redbag.vn

Những ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay có gì đặc biệt?

RedBag Team
28/05/2021

Sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ hay còn gọi là Fintech dường như đã đem đến cho tất cả chúng ta một giải pháp tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Ngày nay, thay vì phải mất thời gian, công sức để đến tận ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để vay tiền. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tìm kiếm ứng dụng vay tiền online tốt nhất và lựa chọn khoản vay một cách dễ dàng.

Ứng dụng vay tiền online là gì?

Ứng dụng vay tiền online là nền tảng hỗ trợ vay tiền trên thiết bị điện thoại di động thông qua việc tải và cài đặt app. Những app vay tiền này được nghiên cứu và phát triển bởi các tổ chức tài chính uy tín.

Hình thức vay tiền qua ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu cần vay tiền online nhanh trong ngày. Các khoản vay thường có hạn mức từ 1 - 15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên.

ung-dung-vay-tien-online-tot-nhat-redbag-001

Một số ứng dụng vay tiền online uy tín hiện nay đó là:

  • Robocash: Vay nhanh từ 1.000.000 - 10.000.000 VND. Với những khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên, sẽ được vay với hạn mức 1.500.000 đồng, lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Từ lần vay thứ hai, lãi suất vay sẽ là 18,3%/năm.
  • OnCredit: Được đánh giá là một trong những ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay, OnCredit hỗ trợ cho vay tiền cấp tốc online 24/24, giúp người đi vay dễ dàng nhận được khoản vay nhanh chóng. Hạn mức từ 500.000 - 18.000.000 đồng. Lãi suất 0% cho lần vay đầu tại OnCredit là quá hời! Với những lần vay sau, lãi suất dao động từ 14,2% - 14,6%/năm, kèm phí dịch vụ.
  • Crezu: Ứng dụng nổi trội với tính năng giải ngân nhanh với nhiều khoản vay đa dạng, hỗ trợ vay từ 1.000.000 - 15.000.000 VND. Lãi suất 14%/năm với kỳ hạn vay từ 3 - 12 tháng.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng vay tiền online khác như: MoneyCat, Mcredit, FE Credit, Jeff App, Cash24h, MB Bank,...

Bạn có thể dùng công cụ tính lãi suất vay của RedBag để biết chính xác và nhanh số tiền phải trả hàng tháng:

embeb công cụ tính lãi vay

Những ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay có gì đặc biệt?

Tiết kiệm thời gian

Ngày trước, khi cần vay tiền, bạn sẽ phải đến ngân hàng và làm các thủ tục đăng ký khoản vay rườm rà, mất thời gian. Không những thế, nhu cầu vay lúc bấy giờ cũng được xem là khá nhiều, trước bạn vẫn là một hàng dài những vị khách cùng chờ đợi để được vay vốn. Do đó, để hoàn tất xong các thủ tục đăng ký vay, bạn có thể mất đến cả một ngày.

Trong khi đó, với việc đăng ký vay tiền online, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn tất các quy trình đăng ký. Nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn việc vay vốn thông thường.

ung-dung-vay-tien-online-redbag-002

Tuy nhiên, việc đăng ký quá nhanh như vậy khiến nhiều người e ngại sẽ gặp rủi ro. Do đó, việc lựa chọn ứng dụng vay tiền online uy tín là rất quan trọng. Những ứng dụng này sẽ cam kết bảo mật thông tin của bạn. Nếu không có cam kết này thì bạn hãy khoan vội đồng ý vay tại đây.

Thủ tục đơn giản

Có thể thấy, việc tối ưu trong quá trình cung cấp giấy tờ, hồ sơ là một ưu điểm vượt trội của các hình thức vay tiền qua app.

Hồ sơ bắt buộc mà bạn cần chuẩn bị khi vay tiền online đó là CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu. Ngoài ra đơn vị cho vay cũng sẽ yêu cầu một vài giấy tờ khác có liên quan đến gói vay mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như: cà vẹt xe, hóa đơn điện, nước, hợp đồng bảo hiểm, giấy mua hàng với các tài sản có giá trị như điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh,...

Tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Đặc biệt, một trong những yếu tố giúp nhiều khách hàng hiện nay yêu thích các ứng dụng vay tiền online đó là tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh trong tích tắc. Giả sử bạn lựa chọn vay tiền online Senmo, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay siêu nhanh. Bởi hệ thống xét duyệt tự động bất kể ngày đêm, giải ngân ngay sau khi hồ sơ vay của bạn được chấp nhận.

Chương trình lãi suất 0% dành cho khách hàng đầu tiên

Hiện tại, những ứng dụng vay tiền uy tín nhất trên thị trường đều triển khai chương trình cho vay với 0% lãi suất, miễn các loại phí dành cho khách hàng vay lần đầu tiên.

ung-dung-vay-tien-online-tot-nhat-redbag-003

Điều này giúp khách hàng có thể trải nghiệm qua dịch vụ một cách tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy khoản vay tại đây phù hợp với mình, bạn có thể quay lại và đăng ký vay trong lần tiếp theo mà không sợ mình gặp rủi ro.

Nói “không” với việc bùng tiền qua app

Nhận thấy vay tiền qua app khá dễ dàng, do đó, một số đối tượng thường có ý định bùng tiền khi vay. Có thể số tiền bạn vay không nhiều và việc bùng tiền mang lại lợi ích ngay trước mắt, nhưng cái hại về sau lại là rất lớn.

Việc trốn nợ theo thời gian sẽ làm ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng của bạn. Một khi bạn đã rơi vào nhóm nợ xấu thì sẽ rất khó để vay lần tiếp theo. Trường hợp tệ hơn, bạn sẽ bị từ chối cho vay. Thêm vào đó, khả năng bạn bị vướng vào tội dân sự là có và nó sẽ mang lại những điều phiền toái cho bạn.

Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả. Bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được ứng dụng vay tiền online tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn. Ngoài ra, để tìm kiếm và chọn lựa được nhiều khoản vay khác phù hợp, bạn có thể truy cập ngay vào RedBag để được hỗ trợ.