BlogNgân hàngCách tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu cực nhanh cực dễ

Cách tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu cực nhanh cực dễ

RedBag Team 25/04/2023
  1. 1. ID Apple là gì?
  2. 2. Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple
    1. 1. Tắt yêu cầu ID Apple 
    2. 2. Sử dụng Touch ID/ Face ID
  3. 3. Cách tải Game trên iPhone không cần App Store

Có thể tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu không? RedBag hướng dẫn cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple cực đơn giản. Đọc ngay!

[embed_offer]

1. ID Apple là gì?

cách tải ứng dụng trên iphone không cần id appleApple ID là tài khoản dùng riêng cho các khách hàng của Apple.

Trước khi hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple RedBag sẽ thông tin để bạn hiểu rõ hơn về ID Apple và vai trò của tài khoản này nhé.

Apple ID là một tài khoản dùng riêng cho các khách hàng của Apple. Khi khách hàng đăng ký tài khoản này thì có thể sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ như iCloud, iTunes Store, iBooks Store, App Store…

Ví dụ, khách hàng đăng ký Apple ID và đăng nhập App Store trên iPhone mua một ứng dụng nào đó thì thông tin này sẽ được lưu lại.

Người dùng lúc này có thể mở iPad để sử dụng ứng dụng này theo Apple ID đã có mà không cần mua thêm. Đây cũng là điều mà RedBag cần lưu ý với bạn đọc.

Mặc dù có nhiều cách để tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu nhưng với những ứng dụng cần mua thì phải đăng nhập Apple ID để có thể dùng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, việc đăng ký tài khoản Apple ID sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, đi kèm các tiện ích của Apple.

Đặc biệt lưu ý, nếu có tài khoản Apple ID thì bạn đọc cần bảo mật, không chia sẻ cho bất kỳ ai. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin các App ngân hàng miễn phí tại đây.

2. Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple

Trước đây, khi muốn tải app vay tiền online, Game hoặc ứng dụng trên iPhone thì người dùng phải truy cập App Store và đăng nhập ID Apple.

Điều này gây ra khá nhiều khó khăn cho người dùng, đặc biệt trường hợp quên mật khẩu, hoặc chưa đăng ký ID Apple.

Ngay sau đây RedBag sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple hoặc cách tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu đơn giản. Mời bạn đọc theo dõi!

2.1. Tắt yêu cầu ID Apple 

Bạn đọc có thể tải ứng dụng không cần tài khoản Apple bằng cách tắt yêu cầu nhập mật khẩu. Cách làm này đơn giản, tiết kiệm thời gian và giúp người dùng tải ứng dụng nhanh hơn.

Cụ thể bạn đọc thực hiện theo các bước sau nhé:

Ngay sau bước này, bạn đọc có thể tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu nhanh chóng, đơn giản.

Lưu ý, với các ứng dụng cần mua thì bạn đọc nên đăng ký tài khoản ID Apple để sử dụng lâu dài, trên nhiều thiết bị nhé.

Thông tin thêm, hiện nay trên Internet nở rộ các dịch vụ, ứng dụng thứ 3 cho phép người dùng cài đặt miễn phí để tải App, Game về iPhone nhanh chóng. 

Tuy nhiên bạn đọc cần cẩn trọng vì các ứng dụng này có thể truy cập danh bạ, hình ảnh và chiếm đoạt thông tin cá nhân gây hệ lụy về sau.

2.2. Sử dụng Touch ID/ Face ID

Bạn đọc cũng có thể tải ứng dụng về iPhone mà không cần đăng nhập mật khẩu với hướng dẫn sau:

tải ứng dụng trên app store không cần mật khẩu

tai ung dung iphone khong can itunes

Gợi ý: Đây cũng là cách tải Messenger không cần App Store mà nhiều người dùng tìm kiếm. Bạn đọc có thể thử ngay bây giờ nhé!

3. Cách tải Game trên iPhone không cần App Store

Ngoài cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple thú vị ở trên thì bạn đọc cũng đừng bỏ qua cách tải Game trên iPhone không cần App Store như hướng dẫn sau đây.

Với cách làm này bạn đọc không cần truy cập kho ứng dụng App Store mà vẫn có thể tải Game về iPhone nhanh chóng.

Điều thú vị, việc tải Game iOS không cần App Store này không cần cài đặt ứng dụng thứ 3 nên không ảnh hưởng đến điện thoại.

Dưới đây là các bước chi tiết mà bạn đọc có thể áp dụng ngay để tải Game nhé:

cách tải game trên iphone khong can id apple

cách tải game không cần app store

Lưu ý, với cách tải Game trên iPhone không cần ID Apple thì bạn đọc cần thực hiện tắt yêu cầu ID Apple theo hướng dẫn chi tiết ở trên nhé.

Ở trên là 2 cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Applecách tải Game trên iPhone không cần App Store. Bạn đọc có thể chọn một trong những cách này để tải App, Game yêu thích tùy theo nhu cầu cá nhân nhé. 

Tổng hợp bởi RedBag.vn

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN