redbag.vn

Vay tiền mặt không thế chấp và những lợi ích không ngờ tới

RedBag Team
28/07/2021

Trong cuộc sống có đôi khi chúng ta cần tiền gấp nhưng lại không muốn vay mượn bạn bè, người thân. Đối với những trường hợp như vậy thì vay tiền mặt không thế chấp chính là sự lựa chọn hợp lý. Nhằm giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính ngay trong tức thì. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến hình thức vay này. Mời bạn theo dõi bài viết sau của RedBag!

Vay tiền mặt không thế chấp là gì?

Vay tiền mặt không thế chấp là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Hay nói cách khác, đó chính là hình thức vay tín chấp mà bên cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ vay vốn dựa trên uy tín của khách hàng.

vay-tien-mat-khong-the-chap-redbag-001

Vay tiền mặt không thế chấp có nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như:

 • Nhận tiền mặt liền tay ngay sau khi đăng ký, xét duyệt hồ sơ.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng như công nhân, sinh viên, người làm kinh doanh, đầu tư,...
 • Không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng. 
 • Hình thức giải ngân và thanh toán đa dạng.
 • Thủ tục vay đơn giản, thời hạn vay có thể lên đến 3 năm.
 • Các gói vay đa dạng, nhiều ưu đãi.
 • Lãi suất thấp, hạn mức lên đến 70 triệu đồng.
 • Có thể trả góp, giảm áp lực thanh khoản khi trả gốc một lần khi đến hạn.

3 hình thức vay tiền mặt không thế chấp phổ biến nhất hiện nay

Vay theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Nếu bạn cần vay tiền gấp chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Đây là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản phổ biến nhất. Bởi tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả mà nó mang lại. Sổ hộ khẩu và chứng minh thư là những loại giấy tờ dễ chuẩn bị nhất. Do đó, người vay sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức để hoàn tất thủ tục.

Hạn mức vay theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu tối đa tại các ngân hàng thường là 70 triệu đồng. Đồng thời với hình thức vay này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay cầm cố tài sản gì cả. Bạn có thể đăng ký vay ngay tại nhà theo hình thức vay tiền online. Sau đó nhận tiền mặt tại các chi nhánh, phòng giao dịch.

Vay theo cà vẹt xe

Đây là hình thức dành cho người có sở hữu xe ô tô hoặc xe máy chính chủ. Với hình thức này, khách hàng không cần phải thế chấp xe. Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ đăng ký xe là đã có thể vay một khoản tiền mặt từ 65% đến 70% giá trị xe.

Ưu điểm của vay theo cà vẹt xe là tính tiện lợi và nhanh chóng. Vừa nhận tiền liền tay lại vẫn có xe sử dụng. Lãi suất vay cũng khá nhẹ nhàng, xe càng có giá trị thì lãi càng thấp.

Vay theo lương tiền mặt

Với những ai đang có công ăn việc làm và hưởng mức lương ổn định hàng tháng thì vay theo lương tiền mặt sẽ là một gói vay phù hợp. Điều kiện vay đơn giản. Thay vì phải có tài sản cầm cố, người vay chỉ cần cung cấp bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động là có thể vay được.

vay-tien-mat-khong-the-chap-redbag-002

Ưu điểm của việc vay theo lương tiền mặt là có hạn mức cao. Có thể gấp 20 lần thu nhập của người vay. Mặc dù lãi suất cao hơn so với hình thức vay có tài sản thế chấp. Song đổi lại thời gian vay linh hoạt, từ 1 cho đến 5 năm.

Vay tiền không cần thế chấp ở đâu tốt nhất?

FE Credit

Vay không thế chấp FE Credit là một trong những sự lựa chọn an toàn, hiệu quả. Đặc biệt đối với những người đang cần gấp tiền mặt. Sản phẩm vay tại đây vô cùng đa dạng. Bao gồm vay theo sao kê ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe máy hay hóa đơn tiền điện.

Có thể đăng ký và thanh toán ngay tại nhà với quy trình nhanh chóng, dễ dàng theo 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký trực tuyến trên web hoặc ứng dụng của FE Credit. Ngoài ra, có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ đăng ký.
 • Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Bao gồm chứng minh thư, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác liên quan đến sản phẩm vay.
 • Bước 3: Xem xét hợp đồng, ký kết, lựa chọn hình thức giải ngân tiền mặt.  Chờ hồ sơ được duyệt và nhận thông báo.

Mirae Asset

Mirae Asset là một app vay tiền uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt. Tại Mirae Asset, khách hàng có thể vay nhanh 100 triệu tiền mặt với lãi suất chưa đến 2.5% mỗi tháng.

Không cần phải có người bảo lãnh hay thẩm định hồ sơ. Vay tiền mặt không thế chấp tại Mirae Asset này vừa giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính ngay trong tức thì. Vừa được bảo mật mọi thông tin liên quan đến khoản vay.

TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Với nhiều đối tác đầu tư lớn như FPT, DOJI hay IFC. Ngoài những dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng, TPBank còn không ngừng mở rộng các loại hình sản phẩm.

Trong đó, phải kể đến nền tảng ngân hàng trực tuyến, giúp người vay dễ dàng lựa chọn và đăng ký vay tiền mặt với nhiều tiện ích. Như trích nợ tự động, kỳ hạn vay tối đa 3 năm, giải ngân trong vòng 48 tiếng, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 22% mỗi năm.

SHB Finance

SHB Finance là một trong những công ty tài chính cho vay tiền nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay. Tùy vào từng nhóm đối tượng mà lãi suất vay khác nhau. Đối với người kinh doanh, đi làm hưởng lương thì lãi suất vay từ 1,81% mỗi tháng. Với những người làm nghề tự do thì áp dụng mức lãi mỗi tháng từ 1,71%.

vay-tien-mat-khong-the-chap-redbag-003

Điều kiện để vay tại SHB Finance là bạn đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 59 tuổi. Nơi ở và làm việc thuộc tỉnh hoặc khu vực có điểm hoạt động của công ty.  Thủ tục vay đơn giản, tạo điều kiện thu hồ sơ tại nhà cho khách hàng.

Home Credit

Home Credit cũng là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất tại Việt Nam. Với những sản phẩm đa dạng như thẻ tín dụng, điện máy, bảo hiểm. Và đặc biệt phải kể đến là dịch vụ cho vay tiền mặt.

Ưu điểm của khoản vay này là thủ tục đơn giản, lãi suất mỗi năm chỉ hơn 16%. Thời gian duyệt hồ sơ và nhận tiền trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra hạn mức cũng như thông tin gói vay qua trang web của Home Credit.

Có thể nói, vay tiền mặt không thế chấp đem lại không ít lợi ích cho người vay. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ vay tiền. Bởi hiện nay có rất nhiều kẻ giả mạo các công ty tài chính để lợi dụng và lừa đảo khách hàng.

Để đảm bảo an toàn cho quá trình tìm kiếm và lựa chọn khoản vay của bạn, bạn có thể truy cập vào RedBag để được hỗ trợ ngay nhé.