redbag.vn

Vay tiền nhanh có ngay trong ngày ở đâu là an toàn nhất?

RedBag Team
31/10/2019

Bạn đang loay hoay trả tiền nhà. Bạn đang tuyệt vọng không có tiền đóng học phí cho con, không có tiền sửa xe máy, tiền đi chợ. Bạn bế tắc vì không có tiền chữa bệnh cho người thân. Bạn đang muốn đầu tư nhưng không có tiền. Bạn gặp vấn đề về tài chính, cần vay tiền nhanh mà chưa biết vay ở đâu? Để RedBag giúp bạn tìm hiểu thêm nhé!

Vay tiền nhanh là gì? Có các khoản vay nóng nào?

Vay tiền nhanh là cụm từ để chỉ hành động vay tiền online xét duyệt nhanh, có tiền ngay mà không phải chờ đợi nhằm phục vụ cho những cá nhân cần vay tiền gấp, vay tiền có liền. Đây thường là những khoản vay nhanh có hạn mức thấp và lãi suất cao. Hiện nay có rất nhiều hình thức vay nhanh ví dụ như vay qua người thân, vay qua những quỹ tín dụng đen, vay online qua các công ty tài chính.

vay-tien-online-redbag-0011

Vay nhanh qua người thân: Vay người thân sẽ giúp bạn có tiền nhanh nhất mà chẳng cần bất cứ giấy tờ thế chấp nào. Tuy nhiên, khoản vay nhanh này có thể không đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Thêm vào đó, là việc đánh mất uy tín bản thân khi khoản vay xảy ra vấn đề hay sự chậm trễ của việc trả nợ.

Vay nhanh online qua tín dụng đen (hay cầm đồ): bạn phải  thế chấp chứng minh thư, giấy tờ cá nhân, xe cộ,.. mới vay được tiền. Với hình thức này lãi suất sẽ cực kì cao (lãi cắt cổ). Một khi không trả được tiền vay mượn, bạn sẽ mất các tài sản đã cầm cố. Việc đòi nợ của các bên cầm đồ hay quỹ tín dụng rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Vay nhanh online tại các công ty tài chính: Với sự phát triển của internet thì hiện nay việc vay online qua các công ty tài chính đang là hình thức được nhiều người hướng đến nhất bởi những ưu điểm như sau:

 • Không cần thế chấp: Các công ty tài chính này sẽ dựa trên lịch sử tín dụng qua số điện thoại và thông tin mà bạn cung cấp để đưa ra quyết định cho vay nhanh.
 • Làm hồ sơ trực tuyến: Vay online không cần giấy bút, không mất thời gian đến trụ sở nào đó để làm giấy tờ. Bạn chỉ cần có 1 thiết bị kết nối mạng (smartphone, laptop hay máy tính bảng,..) là có thể điền thông tin vay online rất tiện lợi dù bạn ở bất kì nơi đâu và cần tiền gấp.
 • Giải ngân nhanh trong ngày: Quá trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân chỉ diễn ra trong ngày. Thậm chí là giải ngân chỉ sau 1 giờ đồng hồ ngay sau khi đăng ký. 
 • Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng Viettel, thế giới di động, FPT shop và hệ thống bưu điện trên toàn quốc. 
 • Làm việc 24/7: Vì là hệ thống Online nên các công ty tài chính này luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 cho nhu cầu vay vốn gấp của mình.

vay-tien-nhanh-online-redbag-vn-01

Vay tiền nhanh ở đâu?

Với sự đa dạng của các gói vay nhanh online, dù cho bạn có ở Đà Nẵng hay Sài Gòn, Tây nguyên hay Tây Bắc thì bạn vẫn có thể vay tiền mà không cần thế chấp hay gặp mặt. Dưới đây là một số gói vay online và ưu điểm của từng gói để bạn có thể tham khảo và chọn lựa gói vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Các khoản vay nhanh dưới 5.000.000

Tamo

 Là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất. SOFI SOLUTIONS là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính.

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi. Có việc làm thu nhập ổn định.
 • Thời hạn: 7-30 ngày.

VayVND

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi. Có việc làm thu nhập ổn định.
 • Thời hạn: 10-30 ngày.

Robocash

Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi. Thu nhập ổn định trên 5 triệu đồng/tháng.

 • Thời hạn: 1 Tháng.
 • Ưu điểm: Giải ngân nhanh.

One Click Money

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi, thu nhập ổn định.
 • Thời hạn: 14-28 ngày.

ATM Online

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 23-55 tuổi, thu nhập ổn định trên 4 triệu đồng / tháng.
 • Thời hạn: Lên đến 6 tháng.
 • Ưu điểm: Vay lần đầu được 6 triệu, giải ngân trong ngày. Thời hạn vay dài lên đến 6 tháng.

Cash24

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi. Có việc làm thu nhập ổn định.
 • Thời hạn: 12 tuần.

Các khoản vay Tamo, VayVND, Robocash, One Click Money, ATM Online, hay Cash24 mở giới hạn khoản vay lên đến 10 triệu đồng cho những khách hàng vay lại (khách hàng vay từ lần thứ 2).

Khoản vay trên 10.000.000

MCredit

Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân. Được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp. Với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp. Giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

 • Hình thức vay đa  dạng: Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh, vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng.
 • Ưu điểm: Khoản vay lớn, thời hạn dài. Thích hợp vay vốn kinh doanh, đầu tư.

EasyCredit

Công ty Tài chính đến từ Hàn Quốc, với nguồn nhân lực đầy tài năng. Được xem là một “Tiểu Hổ của Châu Á”, đã có những bước phát triển mạnh mẽ và nổi lên thành một trong những địa điểm thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trên thế giới. 

 • Thủ tục nhanh gọn và dễ dàng: Đăng ký nhanh gọn, xét duyệt đơn giản và hoàn trả dễ dàng. Hỗ trợ tài chính trong 24 giờ. Hỗ trợ cho vay từ 10 triệu đến 13 triệu với thời gian hoàn trả từ 6 đến 15 tháng (tùy theo nghề nghiệp và hồ sơ cung cấp).
 • Giấy tờ đơn giản: Chỉ cần Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Căn Cước công dân và 01 trong 03 loại giấy tờ tùy thân.
 • Lãi suất thấp và minh bạch: Cung cấp các giải pháp tài chính với lãi suất hợp lý nhất so với thị trường và minh bạch trong các khoản phí. Lãi suất từ 1.23% đến 6.08%/tháng tùy theo độ tín nhiệm của khách hàng.

Senmo

Senmo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính. Senmo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Senmo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất. Để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.

 • Ưu điểm: Chỉ cần cung cấp CMND. Hỗ trợ toàn quốc. Duyệt trong vòng 15 phút

MAFC

Công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

vay-mafc-nhanh-chong-voi-cmnd

Trên đây là một số công ty tài chính uy tín và chuyên nghiệp cho vay tiền nhanh. Tùy theo nhu cầu mà mỗi người có thể chọn cho mình một hoặc nhiều gói vay khác nhau. Vay tiền nóng có nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng có nhiều mặt trái của nó. Các bạn nên tìm cho mình một công ty tài chính có uy tín để tránh những rủi ro khi đi vay nhé. 

Nếu muốn tìm khoản vay phù hợp nhất vói bạn thì hãy truy cập vào Redbag, đây là chuyên trang so sánh và tìm kiếm, giúp bạn chọn lựa gói vay phù hợp nhất cho bạn với hệ thống kết nối hàng trăm sản phẩm tài chính của các công ty uy tín trên toàn Việt Nam.