redbag.vn

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank như thế nào để tránh mất phí?

Cách hủy SMS Banking Agribank không mất phí thế nào? RedBag hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank, hủy E Mobile Agribank nhanh chóng, Free 100%. Đọc ngay!

1. Dịch vụ SMS Banking Agribank là gì?

hủy dịch vụ e mobile banking của agribankNgân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) là một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Việt Nam.

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank là một dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch và truy vấn thông tin tài khoản thông qua tin nhắn SMS.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đăng ký tài khoản SMS Banking tại quầy giao dịch của Agribank hoặc đăng ký trực tuyến trên trang Web của ngân hàng. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được một mã PIN để thực hiện các giao dịch qua SMS.

Dưới đây là một số tiện ích của dịch vụ SMS Banking Agribank:

 • Kiểm tra số dư tài khoản.
 • Chuyển tiền.
 • Thanh toán hóa đơn.
 • Cập nhật thông tin tài khoản.
 • Tra cứu các thông tin về tài khoản, ngân hàng.

Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy SMS Banking Agribank bất kỳ lúc nào.

2. Trường hợp nào cần hủy dịch vụ SMS Banking Agribank?

SMS Banking là một dịch vụ có rất nhiều tiện ích, vậy nên, trước khi tìm cách hủy SMS Banking Agribank, khách hàng cần xác định việc hủy đi những tiện ích của dịch vụ này.

Có một số trường hợp mà khách hàng cần hủy dịch vụ SMS Banking Agribank, ví dụ như:

 • Khách hàng chuyển sang sử dụng các phương thức thanh toán và giao dịch khác và không có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking nữa.
 • Khách hàng không sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài và muốn hủy để tránh việc trở thành mục tiêu của các hoạt động lừa đảo qua tin nhắn.
 • Khách hàng bị mất điện thoại hoặc thay đổi số điện thoại di động và không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking trên số điện thoại đó.

Nếu bạn đọc đang ở một trong ba trường hợp trên, RedBag sẽ đề xuất cho bạn một số cách hủy SMS Banking Agribank phổ biến, nhanh chóng hiện nay.

3. Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank siêu nhanh siêu dễ

hủy dịch vụ sms banking agribankAgribank cung cấp nhiều dịch vụ tài chính, quản lý tài khoản,... với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.

3.1. Hủy SMS Banking AgriBank qua tổng đài

Thay vì đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch và mất thời gian chờ đợi, bạn có thể gọi đến tổng đài ngân hàng Agribank để hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Gọi đến Hotline Agribank 1900 55 88 18 và yêu cầu hủy dịch vụ, sau đó cung cấp các thông tin xác thực chủ tài khoản như số CMND/thẻ căn cước và tên tài khoản.

Nhân viên trực tổng đài sẽ xác nhận thông tin và tiến hành xử lý yêu cầu. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không bị ảnh hưởng đến các công việc khác.

3.2. Hủy SMS Banking AgriBank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Ngoài cách gọi đến tổng đài, khách hàng còn có thể đến các điểm giao dịch để yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking của Agribank. Khi thực hiện, khách hàng cung cấp thông tin xác thực và hoàn tất các thủ tục cần thiết để đảm bảo việc hủy dịch vụ thành công.

Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý đến giờ làm việc của Agribank để sắp xếp thời gian hợp lý nhất.

3.3. Cách hủy SMS Banking AgriBank Qua Website điện tử

Hiện tại ngân hàng Agribank không còn cung cấp tính năng hủy SMS Banking Agribank qua trang Website điện tử. Thay vào đó khách hàng có thể thực hiện hủy đăng ký bằng các cách khác hoặc hủy tại ứng dụng ngân hàng số của Agribank.

Cách hủy SMS Banking Agribank bằng App Online như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng ngân hàng số Agribank E Mobile Banking
 • Bước 2: Tại giao diện của trang chủ, chọn mục “Nhắn tin biến động số dư
 • Bước 3: Chọn đăng ký dịch vụ trên App. Khi đó, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ SMS Banking trên điện tại của khách hàng
 • Bước 4: Nhấn nút “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện”. Chọn “Tiếp tục
 • Bước 5: Xác nhận các thông tin quan trọng
 • Bước 6: Hoàn tất thủ tục

3.4. Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Agribank bằng tin nhắn

Để thực hiện việc hủy SMS Banking Agribank bằng cú pháp tin nhắn, điều kiện cần là số điện thoại phải được liên kết với tài khoản của khách hàng tại ngân hàng. Khách hàng soạn tin theo cú pháp tương ứng cho từng dịch vụ SMS Banking như sau:

 • Hủy tiện ích A-transfer: Soạn tin với cú pháp VBA HDK 5 gửi tới 8149, kiểm tra dịch vụ đã hủy hay chưa thì soạn VBA XDK gửi tới 8149
 • Hủy tính năng thông báo số dư: VBA HDK 1 gửi 8149
 • Hủy in sao kê 5 giao dịch gần đây: VBA HDK 2 gửi 8149
 • Hủy nạp tiền điện thoại: VBA HDK 3 gửi 8149

4. Hủy SMS Banking Agribank có mất phí không?

cách hủy sms banking agribankPhí dịch vụ của Agribank đã được miễn, giảm nhiều trong những năm gần đây.

Theo thông tin trên trang Web chính thức của Agribank, việc hủy dịch vụ SMS Banking Agribank là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc hủy dịch vụ này.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ khác của Agribank, như sử dụng thẻ ngân hàng, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, ... thì vẫn phải trả các khoản phí tương ứng như thông thường.

5. Những lưu ý khi hủy SMS Banking Agribank

Để tránh gặp phải các vấn đề phát sinh khi hủy SMS Banking Agribank, bạn nên lưu ý các điều sau:

 • Xác định rõ lý do hủy dịch vụ và đảm bảo rằng quyết định của mình là đúng đắn và hợp lý.
 • Nắm rõ các cách hủy SMS Banking Agribank trước khi tiến hành hủy.
 • Thanh toán các khoản phí còn lại trước khi hủy dịch vụ để tránh việc bị phạt hoặc gặp khó khăn khi thực hiện các giao dịch tài chính trong tương lai.
 • Thực hiện các thủ tục hủy SMS Banking Agribank đúng quy trình và cung cấp các thông tin xác thực như mã số khách hàng, số tài khoản và các thông tin liên quan khác để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Lưu ý thời gian xử lý việc hủy dịch vụ và đảm bảo rằng việc hủy dịch vụ sẽ được thực hiện đúng thời hạn.
 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện liên quan đến dịch vụ SMS Banking của Agribank để hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình.

6. FAQ - Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

hủy sms banking agribankLà một trong bốn ngân hàng thương mại lớn nhất cả nước, Agribank được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài.

6.1. Phí SMS Banking Agribank một tháng bao nhiêu?

Phí giao dịch tin nhắn của SMS Banking Agribank phụ thuộc vào mức phí tin nhắn của từng nhà mạng, thường giao động từ 1.000 đồng - 10.000 đồng. Trong đó phí duy trì dịch vụ được quy định: 10.000 đồng.

6.2. Hủy SMS Banking Agribank có ảnh hưởng gì không?

Khi hủy dịch vụ SMS Banking Agribank, khách hàng sẽ không thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ này nữa. Tuy nhiên, việc hủy dịch vụ SMS Banking sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản và các dịch vụ khác.

6.3. Huỷ dịch vụ E Mobile Banking của Agribank như thế nào?

Hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank cũng dễ dàng như hủy SMS Banking. Khách hàng có thể hủy dịch vụ bằng những cách như:

 • Hủy qua tổng đài 1900 55 55 77
 • Hủy trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng
 • Hủy Online quan Website của Agribank

Có thể thấy, cách hủy SMS Banking Agribank rất đơn giản và tiện lợi. Khách hàng không phải lo lắng việc đăng ký hay hủy dịch vụ mà hoàn toàn tận hưởng các tiện ích cũng như hủy bỏ khi không còn nhu cầu.

Tổng hợp bởi RedBag.vn