redbag.vn

Có nên mua bảo hiểm du lịch Singapore Online không? Mua ở đâu uy tín?

Bảo hiểm du lịch Singapore là gì? Phí bảo hiểm du lịch Singapore bao nhiêu? RedBag Review nơi mua bảo hiểm du lịch đi Singapore Online uy tín, giá tốt nhất

1. Bảo hiểm du lịch Singapore là gì?

bảo hiểm du lịch singaporeNếu có dự định sang Singapore bạn nên mua bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch Singapore là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng để chi trả cho những khách hàng gặp các rủi ro khi đi du lịch, công tác, học tập hoặc làm việc tại Singapore.

Bảo hiểm du lịch đi Singapore bắt buộc và là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, tài chính cho khách hàng trong các chuyến đi sang quốc đảo sư tử. Sản phẩm này áp dụng cho tất cả những ai có nhu cầu sang Singapore du lịch, làm việc, du học, thăm người thân… 

2. Có nên mua bảo hiểm du lịch Singapore Online không?

Bảo hiểm du lịch Singapore là bảo hiểm bắt buộc bạn cần có để xin Visa nhập cảnh dễ hơn. Ngoài ra, việc mua bảo hiểm du lịch đi Singapore Online ngày càng tiện hơn với chi phí rẻ hơn. 

Chính vì thế, việc mua bảo hiểm du lịch đi Singapore là điều vô cùng cần thiết.

2.1. Được chi trả phí y tế khi ốm đau, tai nạn

Các chi phí y tế tại Singapore rất đắt đỏ và nếu khi đến đây gặp các sự cố như ốm đau, tai nạn thì bạn phải trả một khoản tiền rất lớn. Chính vì thế việc mua bảo hiểm du lịch Singapore sẽ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính này.

2.2. Bồi thường khi chuyến bay bị Delay, hủy Tour

Theo tìm hiểu của RedBag, hiện nay đa số các gói bảo hiểm du lịch Singapore Online đều hỗ trợ bồi thường 100% phí nếu chuyến bay bị Delay hoặc Tour du lịch bị hủy.

Đây chính là lợi ích có một không hai mà bạn nên tham khảo, cân nhắc trước chuyến đi đến quốc đảo sư tử để du lịch, làm việc hoặc thăm người thân nhé.

Lưu ý quan trọng, các hãng bảo hiểm sẽ có chính sách bồi thường trường hợp hủy Tour hay Delay máy bay khá nghiêm ngặt theo số ngày thông báo, số người hủy Tour… nên bạn cần xem thật kỹ quy định về bảo hiểm du lịch Singapore nhé.

2.3. Bồi thường khi mất, hỏng tài sản

Đã có nhiều trường hợp khách du lịch đến Singapore và bị mất tài sản, hành lý cùng các giấy tờ tùy thân quan trọng. Với những trường hợp này, nếu không có bảo hiểm du lịch Singapore thì khoản phí bỏ ra sẽ rất lớn. 

Trong khi đó, nếu du khách bỏ ra một khoản phí bảo hiểm du lịch Singapore khiêm tốn trước chuyến đi thì sẽ nhận lại toàn bộ chi phí bồi thường. Vậy nên việc mua bảo hiểm du lịch đi Singapore là điều rất cần thiết.

3. Các gói bảo hiểm du lịch đi Singapore phổ biến

mua bảo hiểm du lịch singapore onlineTrước khi đến Singapore học tập, du lịch… bạn nên mua bảo hiểm du lịch.

Hiện tại bạn có thể mua bảo hiểm du lịch Singapore Online theo 2 gói là: toàn diện hoặc cơ bản. Mỗi gói này sẽ phù hợp với từng điều kiện mua bảo hiểm du lịch Singapore của khách du lịch. Dưới đây là thông tin chi tiết.

3.1. Bảo hiểm toàn diện

Bảo hiểm du lịch toàn diện Singapore là sản phẩm bảo vệ tất cả các rủi ro phát sinh trong chuyến du lịch, học tập, công tác… Dưới đây là Review về các ưu điểm, nhược điểm của gói bảo hiểm du lịch Singapore này:

Ưu điểm

 • Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho du khách, giúp chuyến đi vui vẻ hơn, an toàn hơn.
 • Tỷ lệ chi trả bảo hiểm rất cao, mức phí bồi thường thỏa đáng như trong hợp đồng.
 • Người mua được hỗ trợ các thông tin về chuyến du lịch Singapore một cách tốt nhất.
 • Mua Online nhanh, thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn mua trực tiếp.

Nhược điểm

 • Phí đóng bảo hiểm cao.
 • Xuất hiện một số nơi bán bảo hiểm du lịch Singapore lừa đảo.

3.2. Bảo hiểm cơ bản

Gói bảo hiểm du lịch đi Singapore cơ bản là sản phẩm bảo vệ người mua trước rủi ro, tổn thất về tài chính, sức khỏe. Dưới đây là thông tin về gói bảo hiểm này:

Ưu điểm

 • Phí bảo hiểm du lịch gói này thấp hơn gói toàn diện.
 • Hỗ trợ bồi thường thỏa đáng cho người mua nếu gặp các sự cố được ghi rõ trong hợp đồng.

Nhược điểm

 • Tùy từng hợp đồng hoặc công ty bảo hiểm mà sẽ có những trường hợp không được bồi thường.
 • Mức bồi thường sẽ thấp hơn gói toàn diện.
 • Có tình trạng một số công ty bán bảo hiểm không uy tín, khách hàng không nhận được tiền bồi hoàn.

4. Biểu phí bảo hiểm du lịch Singapore mới nhất

phí bảo hiểm du lịch singaporeBảo hiểm du lịch đi Singapore đang có mức giá hợp lý với người Việt.

Phí bảo hiểm du lịch Singapore được tính theo giá bảo hiểm du lịch nước ngoài. Mức phí này sẽ thay đổi tùy theo quy định về bảo hiểm du lịch Singapore của từng công ty và từng thời điểm, từng hạng bảo hiểm...

Thông tin đến bạn đọc là hiện nay mức giá trung bình của các công ty bảo hiểm du lịch Singapore khoảng 1 USD/người/ngày, tương đương 23.000 đồng. 

Ví dụ, nếu bạn mua gói hạng Bạc của bảo hiểm du lịch đi Singapore Bảo Việt trong thời gian 1 - 3 ngày thì có giá 110.000 đồng. Trong khi đó nếu mua gói hạng Vàng hoặc hạng Kim Cương thì mức giá lần lượt là 130.000 đồng và 240.000 đồng.

Hoặc nếu bạn mua bảo hiểm Bảo Minh thì mức giá của gói phổ thông là 198.000 đồng, còn gói cao cấp là 374.000 đồng. Riêng gói bảo hiểm du lịch Singapore thượng hạng của Bảo Minh lên đến 528.000 đồng.

Lưu ý: Thông thường mức phí bảo hiểm du lịch đi Singapore càng cao thì chi phí bồi thường nếu xảy ra sự cố càng lớn. Bạn cũng nên so sánh, đối chiếu các gói giữa các công ty để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bạn có muốn chọn cho mình thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, không chỉ giảm rủi ro do mang tiền mặt mà bạn còn giảm được đáng kể chi phí cho chuyến đi:

>> Mở thẻ tín dụng TPBank EVO online: Hoàn tiền 10%, hạn mức tới 50 triệu, duyệt online chỉ 15 phút

>> Đăng ký app Muadee - Có sẵn 7 triệu trong thẻ, mua hàng chỉ trả trước từ 25%không dùng không mất phí, miễn lãi trọn đời

embed filter thẻ tín dụng dọc

5. Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm du lịch Singapore Online tốt nhất

Trước khi mua bảo hiểm du lịch Singapore Online ở bất kỳ đâu bạn đọc nên dành ít phút tham khảo những kinh nghiệm sau. 

5.1. Xác định nhu cầu cá nhân

Bạn cần đi du lịch Singapore trong bao lâu? Bạn dự định sang đó làm việc, du lịch hay đi công tác? Bạn đi cùng bạn bè, đồng nghiệp hay đi tự túc cá nhân? Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc chọn mua bảo hiểm du lịch đi Singapore tốt nhất.

Ví dụ cụ thể, nếu bạn đi du lịch Singapore 1 mình trong thời gian 3 ngày thì có thể chọn ngay gói cơ bản để giảm chi phí. Ngược lại nếu đi theo đoàn, đi cùng gia đình bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để mua gói bảo hiểm tối ưu quyền lợi.

5.2. Độ tuổi và tình trạng sức khỏe

Bảo hiểm du lịch Singapore hiện nay áp dụng cho khách hàng từ 4 tuần tuổi đến 75 tuổi. Việc bạn cần làm là xác định người đi cùng ở độ tuổi này, sức khỏe ra sao để mua gói phù hợp nhất.

Ví dụ, nếu đi cùng con nhỏ hoặc ông bà đã có tuổi, sức khỏe yếu thì cách mua bảo hiểm du lịch Singapore tốt là chọn gói cao cấp để được hỗ trợ các dịch vụ y tế khẩn cấp nhanh hơn.

6. Mua bảo hiểm du lịch Singapore Online ở đâu uy tín?

Như RedBag đề cập, có nhiều địa chỉ bán bảo hiểm du lịch Singapore lừa đảo khách hàng, không minh bạch về chính sách bồi thường. Chính vì thế, bạn đọc nên chọn mua ở một trong những địa chỉ như sau:

Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG

Công ty AIG có sản phẩm bảo hiểm du lịch Travel Guard hỗ trợ khách du lịch Singapore rất nổi tiếng. Dưới đây là thông tin về công ty này:

 • Hỗ trợ khách mua bảo hiểm du lịch đi Singapore ở độ tuổi từ 0 – dưới 56 tuổi.
 • Có 3 gói cao cấp, phổ thông và cơ bản cho khách hàng lựa chọn.
 • Thông tin minh bạch, chính sách bồi thường tốt.
 • Hỗ trợ các dịch vụ y tế khẩn cấp nhanh.
 • Có nhiều cách mua trực tiếp hoặc Online nhanh chóng.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Là công ty nổi tiếng với nhiều gói bảo hiểm du lịch trong ngoài nước được khách hàng đón nhận. Riêng sản phẩm bảo hiểm du lịch Singapore Bảo Việt chi trả bồi thường rất cao cùng một số ưu điểm sau:

 • Thông tin các gói bảo hiểm rõ ràng, minh bạch.
 • Có ba gói Bạc, Vàng, Kim Cương cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt chuyến đi.
 • Dễ dàng mua Online với thủ tục rất đơn giản.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một vài cái tên nổi bật như: bảo hiểm du lịch PVI, bảo hiểm du lịch Bảo Minh, bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Vietinbank,…

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch Singapore Online

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch Singapore trực tiếp tại công ty bán bảo hiểm, các đại lý. Hoặc bạn chọn mua nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn và phí tốt hơn ngay trên RedBag như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân, các thông tin về chuyến du lịch Singapore (thời gian đi, số lượng người đi, điểm đến, thời gian lưu trú tại đây…)
 • Bước 2: Truy cập Website RedBag và bấm vào nút ĐĂNG KÝ gói bảo hiểm du lịch Singapore phù hợp nhu cầu.
 • Bước 3: Điền thông tin theo biểu mẫu của công ty bảo hiểm.
 • Bước 4: Bạn thanh toán Online phí bảo hiểm.
 • Bước 5: Sau khi bạn thanh toán chi phí của gói bảo hiểm, công ty sẽ gửi giấy nhận nhận bảo hiểm du lịch đến tay bạn. Hoặc nhanh hơn bạn có thể nhận giấy bảo hiểm điện tử.

8. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Singapore

Nếu bạn đang tìm mua bảo hiểm du lịch đi Singapore trong thời gian tới thì cần lưu ý một vài điều như sau:

 • Thời hạn hiệu lực tối đa của bảo hiểm là 180 ngày liên tục. Điều này có nghĩa nếu vượt quá con số này bảo hiểm sẽ không chi trả bồi thường nếu có rủi ro xảy ra.
 • Chọn đúng gói bảo hiểm để giảm mức phí đóng. Điều này bạn đọc làm theo hướng dẫn ở mục kinh nghiệm mua nhé.
 • Nên mua theo nhóm, mua cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp để được nhiều ưu đãi hơn.
 • Đọc kỹ các trường hợp bảo hiểm loại trừ không chi trả bồi thường.
 • Chọn đúng địa chỉ bán bảo hiểm du lịch đi Singapore Online uy tín, tránh mua bảo hiểm thông qua hội, nhóm trên mạng xã hội.
 • Mua bảo hiểm du lịch Singapore càng sớm càng tốt. Tránh trường hợp mua trước khi đi sẽ chịu mức phí cao hoặc không thể mua đúng với thời gian lưu trú và không được thanh toán chi phí phát sinh nếu gặp sự cố.
 • Nêu chọn cách mua bảo hiểm du lịch Singapore Online để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Việc mua bảo hiểm du lịch Singapore online có vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn dễ dàng xin Visa nhập cảnh mà còn giúp bạn an tâm hơn, tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn.