redbag.vn

Muốn thủ tục vay tiền nhanh đơn giản thì nên vay ở đâu?

RedBag Team
20/12/2019

Bạn muốn thủ tục vay tiền nhanh gọn mà vẫn uy tín? Bạn phân vân không biết nên vay vốn tiêu dùng tại các công ty tài chính hay là vay tiêu dùng ở các kênh online. Thủ tục vay vốn nhanh online cần gì? Bài viết này là dành cho bạn.

So sánh thủ tục vay tiền nhanh tại các công ty tài chính và ngân hàng

Vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay: Mất 1-2 ngày làm việc.

Thời gian giải ngân: sau khi duyệt hồ sơ xong, phải chờ nhanh nhất trong 24 giờ, thậm chí đến cả tuần.

vay-tien-onine-o-dau-thu-tuc-don-gian-redbag-01

Điểm trừ lớn nhất vay tiền nhanh tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng là thời gian duyệt vay kéo dài hơn. Chỉ nhận tiền mặt, thủ tục vay tiêu dùng rườm rà. Lý do vì vay tại chỗ có tiêu chuẩn xét duyệt cao hơn, cần nhiều thủ tục hơn, cần cung cấp nhiều thông tin hơn. Bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ như:

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.
 • Hợp đồng lao động và bảng sao kê lương 3 tháng.

Vay vốn tiêu dùng online (qua các tổ chức tài chính):

Thời gian xét duyệt duyệt hồ sơ vay online: 15 phút.

Thời gian giải ngân : sau khi duyệt vay online, chậm nhất trong 24 giờ.

cho-vay-tieu-dung-redbag-01

Thông qua các trang web hoặc ứng dụng cho vay tiền online. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trong vòng 15 phút. Rút ngắn thời gian lập hồ sơ vay nhanh, sau khi hoàn thành hồ sơ và được duyệt. Tiền sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trong hồ sơ trong vòng 24 giờ. Và bạn chỉ cần cung cấp 1 trong các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Bằng lái xe (tuỳ theo gói vay online).
 • Sổ hộ khẩu (gói vay online lớn).

Đặc biệt vay tiền online bạn có thể vay ở bất cứ chỗ nào. Lựa chọn vay online ở hàng trăm công ty tài chính thích hợp. Không giữ giấy tờ, không cần chứng minh tài sản.

Nên vay tiền nhanh online ở đâu?

Qua mục 1 ta thấy muốn thủ tục vay tiền nhanh cho tiêu dùng đơn giản thì nên lựa chọn vay nhanh online ở các công ty tài chính. Tuy nhiên hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính cho vay, hàng trăm gói vay khác nhau. Vậy làm sao để biết nên chọn gói vay nào tốt nhất. Gói vay nào có thủ tục vay đơn giản nhất thì không hẳn ai cũng biết. Mình xin cung cấp cho bạn 3 gói vay hiện đang được mọi người sử dụng nhiều nhất.

 • Doctor Dong
 • VayVND
 • ATM Online

3 gói vay nhanh online này đều có thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Chỉ cần CMND hoặc căn cước công dân, điền thông tin chỉ trong 10-15 phút là hoàn tất hồ sơ đăng ký. Xét duyệt trong 30 phút, giải ngân sau 1 giờ đăng ký. Số tiền vay nhanh dao động từ 2-10 triệu đồng ở lần vay online đầu tiên và nhận được ưu đãi lãi suất từ 0%, trả góp 10 đến 90 ngày.

Redbag-vay-tien-online-012

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý có thể truy cập Redbag. Trang web cung cấp hơn 50 gói vay từ các công ty tài chính uy tín nhất cả nước, với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn cho anh chị. Redbag giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và so sánh ưu đãi của các gói vay một cách nhanh nhất. Bạn có thể truy cập vào website để tham khảo và lựa chọn gói vay tiền nhanh phù hợp với mình nhất nhé.

Bật mí 2 mẹo để giảm bớt thời gian làm thủ tục vay tiền nhanh

Ngoài trang web, ứng dụng cho vay nhanh online, để giảm bớt thời gian đăng ký, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Chuẩn bị 1 số tài liệu thông tin liên quan bên cạnh, để giảm bớt thời gian đăng ký. Bạn càng cung cấp đầy đủ thông tin lúc điền hồ sơ, thời gian đăng ký duyệt vay tiền online và giải ngân sẽ càng nhanh.
 • Điểm tín dụng của cá nhân. Điểm số mà các công ty tài chính dùng để đánh giá sự uy tín của bạn khi sử dụng các hình thức cho vay của tổ chức đó. Điểm số của bạn càng cao bạn càng được đánh giá tốt. Khi bên cho vay online yêu cầu thêm hồ sơ hoặc cần tài liệu chứng minh thu nhập. Tức là hồ sơ bạn có vấn đề hoặc bạn chưa có lịch sử tín dụng vay nhanh online.

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh, hãy tham khảo thêm các gói vay cực kì hấp dẫn tại Redbag nhé. Chúc bạn giải quyết sớm vấn đề tài chính cá nhân và chọn được gói vay tiền nhanh phù hợp cho tiêu dùng nhé!