RedBag - Giúp bạn tìm kiếm. So sánh. Chọn lựa khoản vay tốt nhất

RedBag - Nơi tìm kiếm, so sánh và lựa chọn sản phẩm tài chính dành cho bạn

Nếu ví von một cách hài hước, Tài chính RedBag giống như một chiếc túi chứa đựng tất tần tật những gì bạn cần về tài chính? Bao gồm những thông tin, kiến thức, công cụ và sản phẩm giúp bạn quản lý tốt tài chính. Một chiếc túi gọn nhẹ nhất mà bạn có thể mang theo mình mọi lúc mọi nơi. Cùng nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể khám phá ngay sau đây! 

Tài chính RedBag là gì?

Nếu chọn một cách ví von khác, bạn có thể coi Tài chính RedBag giống như một nhà tư vấn tài chính. Tuy không phải là một người bằng da bằng thịt. Nhưng lại là một người bạn đáng tin cậy để hỗ trợ tài chính cho bạn bất kỳ khi nào.

Từ việc đề xuất các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đến việc so sánh và tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tài chính tốt nhất dành cho mình.

tim-kiem-va-lua-chon-san-pham-tai-chinh-tai-redbag-001

Tuy nhiên, bạn cũng chớ hiểu lầm rằng RedBag là nơi cung cấp trực tiếp các sản phẩm này. RedBag là nơi trung gian kết nối bạn với những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến như: Ngân hàng VPBank, Techcombank, TPBank, MB Bank, ViettelPay, ATM Online, Tiền Ơi,...

RedBag hiện đang có những sản phẩm tài chính nào?

Hiện tại, RedBag đang có 3 nhóm sản phẩm tài chính để bạn so sánh và lựa chọn như:

Tìm kiếm so sánh khoản vay

Nhu cầu vay tiền đang ngày càng tăng. Nhưng người đi vay dường như không biết được nên vay tiền ở đâu. Tổ chức tài chính nào cho vay tiền với mức lãi suất ưu đãi, phù hợp với họ. Vì vậy, RedBag đã xây dựng nên công cụ tìm kiếm và so sánh khoản vay. Giúp người đi vay dễ dàng tiếp cận các đối tác tài chính trên thị trường. Cũng như nắm bắt được lãi suất, hạn mức cho vay cũng như hình thức vay. Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm vay phù hợp. Tại RedBag có 4 nhóm hình thức vay để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn.

 • Vay tiêu dùng.
 • Vay tín chấp.
 • Vay thế chấp.
 • Vay mua nhà, vay vốn kinh doanh.

Ứng dụng ngân hàng số

Xu hướng ngân hàng số đang ngày càng được các ngân hàng thúc đẩy. Với ứng dụng ngân hàng số thì khách hàng có thể sử dụng nhiều tiện ích khác nhau. Dường như các giao dịch đều được online hóa. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng số thì có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. Và để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một ứng dụng ngân hàng phù hợp. Tại RedBag đã cập nhật thông tin của các ứng dụng ngân hàng số được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh giữa các ứng dụng với nhau. Để lựa chọn cho mình một ứng dụng ngân hàng số phù hợp.

Tìm kiếm so sánh thẻ tín dụng

 • Thẻ tín dụng hoàn tiền.
 • Thẻ tín dụng tích điểm.
 • Thẻ tín dụng tích lũy dặm bay.
 • Thẻ tín dụng rút tiền.

Sắp tới, RedBag cũng sẽ ra mắt những sản phẩm tài chính mới mà bạn đang háo hức chờ đón. Đó là các sản phẩm về quản lý chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư và bảo hiểm,... 

Vì sao bạn nên lựa chọn Tài chính RedBag?

RedBag mang đến giải pháp tài chính thật sự dành cho bạn

Bạn không nhất thiết phải tìm đến RedBag để lựa chọn sản phẩm tài chính. Bạn có thể tìm đến RedBag như một người bạn giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính. 

Đó có thể là những khúc mắc trong việc thiết lập bảng ngân sách chi tiêu? Gặp khó khăn trong cách tính lãi suất ngân hàng? Hay đơn giản chỉ là không biết lựa chọn kênh đầu tư nào hiệu quả?

Đã có hơn 1.000.000 khách hàng từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước đã tin tưởng chọn RedBag. Nơi giúp họ giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng.

RedBag là một nơi đáng tin cậy

Không chỉ hợp tác với những đơn vị tài chính quy mô lớn trên toàn cầu. RedBag còn giúp người dùng an tâm khi lựa chọn các sản phẩm tài chính tại đây bởi:

Minh bạch mọi thông tin về sản phẩm

Với các sản phẩm vay, khách hàng có thể biết hạn mức, thời hạn vay, lãi suất và các khoản phí. Để tính toán trước số tiền cần phải trả. Đồng thời, cân bằng được chi tiêu với việc trả nợ để không cảm thấy quá áp lực.

Tự động đưa ra đề xuất dựa trên thông tin khách hàng

RedBag sẽ không đưa ra các sản phẩm tài chính chỉ vì nó đang thịnh hành. RedBag sẽ dựa trên nhu cầu thật sự của khách hàng để gợi ý những sản phẩm phù hợp. RedBag sẽ không vì lợi ích của bất kỳ bên nào để khiến người dùng phải băn khoăn khi lựa chọn.

So sánh và đưa ra đánh giá khách quan

Cụ thể RedBag sẽ giúp bạn đưa ra so sánh về khoản vay, ngân hàng số, thẻ tín dụng,... Trong đó, đưa ra được những ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm, cập nhật đánh giá từ người dùng. Từ đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn được đâu là sản phẩm mình cần.

Khi lựa chọn Tài chính RedBag mọi thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật 100%.

Tính năng lịch sử vay

Đây là một tính năng mà chắc chắn ai cũng cần. Bởi lẽ nó giúp bạn theo dõi được mọi hoạt động về khoản vay của mình tại RedBag. Hay theo dõi tình trạng khoản vay của mình được duyệt hay không. Giả sử, khi bạn đăng ký khoản vay, bạn có thể sử dụng tính năng này để theo dõi tình trạng đơn của mình. Nó đang ở trạng thái chờ duyệt, thành công hay đã bị từ chối.

tim-kiem-so-sanh-va-lua-chon-san-pham-tai-chinh-redbag

Tính năng này của RedBag sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian. Thay vì chờ đợi trong vô vọng, bạn có thể kịp thời xử lý được các vấn đề phát sinh. Chẳng hạn như đơn bị hủy thì cần tìm kiếm khoản vay khác kịp thời.

Để sử dụng ngay tính năng này, bạn cần đăng ký tài khoản tại RedBag. Cụ thể cách đăng ký như thế nào? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

4 bước đăng ký tài khoản RedBag vô cùng nhanh chóng

Khi đăng ký tài khoản RedBag bạn không chỉ tra cứu được lịch sử hoạt động của mình bất kỳ khi nào. Mà còn nhận được thông báo từ RedBag mỗi khi có sản phẩm mới.

Vậy để đăng ký tài khoản RedBag chúng ta cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Nhấp vào nút “Đăng ký” phía phải trên cùng của màn hình.

dang-ky-tai-khoan-redbag

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản.

 • Họ và tên.
 • Số điện thoại.
 • Email.
 • Mật khẩu.

dien-thong-tin-tai-khoan-redbag

Sau đó, nhấn nút “Đăng ký”.

Bước 3: Xác thực tài khoản qua email để cập nhật các sản phẩm tài chính mới nhất tại RedBag.

Bước 4: Cập nhật thêm thông tin trong tài khoản để RedBag có thể đề xuất các sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

bo-sung-thong-tin-tai-khoan-redbag

Chú ý: Nhớ nhấn “Lưu” sau khi hoàn tất để hệ thống cập nhật thông tin cho bạn.

Vậy là đã hoàn tất xong quy trình đăng ký tài khoản RedBag chỉ trong 5 phút. Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm qua công cụ tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm tài chính tại RedBag.

Tìm kiếm nhanh, so sánh và lựa chọn sản phẩm tài chính tại RedBag

Để tìm kiếm nhanh và so sánh các sản phẩm tài chính, bạn cần:

 • Nhấp vào mục sản phẩm tài chính mà bạn muốn lựa chọn.
 • Điền nhanh thông tin ở khung trên cùng và nhấn nút “Tìm kiếm”.
 • RedBag sẽ nhanh chóng đề xuất đến bạn các sản phẩm tài chính phù hợp.

tim-kiem-so-sanh-va-lua-chon-san-pham-tai-chinh-redbag

Để lựa chọn các sản phẩm tài chính, bạn cần:

Nhấp vào nút:

 • “Chọn khoản vay này” nếu là sản phẩm vay. 
 • “Chọn ngân hàng này” nếu sản phẩm là ngân hàng số. 
 • “Chọn thẻ này” nếu sản phẩm là thẻ tín dụng.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký hoặc cửa hàng tải ứng dụng miễn phí từ đơn vị tài chính. Mọi hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký từng sản phẩm bạn có thể xem thêm tại RedBag.

Chúc bạn sẽ tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm tài chính ưng ý tại Tài chính RedBag.