redbag.vn

Vay tiền nhanh online thế nào khi thiếu tài khoản ngân hàng và email?

RedBag Team
18/11/2019

Vay tiền nhanh online tưởng dễ mà khó, bạn nên làm gì khi không có email và số điện thoại? Các gói vay tiền nhanh online hiện nay đều yêu cầu khách đăng ký vay cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản. Họ tên, Số điện thoại, số CMND/CCCD, nơi ở, công việc… Có những thông tin mà không phải ai cũng có sẵn, ví dụ như Địa chỉ email (Gmail) hay Số tài khoản ngân hàng. Thiếu đi 2 thông tin này, rất có thể khách hàng sẽ không hoàn tất được đơn đăng ký vay tiền nhanh online, hoặc nếu hoàn tất được thủ tục thì cũng dễ bị từ chối cho vay.

Thông thường, có 3 cách để thực hiện vay nhanh online khi thiếu tài khoản ngân hàng và gmail.

Cách 1: Điền thông tin không chính xác thông tin khi vay tiền nhanh online

Đây là cách phổ biến nhất mà mọi người hay làm khi đăng ký tới bước nhập Gmail và tài khoản ngân hàng. Đối với trước đây khi hình thức cho vay tiền nhanh online mới xuất hiện, thì việc điền thông tin không chính xác là khá dễ dàng. 

Vay tiền nhanh online

Tuy nhiên, hiện nay 100% các công ty tài chính đều áp dụng hình thức kiểm tra thông tin thực. Nếu bạn không điền đúng thì sẽ không được chuyển qua các bước tiếp theo hoặc tự động bị từ chối khoản vay online.

Cách 2: Mượn thông tin của người thân, bạn bè để vay tiền nhanh

Sau khi không thể điền thông tin không chính xác, một số khách hàng chuyển qua mượn thông tin của bạn bè, người thân để hoàn tất thủ tục vay tiền online. Đối với một số bên cho vay online, email chỉ được thu thập nhằm mục đích sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo, email marketing, nên việc sử dụng gmail của người khác là không vấn đề gì. Tài khoản ngân hàng được sử dụng để nhận giải ngân khoản vay online cũng có thể mượn của bạn bè để nhận tiền, sau đó chuyển lại cho người đăng ký vay/rút tiền ra trực tiếp sử dụng.

Vay-tien-online-nhanh-redbag

Có một lưu ý là nếu bạn sử dụng tên, số điện thoại và CMND của mình, nhưng lại điền số tài khoản ngân hàng của người khác, thì rất có thể khoản vay nhanh của bạn sẽ bị từ chối.

Tuy nhiên, đôi khi cách “lách thông tin” này tưởng như nhanh gọn lại vô tình đem sự phiền toái cho bạn. Khi những thông tin vay nhanh online bị chia sẻ tới bạn bè, người thân của người đăng ký qua gmail và số tài khoản mượn này. Do vậy, nếu có điều kiện thì cách tốt nhất là mỗi khách hàng hãy tự lập tài khoản email & tài khoản ngân hàng cho bản thân! 

Cách 3: Tự lập tài khoản email và tài khoản ngân hàng của bản thân để đăng ký vay tiền nhanh 

Để lập email, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Gmail của Google.
  • Bước 2: Bấm vào nút Tạo tài khoản.
  • Bước 3: Nhập các thông tin theo hướng dẫn để hoàn thành đăng ký

Để lập một tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân/ căn cước công dân ra trực tiếp một chi nhánh ngân hàng gần nơi bạn sống nhất, hỏi nhân viên ở đó hướng dẫn. Thủ tục thông thường là điền phiếu yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng xử lý các bước tiếp theo và trong vòng 7 ngày sẽ thông báo cho bạn khi tài khoản sẵn sàng. 

Nghe thì có vẻ dễ dàng đúng không? Bạn yên tâm, với thông tin email và tài khoản ngân hàng chính xác. Bạn sẽ dễ dàng được duyệt các khoản vay nhanh online với hạn mức hấp dẫn hơn. 

Khi đã có các thông tin cá nhân đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm và so sánh các khoản vay tại RedBag. Tích hợp hơn 30 ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín, RedBag sẽ giúp bạn đưa ra các khoản vay nhanh online phù hợp với nhu cầu.