành công).

Nếu bạn đã có tấm CMND/ TCCCD trong tay mà còn thiếu tài khoản ngân hàng và email thì đọc bài hướng dẫn sau đây: Vay tiền nhanh online thế nào khi thiếu tài khoản ngân hàng và email?

Gói vay nhanh online nào là phù hợp nhất?

Như vậy là bạn đã hoàn toàn phù hợp với mọi tiêu chí của các gói vay tiền nhanh online. Nhưng việc vay nhanh ở đâu? Vay gói gì? vẫn đang làm bạn băn khoăn. Vậy bạn nên tham khảo 3 gợi ý dựa trên nhận xét khách quan của đông đảo người dùng và các chuyên gia tài chính sau đây. 

Vay tiền nhanh với Tamo

Tamo cung cấp khoản vay nhỏ và đơn giản, từ 500 nghìn tới 15 triệu đồng, thời gian vay từ 3-6 tháng. Điều kiện vay cũng chỉ cần bạn có thu nhập từ 4 triệu trở lên, không cần nộp giấy tờ chứng minh. Hướng dẫn điền thông tin vay tiền online tại đây

Vay tiền nhanh với Oneclick Money

Cashwagon có hình thức cho vay và yêu cầu tương tự với Doctor Đồng. Khoản vay từ 1 tới 4 triệu đồng dành cho người vay lần đầu, thời hạn vay 10 ngày, nhưng đặc biệt là không tính lãi suất cho lần vay đầu tiên. Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại đây

Vay tiền nhanh với ATM Online

ATM Online có điều kiện duyệt khoản vay cao hơn một chút. Không có yêu cầu cụ thể, nhưng khách hàng sau khi điền đơn đăng ký vay sẽ cần chờ hệ thống của ATM Online xét duyệt khoảng vài giây. Cũng chính vì duyệt khó hơn mà bạn có thể vay tới 6 triệu trong vòng tối đa 90 ngày.

Nếu vẫn còn phân vân giữa các gói vay. Bạn có thể dử dụng Redbag - Công cụ Tìm kiếm, so sánh, chọn lựa tự động đem tới khoản vay phù hợp nhất cho bạn. Với hệ thống kết nối hàng trăm sản phẩm tài chính của các công ty uy tín khắp Việt Nam.