redbag.vn

Ngân hàng và các công ty tài chính cho vay thế chấp online hiện nay

RedBag Team
16/05/2021

Vay vốn thế chấp truyền thống đã quá khó khăn, rắc rối? Bao lâu nay, người dùng vẫn luôn mong muốn tìm kiếm một nơi vay vốn an toàn và nhanh chóng. Vậy hôm nay, bạn không cần phải chờ nữa. RedBag sẽ gợi ý cho bạn những ngân hàng số và công ty tài chính cho vay thế chấp online đơn giản, dễ dàng và uy tín.

Vay thế chấp bằng hình thức online đơn giản, nhanh chóng

Vay thế chấp là một giao dịch tài chính. Đó là lời cam kết có giấy tờ chính thức theo quy định của pháp luật. Rằng chúng ta sẽ vay và trả một số tiền lớn. Mặc dù một số người sẽ nói rằng quy trình vay thế chấp có thể là một vấn đề đau đầu. Nhưng những khoản vay này có thể giúp bạn sở hữu ngay căn nhà, chiếc xe hay thực hiện một kế hoạch mà bạn vẫn hằng mơ ước.

cong-ty-tai-chinh-cho-vay-the-chap-redbag-001

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, khách hàng đã có thể đăng ký vay tiền online thế chấp mà không cần phải đến ngân hàng để làm hồ sơ vay vốn truyền thống như trước kia. Thay vào đó, sự nhanh chóng và tiện lợi của hình thức vay tiền online này đó là bạn sẽ được đăng ký hồ sơ vay trực tuyến đơn giản trên điện thoại. Nhân viên sẽ đến tận nơi quý khách yêu cầu và tiến hành thẩm định tài sản.

Muốn biết được công ty tài chính cho vay thế chấp nào cung cấp gói vay ưu đãi về lãi suất và hạn mức vay, bạn có thể truy cập vào RedBag. Nơi hỗ trợ bạn tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các khoản vay thế chấp tốt hiện nay.

Đặc điểm nổi bật khi vay thế chấp online

Nhìn chung, các hình thức vay thế chấp truyền thống và online có những đặc điểm chung, tương đồng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những khác biệt, vì cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu con người cũng ngày càng tăng cao. Vậy nên, hình thức vay thế chấp online cũng sẽ mang đến những lợi ích đặc biệt, giúp thỏa mãn nhu cầu người vay.

Những đặc điểm nổi bật khi vay thế chấp online:

 • Người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản: Ngân hàng hoặc công ty tài chính chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản. Tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người đi vay và bạn vẫn có thể sử dụng.
 • Tài sản đảm bảo đa dạng như sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, hàng hoá luân chuyển, máy móc, thiết bị,… Chỉ cần sở hữu tài sản có giá trị là khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, rút gọn các bước kiểm tra cầu kỳ, thay vào đó là một quy trình vay vốn khoa học, nhanh chóng. Giúp người đi vay tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.
 • Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu người vay, có thể kéo dài lên đến 25 năm.
 • Lãi suất vay thế chấp thấp và ưu đãi hơn vay tín chấp.
 • Hạn mức vay lên đến 70 - 100% giá trị tài sản đảm bảo.

Các ngân hàng và công ty tài chính nào cho vay thế chấp online?

HSBC

HSBC là một tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn trên thế giới. HSBC đã mở văn phòng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 1870. Với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng và các khoản vay thế chấp với hạn mức lớn hiện nay.

cong-ty-tai-chinh-hsbc-redbag-002

Khi vay thế chấp tại HSBC Việt Nam, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn cùng lãi suất cạnh tranh.
 • Khoản vay lên đến 60% giá trị tài sản thế chấp.
 • Thời hạn trả góp lên đến 15 năm.
 • Thanh toán ít hơn thông qua lựa chọn dư nợ giảm dần.

Shinhan

Là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) - Một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan kế thừa gần như toàn bộ thế mạnh tài chính vững mạnh và những ứng dụng công nghệ cao của tập đoàn mẹ.

cong-ty-tai-chinh-cho-vay-the-chap-redbag-003

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua chính là nhờ vào uy tín tài chính, công nghệ vượt bậc và quan trọng hơn hết là cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam. Shinhan mang đến những khoản vay thế chấp đăng ký trực tuyến với những đặc điểm như sau:

 • Thao tác trực tuyến đơn giản với giao diện thân thiện.
 • Lãi suất cạnh tranh và ổn định dài hạn nhất thị trường. Bạn có thể lựa chọn một trong 5 mức lãi suất sau: 6,2%/năm cố định 1 năm đầu, 7,5%/năm cố định 2 năm đầu, 7,6%/năm cố định 3 năm đầu, 7,7%/năm cố định 4 năm đầu, 7,8%/năm cố định 5 năm đầu.
 • Tài trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn vay dài lên đến 25 năm.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.

UOB

UOB Việt Nam là một trong những ngân hàng đa quốc gia có nguồn gốc từ UOB Singapore. UOB Việt Nam đã và đang mang đến các dịch vụ tài chính chất lượng tốt đến mọi khách hàng, từ doanh nghiệp lớn cho đến những khách hàng cá nhân.

cong-ty-tai-chinh-uob-redbag-004

UOB cung cấp các gói vay ưu đãi về lãi suất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với vốn vay lớn và kỳ hạn, phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thực hiện mọi nhu cầu tài chính của mình ngay lập tức sau khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt.

Đặc biệt, vay thế chấp tại UOB có lẽ là thế mạnh khó có ngân hàng nào có thể cạnh tranh được. Cụ thể với một gói vay mua nhà tại UOB:

 • Hạn mức vay từ 400 triệu đồng - 30 tỷ đồng.
 • Thời hạn vay kéo dài đến 25 năm.
 • Phí cam kết giải ngân 1,5% dựa trên tổng hạn mức vay khi hủy hợp đồng hoặc trên số tiền chưa giải ngân.
 • Bạn có thể tùy chọn mức lãi suất thả nổi và lãi suất cố định.
 • Phương thức đăng ký online vô cùng đơn giản.

Cũng có nguồn vốn mạnh từ nước ngoài như các ngân hàng và công ty tài chính cho vay thế chấp kể trên, nhưng MAFC - Mirae Asset Finance Company và Mcredit lại mạnh về cho vay tín chấp. Nếu bạn không muốn thế chấp tài sản và muốn vay với số tiền lớn, bạn cũng có thể vay tiền MAFC hoặc Mcredit.

Đây đều là hai tổ chức tài chính lớn, uy tín, nhiều năm hoạt động tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay tín chấp, tiêu dùng nhanh chóng. Thủ tục online đơn giản, lãi suất cạnh tranh. Do đó, bạn không cần phải phân vân rằng liệu có nên vay Mcredit hay MAFC hay không? Bởi sự lựa chọn vay vốn vẫn nằm trong tay bạn.