redbag.vn

Vay tiền online ở đâu uy tín và an toàn?

RedBag Team
30/05/2021

Vay tiền online đang ngày càng nở rộ bởi sự đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, quy định của pháp luật hiện nay về các hình thức vay tiền online vẫn chưa chặt chẽ. Do đó, người dân rất dễ bị mắc bẫy tín dụng đen nếu không cẩn thận. Vậy vay tiền online ở đâu uy tín và an toàn? Hãy cùng RedBag theo dõi bài viết sau.

Các hình thức vay tiền online không cần gặp mặt phổ biến nhất

Vay tiền online không gặp mặt là hình thức vay mà mọi quá trình từ lúc làm hồ sơ đến lúc giải ngân đều được thực hiện trực tuyến. Người vay sẽ nộp hồ sơ qua website hoặc ứng dụng vay tiền uy tín. Tổ chức cho vay sẽ duyệt đơn vay vốn dựa trên hồ sơ khách hàng cung cấp mà không cần gặp mặt trực tiếp để thẩm định. Sau khi đơn vay vốn được duyệt thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-redbag-001

Có thể thấy, hình thức vay tiền online không cần gặp mặt đã trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay. Đáp ứng nhu cầu vay ngày càng cao của người dân, các công ty tài chính đã đa dạng hóa nhiều hình thức vay tiền online khác nhau như:

 • Hình thức vay dành cho người có thu nhập hàng tháng ổn định: Vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt.
 • Hình thức vay dành cho người lao động, làm việc tự do, không cần phải chứng minh thu nhập: Vay tiền bằng CMND/thẻ CCCD, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay tiền theo sim điện thoại, vay tiền bằng hóa đơn điện nước,...

Những hình thức vay tiền online này đều mang đến những lợi ích như:

 • Thủ tục đơn giản, đăng ký khoản vay online dễ dàng.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại, gặp mặt và đáp ứng nhanh nhu cầu vốn cho những ai đang cần tiền gấp.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • Thời gian vay linh hoạt 3 - 36 tháng.
 • Hạn mức vay phổ biến từ 3 - 70 triệu.
 • Hình thức thanh toán trả nợ linh hoạt.

Vậy vay tiền online ở đâu uy tín?

Những nơi cho vay tiền online uy tín được ưa chuộng hiện nay

Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến 24/7. Nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng với hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng trong thời gian ngắn.

Cũng như các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online trên website chính thức của Tamo. Chỉ cần điền hồ sơ trực tiếp trên website là đã có thể nhận tiền nhanh chóng.

vay-tien-online-uy-tin-tai-tamo-redbag-002

Đặc biệt Tamo đang ưu đãi lãi suất 0% khi lần vay đầu tiên với hạn mức từ 1 triệu đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay online trên Tamo:

 • Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại, nhập mã OTP
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
 • Bước 3 : Đợi nhân viên Tamo gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay.
 • Bước 4 : Nhận tiền giải ngân qua ngân hàng.

Tima 

Tima là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tima cho vay với thủ tục đơn giản, điều kiện vay linh hoạt. Đặc biệt là cho phép khách hàng đăng ký vay online, duyệt thông tin nhanh qua điện thoại. Sau đó ký hợp đồng tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay nhanh nhất.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-redbag-003

Hướng dẫn đăng ký vay online Tima:

 • Đăng ký: Nhập thông tin đơn giản theo mẫu form đăng ký trên website.
 • Xét duyệt: Đơn vay được xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.
 • Kết nối: Đơn vay của bạn được kết nối và bấm xác nhận giải ngân bởi người cho vay.
 • Giải ngân: Nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 15 phút ký hợp đồng thành công.

F88

F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính uy tín tại Việt Nam. Sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop,… Mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, Internet,…

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-redbag-004

Hướng dẫn cách vay F88:

 • Bước 1: Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin website.
 • Bước 2: Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.
 • Bước 3: Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn. Hoặc bạn có thể mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.
 • Bước 4: Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp. Tài sản thế chấp sẽ được niêm phong cẩn thận, khi bạn hoàn trả xong số tiền nợ, bạn sẽ nhận lại tài sản còn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Ngoài các công ty tài chính kể trên, bạn cũng có thể chọn lựa khoản vay tốt nhất tại RedBag. Tại đây, bạn sẽ được so sánh các hạn mức, lãi suất giữa các đơn vị cho vay khác nhau để có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý khi vay tiền online nhanh trong ngày

Thứ nhất, chỉ nên vay vừa đủ số tiền mình cần và tính toán trước khả năng trả nợ. Rất nhiều khách hàng trả nợ trễ hạn đã bị tính phí và lãi cao hơn gấp nhiều lần số tiền vay. Do đó, một khi đã xác định vay tiền online thì bạn cần tính toán thật kỹ khả năng trả nợ của mình. Số tiền trả nợ không nên vượt quá 50% số thu nhập hàng tháng của bạn.

Thứ hai, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty tài chính cho vay tiền mà bạn lựa chọn. 

Thứ ba, đọc kỹ tất cả các điều khoản về phí, lãi suất, phí phạt và lãi phạt. Tất cả các điều khoản trên đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng trả nợ về sau của bạn. Nhiều trường hợp chỉ nghe tư vấn nhưng không đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng rất dễ xảy ra tình trạng trả nợ cao hơn dự tính mà không biết. Do đó bạn cần tìm hiểu chi tiết về các thông tin này.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn sẽ không còn phải đau đầu tìm kiếm nơi vay tiền online ở đâu uy tín nữa? Hãy truy cập vào RedBag để tham khảo thêm nhiều gói vay ưu đãi khác nhé.