redbag.vn

Tha hồ lựa chọn những khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp tại RedBag

RedBag Team
28/04/2021

Bạn là sinh viên, thiếu tiền đóng học phí, muốn mượn bạn bè nhưng ngại mở lời? Hay bạn là nhân viên văn phòng, gặp trục trặc trong công việc, cần vay tiền nhanh lãi suất thấp? Vậy thì hãy để RedBag giúp bạn xua tan hết mọi phiền lo ngày hôm nay. Chỉ với một cú nhấp bạn sẽ có ngay khoản vay mà mình mong muốn.

RedBag - Giải pháp tài chính tốt dành cho bạn

RedBag là một tổ chức kết nối người vay với các tổ chức cho vay uy tín, quy mô lớn trên toàn cầu. Khi bạn cần vay tiền gấp trong ngày, RedBag sẽ hỗ trợ bạn so sánh và tìm kiếm các khoản vay phù hợp nhất.

vay-tien-nhanh-lai-suat-thap-redbag-001

Tại sao lại gọi RedBag là giải pháp tài chính tối ưu dành cho bạn? Đó là bởi vì:

 • Bạn sẽ được vay tiền nhanh lãi suất thấp đến bất ngờ.
 • Khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng được xét duyệt khoản vay, miễn bạn chứng minh được khả năng tài chính của mình.
 • Bạn sẽ được vay với số tiền cao nhất, thời hạn vay linh hoạt.
 • Vay vốn mua nhà, mua xe không còn là vấn đề.
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin về khoản vay và khách hàng.

Với những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vay tiền online tại RedBag, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn so với việc vay tiền tại các tổ chức tín dụng đen, lãi suất cắt cổ.

Các hình thức vay tiền nhanh không cần gặp mặt tại RedBag

Vay tiền bằng CMND/thẻ CCCD

Ở thời điểm hiện tại, có hàng chục website, ứng dụng cho vay tiền không cần thẩm định, chỉ cần CMND. Tất nhiên, cũng không tránh khỏi một số cá nhân cho vay nặng lãi hoạt động dưới hình thức này.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn khoản vay tại RedBag. Bởi mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, phí, thời hạn, số tiền vay đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

vay-tien-nhanh-bang-cmnd-redbag-002

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND/thẻ CCCD giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề của mình.

Vay tiền bằng hộ khẩu

Sổ hộ khẩu đối với ngân hàng chỉ là một trong những hồ sơ mà bạn cần phải chuẩn bị để vay vốn. Trong khi đó, tại các công ty tài chính, bạn hoàn toàn có thể vay tiền bằng hộ khẩu đơn giản. Không cần thế chấp tài sản và cũng không cần người bảo lãnh, đây dường như là một hình thức cho vay phổ biến hiện nay.

Vay tín chấp dành cho sinh viên

Mỗi lần đến khoảng thời gian đóng tiền học phí là một lần đau đầu, hoang mang của các bậc phụ huynh và học sinh. Hiện nay, RedBag cùng một số tổ chức tài chính đã cung cấp các gói vay tín chấp dành cho người từ đủ 18 tuổi. Sinh viên vẫn có thể vay vốn để đóng học phí, trang trải cuộc sống hằng ngày với mức lãi suất thấp, ưu đãi 0%.

Vay tiền bằng sim điện thoại

Tại một số đơn vị cho vay của RedBag có hỗ trợ sản phẩm vay bằng sim điện thoại. Đơn giản chỉ cần bạn sở hữu một chiếc sim điện thoại chính chủ, sử dụng trên 1 năm là đã có thể vay tiền. 

Lưu ý, thời gian sử dụng sim càng lâu, hạn mức vay càng lớn. Hỗ trợ đa dạng các gói vay cho sim Viettel, Mobifone và Vinafone cho mọi đối tượng khách hàng.

Vay tiền bằng hóa đơn tiện ích

Nếu bạn là một người chưa có thu nhập ổn định thì có thể lựa chọn hình thức vay tiền bằng hóa đơn tiện ích như: Hóa đơn điện nước, Internet, hóa đơn mua các thiết bị điện tử, điện lạnh,...

vay-tien-bang-hoa-don-lai-suat-thap-redbag-003

Giá trị hóa đơn trung bình trên 300.000 đồng là điều kiện tiên quyết để được xét duyệt khoản vay.

Vay tiền bằng cà vẹt xe

Đây là hình thức vay mà bạn không cần phải thế chấp chính chiếc xe của mình. Chỉ cần bạn cung cấp giấy đăng ký xe máy cùng các hồ sơ khác theo quy định là đã có thể vay được tiền. Hạn mức vay có thể lên đến 30.000.000 đồng, lãi suất 0.85%/tháng.

Hình thức vay này hỗ trợ cho những ai có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác nằm trong phạm vi cho phép vay tại đơn vị mà bạn lựa chọn. 

Vay vốn kinh doanh

Ngoài các khoản vay tiêu dùng tín chấp, tại RedBag, bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn những khoản vay lớn hơn phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Điều kiện khi vay vốn kinh doanh bạn cần có như sau:

 • Là công dân Việt Nam, 20-60 tuổi.
 • Giấy phép hoạt động kinh doanh từ 1 năm trở lên.
 • Vốn tự có tham gia vào phương án kinh doanh tối thiểu là 30%.
 • Nêu rõ mục đích vay vốn và chứng minh được khả năng trả nợ.
 • Có tài sản đảm bảo là bất động sản có giá trị đảm bảo khoản vay.

Vay mua nhà, mua xe ô tô

Khi cần vay tiền để mua nhà hoặc xe ô tô, khách hàng thường quan tâm đến nhiều nhất là lãi suất vay. Làm thế nào để vay tiền mua nhà, mua xe ô tô nhanh với lãi suất thấp? Đó là lựa chọn khoản vay tại RedBag.

vay-tien-nhanh-lai-suat-thap-redbag-004

Hiện nay, tại RedBag bạn có thể lựa chọn khoản vay tín chấp lên đến 1.6 tỷ đồng, lãi suất chỉ có 14.2%/năm. Đây là khoản vay có vốn đầu tư từ nước ngoài, nền tảng vốn mạnh giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thời hạn vay phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Không như những dịch vụ vay tiền nóng khác, dù cung cấp khoản vay nhanh, lãi suất thấp nhưng thời hạn vay lại ngắn khiến số tiền trả nợ hàng tháng của bạn quá tải. Do đó, khi vay tiền tại RedBag, quyết định vay vẫn nằm ở bạn, người chủ động trong khoản vay vẫn là bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng và áp lực về thời hạn vay cũng như mức lãi suất.

Làm thế nào để vay tiền nhanh, lãi suất thấp tại RedBag?

Để vay tiền nhanh chóng tại RedBag, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

1. Đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân tại RedBag. Với tài khoản này bạn có thể so sánh, tìm kiếm các khoản vay mong muốn hoặc tra cứu lịch sử vay của mình. Sau đó, bạn lựa chọn gói vay tiền nhanh  phù hợp với nhu cầu và mục đích vay. 

2. Hệ thống RedBag sẽ tự động tìm kiếm những khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp cho bạn.

3. Các thủ tục sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động. Bạn sẽ nhận tiền giải ngân ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng hoặc tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Bạn có thể tiến hành thanh toán khoản vay theo hình thức online phù hợp với quy định của từng đơn vị. Các phương thức thanh toán bao gồm: 

 • Qua tài khoản ngân hàng.
 • Qua ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Airpay, Ví Việt,…
 • Qua các đơn vị vận chuyển như Viettel Post.
 • Thanh toán tại cây ATM.
 • Tại các bưu cục, điểm giao dịch thuộc hệ thống của các tổ chức cho vay,…

Trường hợp đến hạn tất toán khoản vay, khách hàng vẫn chưa có đủ khả năng trả nợ, thì có thể liên hệ với đơn vị cho vay để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

Xem thêm: Mẹo vay tiền mặt lãi suất thấp tại ngân hàng hiện nay