redbag.vn

Top 5 công ty tài chính cho vay tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay

RedBag Team
07/05/2021

Trước đây khi cần vay tiền, mọi người thường sẽ tìm đến ngân hàng. Tuy nhiên, với nhu cầu vay đang ngày càng gia tăng, các công ty tài chính mới đã ra đời nhằm đáp ứng hết thảy nhu cầu của người dân Việt Nam. Vậy đâu là những công ty tài chính cho vay tiền được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Công ty tài chính cho vay tiền khác gì với ngân hàng?

Công ty tài chính là doanh nghiệp thuộc loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Là tổ chức huy động vốn cho vay, đầu tư, cung cấp dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ nhưng nguyên tắc là không được làm dịch vụ thanh toán và không được nhận tiền gửi dưới một năm.

Nhìn chung, phạm vi hoạt động nghiệp vụ của công ty tài chính bị giới hạn hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, với lợi thế về thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, điều kiện vay vốn dễ hơn ngân hàng, nên các công ty tài chính cho vay tiền hiện nay đã dần thu hút được nhiều khách hàng.

cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tien-redbag-001

Công ty tài chính thường cung cấp các khoản vay nhỏ, đa dạng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Đồng thời để đáp ứng nhanh nhu cầu vay tiền, các công ty tài chính chỉ yêu cầu bạn có CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu là có thể được xem xét cho vay. Khách hàng không nhất thiết phải có tài sản thế chấp.

Top 5 công ty tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

FE Credit

FE Credit tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Hiện nay, FE Credit đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE Credit vào tháng 02/2015.

cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tien-redbag-002

Sau 8 năm hoạt động, FE Credit đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng. Vay tiền FE Credit chính là giải pháp giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính của mình.

Ngoài ra, FE Credit cũng là một trong những công ty tài chính dẫn đầu về mảng vay tiền dùng trả góp với các dịch vụ: Vay mua xe máy, mua điện thoại, điện máy, mua máy tính,... Khách hàng có thể vay trả góp lên tới 70 triệu đồng với thời hạn 36 tháng tại FE Credit.

Mirae Asset Finance

Công ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Mirae Asset Financial Group (MAFG) Hàn Quốc. Tháng 12/2007, Mirae Asset Finance chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam và trở thành một địa chỉ vay tiền đáng tin cậy với khách hàng trên cả nước.

cong-ty-tai-chinh-mirae-asset-redbag-003

Mirae Asset Finance cung cấp cho khách hàng các khoản vay tiêu dùng tín chấp với hạn mức tối đa là 100 triệu đồng cùng thời hạn trả góp linh hoạt từ 6-36 tháng. Bên cạnh đó, các khoản vay tiền Mirae Asset Finance cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiện ích, cà vẹt xe, sao kê ngân hàng,… với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

iDong

iDong là một ứng dụng tài chính của Công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam và là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ. Tuy nhiên, iDong không phải là một đơn vị cho vay tiền online trực tiếp mà chỉ giới thiệu và cung cấp thông tin về các khoản vay của các bên cho vay trên thị trường đến với khách hàng.

vay-tien-idong-redbag-004

Thế mạnh của công ty tài chính iDong mà ít tổ chức tín dụng khác làm được chính là  cách thức vay tiền online trên điện thoại rất nhanh chóng và tiện lợi. Theo Idong cam kết, thời gian mà khách hàng có thể nhận được tiền chỉ trong vòng từ 1 đến 3 tiếng, kể từ lúc giao dịch.

Hạn mức vay tiền iDong có thể lên đến 70.000.000 đồng. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay.

Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Lotte tại Hàn Quốc. Chính thức bước vào thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2018 bằng việc mua lại 100% cổ phần của Công ty tài chính TNHH MTV Kỹ Thương (Techcom Finance), Lotte Finance đã trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam.

cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tien-redbag-005

Lotte Finance mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính phong phú trên nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại như Big Data, Fintech. Nổi bật trong đó là các dịch vụ vay trả góp bằng hóa đơn, vay bằng sao kê, vay dành cho nhân viên Lotte,…Với Lotte Finance người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mới mẻ và vô cùng tiện ích.

Mcredit

Công ty TNHH MB SHINSEI (Mcredit) là một công ty tài chính cho vay tiền được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank nổi tiếng tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2017, Mcredit là giải pháp tài chính toàn diện hướng tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam.

cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tien-redbag-006

Hiện nay, Mcredit chủ yếu cung cấp hai loại dịch vụ là: Cho vay tiền mặt và cho vay trả góp với nền tảng công nghệ hiện đại. Tại Mcredit khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay với hạn mức tối đa là 70 triệu đồng. Thời hạn trả góp linh hoạt trong vòng 36 tháng. Chỉ cần bạn đăng ký và cung cấp các thông tin cá nhân đơn giản là đã có thể được xét duyệt khoản vay ngay.

Vậy là giờ đây, bạn đã hoàn toàn có thể vay tiền không qua ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn với những gợi ý trên từ RedBag.