redbag.vn

Làm thế nào để vay tiền nhanh không cần giấy tờ?

RedBag Team
27/07/2021

Trước đây, khi Internet chưa được ứng dụng vào các khoản vay, quá trình vay tiền bị kéo dài, phức tạp và tốn thời gian. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể thực hiện các khoản vay nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tuy nhiên, vẫn có một điểm khó khăn khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Đó là các giấy tờ bắt buộc. Người vay phải chuẩn bị giấy tờ gốc hay các bản photocopy. Sau đó chờ đợi hàng giờ để nhân viên xử lý khoản vay và xác minh các tài liệu đã nộp. Tất cả những điều này đều được giải quyết triệt để với hình thức vay tiền nhanh không cần giấy tờ. Cùng Redbag tìm hiểu về hình thức này ngay sau đây.

Tìm hiểu về hình thức vay tiền nhanh không cần giấy tờ

Vay tiền không cần giấy tờ là một dạng vay tiền tín chấp mà người vay không cần đến ngân hàng hay công ty tài chính để làm thủ tục. Đúng như tên gọi, các khoản vay này được thực hiện online và bạn không cần nộp bất kỳ loại giấy tờ gì. Nó còn được gọi là khoản vay gấp hoặc vay nhanh.

tim-hieu-vay-tien-nhanh-khong-can-giay-to-redbag-1

Khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký trực tuyến thông qua các nền tảng như website hoặc ứng dụng điện thoại. Hạn mức vay, thời hạn và lãi suất sẽ được hiển thị rõ ràng trong quá trình đăng ký.

Bạn không cần phải nộp bản sao hoặc giấy tờ gốc. Mà chỉ cần cung cấp chúng thông qua hình ảnh. Việc này giúp đơn giản hóa quy trình vay. Tuy nhiên, khi vay tiền nhanh không cần giấy tờ, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và cung cấp hình ảnh của giấy tờ đúng theo yêu cầu, để khoản vay được xét duyệt nhanh nhất.

3 lợi ích nổi bật của hình thức vay tiền nhanh không cần giấy tờ

Không có quy trình rắc rối

Toàn bộ quá trình cho vay từ khi đăng ký cho đến khi được phê duyệt và giải ngân đều được thực hiện online. Bạn chỉ mất vài phút là có thể hoàn tất thủ tục vay ngay tại nhà. Mà không cần phải xếp hàng chờ đợi để được giải ngân khoản vay.

An toàn và bảo mật

Trái ngược với suy nghĩ thông thường, đăng ký khoản vay nhanh online là rất an toàn. Mọi thông tin về khoản vay của mình như lãi suất, thời hạn vay,... đều được hiển thị công khai, minh bạch. Hơn nữa những thông tin đăng ký của bạn cũng được bảo mật tuyệt đối.

loi-ich-vay-tien-nhanh-khong-can-giay-to-redbag-2

Nhanh chóng và tiện lợi

Vì toàn bộ quá trình vay đều thực hiện online 100% nên thời gian được giảm đáng kể. Việc bạn có đủ điều kiện để thực hiện khoản vay hay không cũng sẽ được thông báo ngay. Bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu để nghe kết quả. Số tiền giải ngân được xử lý trong vòng vài giờ hoặc tối đa là một vài ngày làm việc.

Cách đăng ký vay tiền online nhanh nhất không cần giấy tờ

Khi gặp phải tình huống cần tiền mặt ngay lập tức để giải quyết. Việc đăng ký một dịch vụ vay tiền online nhanh nhất là lựa chọn được ưu tiên số một. Vì nó sẽ giúp bạn nhận số tiền cần thiết một cách nhanh nhất. Loại bỏ bớt quy trình rườm rà của các khoản vay truyền thống.

cach-dang-ky-vay-tien-nhanh-khong-can-giay-to-redbag-3

Bạn chỉ cần dành ra vài phút để thực hiện quy trình như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào nền tảng cho vay (website/app) của đơn vị cho vay.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Hoàn thành thông tin hồ sơ.
  • Bước 4: Chờ hệ thống xác nhận và phê duyệt.

Ngay sau khi đơn vị cho vay xác minh các tài liệu gốc với tài liệu được cung cấp online. Hồ sơ sẽ được xử lý và duyệt tự động. Bạn có thể nhận được tiền ngay về tài khoản ngân hàng nếu chọn đăng ký vay tiền online chuyển khoản. Còn nếu bạn chọn nhận tiền mặt thì có thể ghé các địa điểm giao dịch có liên kết với đơn vị cho vay để giải ngân.

Khi có bất cứ trở ngại trong quá trình thao tác. Đội ngũ chuyên viên và hỗ trợ khách hàng sẵn lòng sẽ giúp bạn. Các đơn vị cho vay luôn ưu tiên tập trung vào việc giữ cho quy trình được sắp xếp hợp lý và minh bạch. Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm vay nhanh chóng và dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

Những lưu ý khi đăng ký khoản vay gấp không giữ giấy tờ

Duy trì điểm tín dụng tốt

Các khoản vay trực tuyến cũng là một trong những hình thức vay tiền mặt không thế chấp. Vì vậy, người cho vay sẽ kiểm tra mức độ tín nhiệm của bạn bằng cách xem xét báo cáo tín dụng. Xem bạn có đủ điều kiện để được duyệt khoản vay không?

diem-tin-dung-tot-tang-kha-nang-duyet-vay-redbag-01

Vì vậy, bạn nên duy trì điểm tín dụng ở mức tốt. Điểm tín dụng sẽ quyết định khả năng trả nợ của bạn. Các đơn vị cho vay cũng vì vậy mà chấp thuận hồ sơ vay của bạn.

Cung cấp giấy tờ cơ bản

Bạn hãy nhớ rằng, ngay cả khi vay không cần giấy tờ thì bạn vẫn phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết như CMND/thẻ CCCD để hệ thống có thể ghi nhận thông tin. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chụp hình và cung cấp dưới dạng hình ảnh.

Nếu CMND/thẻ CCCD có dấu hiệu mờ ám như cắt, dán, bị mờ thông tin,... thì khả năng duyệt khoản vay sẽ rất thấp.

Trả nợ đúng hạn

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần biết. Khi tham gia vay tiền, bạn cần biết rõ rằng, nếu không đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn. Bạn sẽ phải đối mặt với các khoản phí phạt.

Tốt nhất, khoản vay mà bạn đăng ký nên ít hơn 50% thu nhập cố định. Vì đây là con số nằm trong mức kiểm soát của bạn. Từ đó giúp bạn cân bằng được các chi phí khác trong cuộc sống hàng ngày, đảm bảo tốt khả năng trả nợ.

Qua bài viết này, bạn có thể nhận thấy rõ những tiện ích hấp dẫn từ khoản vay tiền nhanh không cần giấy tờ. Cũng như biết được cách thức và những lưu ý để tham gia vay tiền. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho RedBag. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong những bài viết sau.