Mẹo vay tiền online chuyển khoản ngay trong tích tắc

RedBag Team

02/11/2021

Hình thức vay online vốn được biết đến với ưu thế là thời gian giải ngân nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai vay tiền online cũng được giải ngân nhanh. Trong bài viết này, RedBag sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh quá trình giải ngân khi vay tiền online. Đồng thời mách bạn mẹo vay tiền online chuyển khoản ngay trong tích tắc. Bắt đầu thôi!

Giải ngân là gì?

Trước khi tìm hiểu về vay tiền online chuyển khoản ngay bạn cần biết giải ngân là gì? Với những người thường xuyên giao dịch ngân hàng thì không còn quá xa lạ về giải ngân. Đây là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong quá trình vay vốn của ngân hàng. Theo đó, giải ngân là hoạt động ngân hàng chuyển tiền cho khách hàng theo hợp đồng vay vốn đã thỏa thuận.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, bạn có thể chọn hình thức giải ngân là chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Giải ngân có thể được thực hiện ngay trong một lần. Hoặc cũng có thể chia thành nhiều lần tùy thuộc vào thỏa thuận đã ký kết.

vay-tien-online-chuyen-khoan-ngay-redbag-001

Đối với hình thức giải ngân khi vay tiền online chuyển khoản ngay, khách hàng cần cung cấp tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Tuy nhiên, để được duyệt vay thành công và giải ngân nhanh chóng. Bạn cần nằm lòng những điều quan trọng mà RedBag sắp chia sẻ dưới đây.

Vay tiền online chuyển khoản ngay trong bao lâu?

Với đặc điểm nổi bật là thủ tục đơn giản cùng thời gian giải ngân siêu tốc. Khách hàng khi vay tiền online chuyển khoản ngay sẽ nhận được tiền chỉ trong 30 phút. Chậm nhất là 24 giờ tính từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt và chấp thuận giải ngân.

Trong khi đó, thời gian này với các kênh vay vốn truyền thống có thể lên đến 2 - 3 ngày. Sự chênh lệch ấy nằm ở việc các nền tảng cho vay tiền online 24/24 đều ứng dụng công nghệ hoàn toàn tự động. Nhờ vậy mà rút ngắn được rất nhiều thời gian kiểm tra, xét duyệt.

vay-tien-tra-gop-6-thang-redbag-001

Chỉ cần hồ sơ vay vốn nộp vào hệ thống là hợp lệ và đáp ứng đúng tiêu chuẩn của đơn vị cho vay. Ngay lập tức, hệ thống xét duyệt tự động sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Nhưng không phải bất kỳ ai đăng ký vay tiền online cũng đều có thể nhận được tiền giải ngân một cách siêu tốc như vậy. Bởi thời gian giải ngân khoản vay cũng cần phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định.

3 yếu tố quan trọng cần biết để vay tiền online chuyển khoản ngay

Ngoài phụ thuộc vào đặc thù sản phẩm của nơi cung cấp khoản vay. Những yếu tố xuất phát từ phía người dùng cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giải ngân.

Vì vậy, để vay tiền online chuyển khoản ngay trong ngày bạn cần nắm rõ những yếu tố sau:

  • Khâu chuẩn bị hồ sơ: Bạn càng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin lúc điền hồ sơ vay tiền nhanh. Thời gian chuyển khoản ngay sẽ càng được rút ngắn.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả: Nền tảng cho vay tiền online chuyển khoản ngay sẽ mất nhiều thời gian hơn để xem xét và xử lý những hồ sơ không hợp lệ. Do đó, để được duyệt và giải ngân nhanh bạn cần chứng minh mình có đủ khả năng hoàn trả khoản vay bằng những giấy tờ mà bạn có. Chẳng hạn như: Bảng lương, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe, bảo hiểm y tế,...
  • Điểm tín dụng cá nhân: Điểm tín dụng là căn cứ khách quan nhất để đơn vị cho vay quyết định giải ngân cho bạn. Nếu bạn chưa có lịch sử tín dụng tốt, hãy cải thiện nó để vay vốn dễ dàng hơn.

Dùng thẻ ngân hàng của người thân để nhận tiền vay có được không?

Đây là một trong những câu hỏi mà RedBag nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Bởi lẽ có rất nhiều khách hàng muốn vay tiền online chuyển khoản ngay. Nhưng lại vì lý do nào đó mà chưa mở thẻ ngân hàng. Liệu lúc này có thể sử dụng thẻ của người thân trong gia đình để nhận tiền giải ngân được không? 

RedBag rất tiếc khi phải trả lời là “Không”. 

Tuy quy trình giải ngân của hình thức vay này khá dễ dàng. Nhưng các nền tảng cho vay online cũng có những nguyên tắc nhất định. Một trong số đó chính là thông tin trên thẻ ngân hàng phải trùng khớp với thông tin trên CMND/CCCD.

Điều đó có nghĩa là, cho dù bạn có mượn thẻ của vợ/chồng. Hoặc của bố/mẹ để giải ngân khoản vay online đi chăng nữa. Bạn cũng không được xét duyệt khoản vay dưới tên của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi việc mở một tài khoản ngân hàng hiện nay cũng đơn giản chẳng kém gì vay vốn online. 

vay-tien-online-chuyen-khoan-ngay-redbag-002

Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng online vô cùng đơn giản ở bất cứ ngân hàng nào. Không chỉ giúp việc vay tiền online chuyển khoản ngay nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thẻ khoản ngân hàng cũng giúp bạn rất nhiều trong các giao dịch tài chính thời đại công nghệ số.

Mẹo rút ngắn thời gian giải ngân khi vay tiền online chuyển khoản

Hẳn là tất cả những ai tìm đến khoản vay tiền online chuyển khoản uy tín đều mong muốn nhận được tiền nhanh nhất để kịp thời giải quyết công việc cấp bách.

Vậy có mẹo vay tiền online nào giúp đẩy nhanh thời gian giải ngân không? Tham khảo ngay cùng RedBag nhé.

Rà soát lịch sử tín dụng cá nhân trước khi vay

Bạn cần chủ động kiểm tra tình trạng tài chính cá nhân. Cũng như hồ sơ tín dụng hiện tại để biết mình nên lựa chọn khoản vay nào cho phù hợp. Chỉ khi đó, bạn mới không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi duyệt vay. Vì lúc này thông tin mà bạn cung cấp có khả năng cao là phù hợp với tiêu chí của các website/app vay tiền nhanh online.

Nếu còn đắn đo và chưa hiểu rõ chi tiết từng sản phẩm vay. Bạn có thể truy cập vào trang “Khoản vay” của RedBag để tìm hiểu và so sánh nhé.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

Điều quan trọng khi vay vốn online chính là việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và chính xác. Có như vậy bạn mới không phải mất thời gian để bổ sung lại hồ sơ và chờ xác minh thông tin lần nữa. Đặc biệt với hình thức vay cấp tốc online CMND yêu cầu thông tin chính xác của người vay. Đồng thời các thông tin phải rõ ràng và hợp pháp luật.

Đừng ngại hỏi nhân viên khi bạn chưa hiểu rõ sản phẩm

Nếu chưa hiểu rõ bất kỳ mục nào trong quá trình đăng ký khoản vay. Đừng vội bỏ qua mục đó. Bởi chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị đánh giá là không hợp lệ. Chính vì vậy, nếu không hiểu chỗ nào, bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để làm rõ thắc mắc của mình.

Khi hồ sơ của bạn đã được chỉn chu nhất. Chẳng có lý do gì mà tiền giải ngân không đến nhanh hơn cả.

Địa chỉ cho vay tiền online giải ngân nhanh nhất được chọn nhiều

Senmo - Hạn mức vay lên tới 20 triệu bằng CMND

Senmo là đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản nhanh trong 24h. Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điền form đăng ký vay tiền Senmo. Trong vòng 30 phút hồ sơ của bạn sẽ được Senmo xem xét và duyệt vay nếu đủ điều kiện. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thì Senmo sẽ giải ngân qua tài khoản ngay trong vòng 2 tiếng. Đây được đánh giá là đơn vị cho vay tiền online giải ngân nhanh với hạn mức cao lên đến 20 triệu.

Tuy nhiên khoản vay 20 triệu được áp dụng cho khách hàng cũ. Vì vậy mà bạn cần vay khoản vay đầu tiên có hạn mức tối đa 4 triệu đồng, lãi suất 0%. Thanh toán khoản vay đầu tiên này trong kỳ hạn thỏa thuận. Bạn sẽ vay được 20 triệu giải ngân nhanh chóng chỉ cần CMND. 

Một ưu điểm của Senmo được khách hàng đánh giá cao. Đó là trước kỳ hạn thanh toán 3 ngày, Senmo sẽ nhắc nhở khách hàng. Để tránh bị trễ hạn thì phải trả những khoản phí không đáng có.

Tamo - Duyệt vay tiền online giải ngân nhanh nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tiền gấp trong vòng 30 phút thì Tamo là lựa chọn thích hợp. Tamo được xem là một trong những đơn vị duyệt vay tiền online giải ngân nhanh nhất hiện nay. Vì sau khi khách hàng đăng ký hồ sơ 15 phút sẽ biết khoản vay được duyệt hay không. Và 15 phút sau đó khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nếu đủ điều kiện. Cũng như nhiều đơn vị cho vay hiện nay, Tamo hỗ trợ lãi suất ưu đãi với khoản vay đầu tiên. Cụ thể thông tin khoản vay đầu tiên tại Tamo như sau:

  • Hạn mức vay lần đầu: 4 triệu đến 5 triệu đồng.
  • Lãi suất áp dụng: 0%.
  • Thời gian thanh toán: 30 ngày.

Với những khoản vay sau đó, khách hàng sẽ được vay lên đến 20 triệu sau khi thanh toán khoản vay. Mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay tiếp theo linh hoạt từ 12% đến 20%.

Vay tiền online nhanh tại Tiền ơi

Tiền ơi là đơn vị cho vay khoản vay đầu tiên với hạn mức khá cao. Chỉ cần CMND bạn có thể vay tới 10 triệu, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Tiền ơi được đánh giá là một trong những địa chỉ cho vay tiền chuyển khoản nhanh. Vì thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ.

Vay tiền online chuyển khoản nhanh chóng tại Tiền ơi

Trên đây là các thông tin về khoản vay tiền online chuyển khoản ngay mà người vay cần nắm. Để biết thêm chi tiết về các khoản vay online ưu đãi. Truy cập mục “Khoản vay” ngay phía trên màn hình của RedBag để bắt đầu tìm hiểu ngay nhé.