redbag.vn

Vay tiền online ở đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn?

RedBag Team
09/05/2021

Khi cơm áo gạo tiền vẫn còn là một gánh nặng đối với nhiều người, thì nay với sự hoành hành của dịch bệnh Covid 19 lại còn khiến gánh nặng tài chính trở nên nặng nề hơn. Nếu như bạn đang cần tiền gấp để giải quyết khó khăn của mình trong tình hình dịch hiện nay. Bạn có thể tìm đến các tổ chức tài chính uy tín để vay tiền online nhanh chóng. Nhưng vay tiền online ở đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vay tiền online - Giải pháp tài chính giữa dịch bệnh Covid 19

Trong cuộc sống hằng ngày, vấn đề về tài chính vẫn còn là một nỗi lo đối với nhiều người. Đặc biệt là trong giai đoạn bùng phát lại của dịch bệnh Covid-19, nhiều hàng quán, trường học, khu vực vui chơi, giải trí, nhà hàng,... đều phải tạm dừng hoạt động. Gánh nặng tiền bạc một lần nữa như đè nặng trên vai mỗi người. 

Do đó, sự xuất hiện của các tổ chức tài chính hợp pháp đã tạo nên xu hướng mới, thay đổi cuộc sống của nhiều người, giúp họ vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong tình hình hiện tại. Bằng việc cung cấp các gói vay tiêu dùng hợp lý với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng đã phần nào giúp người dân lấy lại được sự cân bằng.

vay-tien-online-o-dau-redbag-001

Đặc biệt, việc lựa chọn các tổ chức tài chính hợp pháp dưới sự quản lý và giám sát của Ngân hàng Nhà nước sẽ giúp người vay hoàn toàn có thể tránh xa tín dụng đen. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là: Vay tiền online ở đâu là an toàn và nhanh chóng?

Các tổ chức hỗ trợ vay tiền online uy tín

Khi vay tiền online tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay, hạn mức vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Thời hạn vay và lãi suất sẽ được nêu rõ trong hợp đồng vay. Nếu tổ chức mà bạn lựa chọn không công khai minh bạch những thông tin khoản vay cơ bản này thì có lẽ bạn đã chọn nhầm vào đối tượng xấu, lừa đảo.

Dưới đây là một số tổ chức hỗ trợ vay tiền không qua ngân hàng đơn giản, tin cậy và nhanh chóng:

Tiền ơi

Tiền ơi là một trang cho vay tiền online nhanh, được Công ty TNHH Business Master cho ra đời với mong muốn giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về tài chính bằng thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc.

vay-tien-online-o-dau-redbag-002

Đây là dịch vụ vay tiền cực kỳ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay những khoản vay nhỏ, ngắn hạn hoặc cần tiền gấp mà không biết nhờ ai.

Tiền Ơi hỗ trợ vay vốn với hạn mức:

  • Từ 500.000 đến 4.000.000 đồng cho khách hàng mới.
  • Từ 500.000 đến 10.000.000 đồng cho khách hàng cũ.

iDong

iDong được đăng ký kinh doanh chính thức và hoạt động cho vay tài chính theo quy định của pháp luật. Chính vì thế, khi lựa chọn vay tiền iDong bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của các khoản vay tại đây.

vay-tien-idong-redbag-003

iDong cho phép người dùng đăng ký khoản vay thông qua hệ thống chấm điểm tín dụng tự động. Người dùng chỉ cần cung cấp một số thông tin mà iDong yêu cầu là sẽ có kết quả thẩm định và được cấp hạn mức chỉ sau 30 phút. Hạn mức vay mà iDong hỗ trợ là 1.000.000 đến 10.000.000 đồng trong thời hạn 7 - 60 ngày.

Đặc biệt, với chỉ một lần đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của khách hàng và những lần vay tiếp theo bạn sẽ không phải đăng ký lại.

ATM Online

ATM Online là nền tảng tư vấn tài chính và cho vay trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tại đây các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức phí hợp lý.

vay-tien-online-o-dau-redbag-004

Hiện nay, ATM Online cung cấp khoản vay tiền nhanh từ 3.000.000 đến 10.000.000 đồng. Khách hàng có thể tùy chọn hạn mức vay linh động từ 3 - 6 tháng. Đặc biệt, với lần vay đầu tiên, bạn có thể vay tối đa từ 3 - 6 triệu đồng trong thời hạn tối đa 3 tháng.

Home Credit

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2009, Home Credit được biết đến là một trong những địa chỉ tài chính hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt hay mua hàng trả góp. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thân thiện và giao dịch nhanh chóng, Home Credit được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường.

vay-tien-online-o-dau-redbag-005

Đối với khách hàng mới, bạn sẽ được vay lên tới 30.000.000 đồng mà không phải trả thêm bất kì 1 khoản phụ thu nào. Còn với nhóm khách hàng cũ, hạn mức vay sẽ là 5.000.000 đến 200.000.000 đồng. Lãi suất khi vay tiền Home Credit là 1,66%/tháng trong kỳ hạn từ 12 - 60 tháng.

RedBag

Cuối cùng, một trong những tổ chức hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay không thể không nhắc đến đó là RedBag. Tại đây, RedBag sẽ giúp bạn tìm kiếm, so sánh và lựa chọn những khoản vay tốt nhất đến từ hàng trăm đối tác đáng tin cậy.

vay-tien-online-o-dau-redbag-006

Tại sao phải so sánh giữa các khoản vay với nhau? 

  • Thứ nhất, để giúp bạn lựa chọn được một khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. 
  • Thứ hai, giúp bạn có thể trả được nợ dễ dàng mà không cần phải lo âu. 
  • Thứ ba, giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm của bạn, chỉ một lần lướt nhìn qua là bạn đã có thể chọn ngay cho mình một khoản vay ưng ý.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho mình về: Vay tiền online ở đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn?