redbag.vn

Vay tiền nhanh với hình thức tín chấp như thế nào?

RedBag Team
04/05/2020

Vay tiền nhanh bằng tín chấp vốn là hình thức được biết đến như việc tạo ra những khoản vay nhanh. Không cần sử dụng tài sản thế chấp như nhà cửa, xe cộ, giấy tờ,.. Khoản tiền vay nhanh sẽ được cung cấp hoàn toàn dựa theo uy tín của người nhận tiền vay. Đó có thể là cá nhân, là tổ chức cần tiền để tiêu dùng, kinh doanh sản xuất dịch vụ. Có thể dùng để chi trả các khoản tiền sinh hoạt, tổ chức đám cưới,… Với sự tiện dụng của việc vay tín chấp, rất nhiều điểm có lợi mà người vay tiền nhanh có thể hưởng.

Vay tiền nhanh với những khoản vay cực kì đa dạng

Khách hàng vay tiền nhanh bằng hình thức tín chấp có thể có được số tiền vay xuất phát từ 500.000đ lên tới 10, 30 triệu, 90 triệu. Thậm chí có những tổ chức tài chính sẵn sàng cho người vay tiền nhanh một khoản tín dụng lên tới hàng trăm triệu đồng mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay chứng minh tài chính nào.

vay tiền nhanh đa dạng khoản vay

Thời hạn vay tiền nhanh cũng rất đa dạng

Với vay tín chấp, người vay tiền có thể trả theo nhiều kỳ linh hoạt. Khác với vay thế chấp, thời gian để người vay chi trả lại những khoản tiền vay nhanh là cực kì linh động. Tùy thuộc vào sự thống nhất giữa người vay và tổ chức tín dụng mà họ lựa chọn vay tiền. Khoản vay nhanh có thể được trả trong vài ngày, vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí lên vài năm, vài chục năm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người có nhu cầu muốn vay tiền nhanh. Có thể chi trả theo thời gian định sẵn phù hợp nhất mà họ có thể trong điều kiện tài chính của họ.

Lãi suất vay tiền nhanh cực kì có lợi cho người vay

Nhiều khoản vay ưu đãi cho khách hàng mới: lãi suất 0% cho lần đầu vay. Một điểm đáng chú ý khi vay tín chấp đó là họ luôn dành rất nhiều ưu đãi lớn cho những khách hàng mới. Họ sẵn sàng đề nghị cho những người vay tiền nhanh khoản vay lên đến hàng chục triệu đồng với lãi suất 0%. Một mức lãi suất không tưởng đối với người có nhu cầu vay tiền. Thậm chí còn thấp hơn lãi suất 6-8%/năm của các ngân hàng lớn, ngân hàng trung ương trên toàn quốc. Điều này cho thấy những tổ chức tín dụng rất ưu ái cho khách hàng mới trong việc vay tiền nhanh mà không quá thiệt thòi.

Thủ tục vay tiền nhanh rất ít, gần như cực kì đơn giản, ai cũng làm được

Đến với thủ tục cần thiết khi vay tiền nhanh. Phần lớn những tổ chức tín dụng đều yêu cầu giấy tờ thủ tục như một điều cần thiết khi bất cứ khoản vay nhanh nào xảy ra. Nhưng với vay tín chấp, những yêu cầu về giẩy tờ lại rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Đây hẳn là một sự ưu ái cho những người sử dụng dịch vụ này. Người vay tiền nhanh hầu hết sẽ được yêu cầu chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân. Và cung cấp số điện thoại để xác nhận muốn vay tiền. Sau đó, tùy vào những bên cung cấp tiền vay mà thủ tục có thể sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, cung cấp CMND và số điện thoại sẽ là yêu cầu bắt buộc khi nảy sinh những giao dịch vay tiền tín chấp.

thu-tuc-vay-tien-ngan-hang-nhanh-chong-redbag-01

Có một vài nhà cung cấp tín dụng nhất định sẽ chuyển tiền vào tài khoản người muốn vay tiền ngay trong ngày. Sau khi đã cung cấp đủ CMND và số điện thoại như đúng yêu cầu. So với việc sử dụng giấy tờ và thẩm định tài sản thế chấp, có thể nói vay tín chấp đang thực sự hơn rất nhiều. Nếu tính đến sự tiện lợi và nhanh chóng của khâu đăng ký mà vay tín chấp cung cấp cho người có nhu cầu muốn vay tiền nhanh.

Vay tiền nhanh 100% online, không cần gặp mặt

Tận dụng sự phát triển của thời đại internet. Người có nhu cầu muốn vay tiền nhanh hoàn toàn có thể nhận được tiền vay qua việc sử dụng internet để đăng ký và thẻ atm để nhận tiền về ngay tài khoản. Đây là một hình thức giao dịch tiền mặt cực kì dễ dàng và thuận tiện cho những người có nhu cầu vay tiền. Họ có thể đảm bảo được tính minh bạch cũng như bảo mật thông tin 100% thông qua những giao dịch online như thế này mà không người ngoài nào có thể phát hiện ra.

vay-the-chap-redbag-0011

Qua những phân tích trên của RedBag về vay tiền nhanh bằng hình thức vay tín chấp. Bạn đã chọn được cho mình một nhà cung cấp tín dụng uy tín hay chưa? Hãy comment để RedBag biết nhé!