redbag.vn

Đa tiện ích trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO và Cake

RedBag Team
20/07/2021

Bạn không cần phải tải nhiều ứng dụng về máy mà ít khi nào sử dụng đến. Với ứng dụng ngân hàng số VPBank, mọi dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm đều sẽ có mặt tại một nền tảng duy nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, lựa chọn nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ đối tác liên kết với VPBank. Hãy cùng RedBag tìm hiểu thêm về ngân hàng số VPBank nhé.

Ý tưởng cho ra đời ứng dụng ngân hàng số VPBank miễn phí

Hiểu rõ khách hàng của mình không có quá nhiều thời gian dành cho các giao dịch tài chính. Vậy nên, ngân hàng VPBank đã lên ý tưởng về một nền tảng ngân hàng số phục vụ khách hàng nhanh chóng. Nền tảng này sẽ có khả năng phát triển mạnh mẽ và đột phá hơn những gì chúng ta thường thấy trong mô hình ngân hàng truyền thống.

ngan-hang-so-vpbank-redbag-001

Theo đó, ngân hàng số là gì? Là một hình thức số hóa tất cả những hoạt động và dịch vụ của ngân hàng truyền thống. Hiểu đơn giản, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay tại nhà chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet. Mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng và thực hiện các thủ tục phức tạp.

Không chỉ có ngân hàng số, VPBank còn mong muốn mang đến các dịch vụ tiện ích và thiết yếu đối với con người. Tất cả sẽ được tích hợp trên cùng một nền tảng ứng dụng ngân hàng số VPBank.

VPBank lần lượt ra mắt từng ứng dụng ngân hàng số tiện ích

Với ý tưởng về một nền tảng số phục vụ khách hàng mới nhanh chóng và tối ưu. Ngày 28/6/2021, VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank NEO. Ứng dụng được nâng cấp từ ngân hàng điện tử VPBank Online trước đây. Với những lợi thế vượt trội về công nghệ, tiện ích và miễn phí 100% cho người sử dụng.

Cũng trong năm 2021, VPBank kết hợp với công ty TNHH BeFinancial (BeFinancial). Tiếp tục cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số Cake, được nâng cấp từ ứng dụng Yolo cũ. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ứng dụng ngân hàng số hiển thị trực tiếp trên một ứng dụng gọi xe công nghệ. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và tài xế của ứng dụng gọi xe Be về mặt tài chính.

Theo đó, cả hai ứng dụng đều cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh. Với công nghệ định danh điện tử e-KYC, khách hàng chỉ cần tiến hành xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt là đã hoàn tất đăng ký.

ung-dung-ngan-hang-so-vpbank-redbag-002

Việc đăng ký tài khoản online này không những nhanh chóng mà còn giúp người dùng tránh được những rủi ro bị giả mạo giấy tờ khi giao dịch trực tiếp.

Khi đăng ký thành công, khách hàng có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn,... Mà không mất phí chuyển khoản, phí thường niên hay phí quản lý tài khoản. Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua sắm, giao vận, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống,... ngay trên ứng dụng ngân hàng số của VPBank. Mà không cần mất công cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau.

Những tiện ích khi sử dụng ngân hàng số VPBank NEO

VPBank NEO được xem là một ngân hàng số toàn năng của VPBank. Ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO sử dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học, bảo mật giao dịch với Smart OTP và cung cấp hàng nghìn tiện ích khác chỉ trên một nền tảng số duy nhất.

ung-dung-neo-vpbank-redbag-01

 • Tạo tài khoản thanh toán dùng ngay chỉ sau 5 giây định danh bằng eKYC.
 • Miễn phí chuyển khoản, rút tiền.
 • Thanh toán hóa đơn dễ dàng bằng hình thức QR Code. Với mạng lưới kết nối 10 ví điện tử lớn nhất thị trường hiện nay (Momo, ShopeePay, ZaloPay, SmartPay,...) người dùng sẽ được trải nghiệm và tận hưởng các kế hoạch giải trí của bản thân và gia đình ngay tại VPBank NEO.
 • Nạp tiền điện thoại siêu ưu đãi.
 • Tiện ích ngập tràn khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,...
 • Mua sắm thỏa thích.
 • Đầu tư dễ dàng, chuyển tiền chứng khoán miễn phí.
 • Tiết kiệm trực tuyến đa dạng.

Đặc biệt, VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số duy nhất tại Việt Nam duyệt vay tiêu dùng nhanh chóng chỉ sau 1 phút. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký online, không cần hồ sơ, giấy tờ bản cứng, không cần chứng minh tài chính.

Vậy bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn ngân hàng số Cake?

Tương tự như VPBank NEO, ứng dụng ngân hàng số Cake By VPBank cũng mang đến cho khách hàng muôn vàn tiện ích. Nếu bạn yêu thích giao diện độc đáo, mới mẻ và trẻ trung. Bạn có thể thử trải nghiệm với Cake by VPBank.

 • Chuyển khoản chỉ bằng số điện thoại trong 2 giây, an toàn và bảo mật.
 • Mở tài khoản và nhận thẻ miễn phí ngay tại nhà. Bạn có thể lựa chọn thẻ có màu sắc phù hợp với cá tính của mình.
 • Dễ dàng liên kết tài khoản Cake với ứng dụng gọi xe Be và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ Cake.
 • Rút tiền mặt khắp mọi nơi với hơn 630 ATM của VPBank và tất cả ATM chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn quốc.

ngan-hang-so-cake-redbag-004

Đồng thời, với việc quản lý tiền bạc thông minh và sinh lời dễ dàng. Ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình trải nghiệm ngập tràn niềm vui sắp tới.

Đăng ký sử dụng ngân hàng số VPBank như thế nào?

Quy trình để được đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng số từ VPBank sẽ cần trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào nút đăng ký ngay dưới mục ngân hàng số “Cake” hoặc “VPBank eKYC” tại trang RedBag. Lúc này, bạn sẽ được dẫn tới trang tải ứng dụng về điện thoại miễn phí và nhanh chóng. Mà không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi.

Bước 2: Bạn tải ứng dụng về máy của mình và tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bạn sẽ cung cấp một vài thông tin cá nhân và xác thực CMND/thẻ CCCD cùng khuôn mặt của mình. Bằng cách chụp hoặc quay từng góc mặt theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 4: Đăng ký thành công. Bạn đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số bằng thông tin mình vừa cung cấp. Vậy là đã có thể sử dụng ngay ứng dụng một cách miễn phí.

Xem thêm:

>> TNEX là gì? Cách tạo tài khoản TNEX online

>> Tìm hiểu ngân hàng số OCB OMNI