redbag.vn

Vay ngay trong ngày - Vay tiền Tima

RedBag Team
16/04/2021

Bạn muốn nhận tiền ngay trong ngày? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín, hạn mức vay lớn? Vậy thì bạn còn tìm kiếm đâu xa. Tima - Dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng ngay trong ngày sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Vậy dịch vụ vay tiền Tima có gì đặc biệt? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền Tima là gì? Lợi ích khi vay tiền tại Tima

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015. Với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6/2016, Tima bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính. Cung cấp các dịch vụ vay đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến với khách hàng trên toàn quốc.

vay-tien-tima-redbag-001

Tima lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online nhanh chóng. Tạo điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

Những lợi ích khi bạn vay tiền Tima:

 • Đăng ký vay tiền online đơn giản, nhanh chóng, không cần đi xa. 
 • Giải ngân siêu tốc trong vòng 30-60 phút tính từ lúc đăng ký vay tiền Tima.
 • Tima ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào quy trình dịch vụ, giúp giảm thiểu tối đa thời gian duyệt và giải ngân.
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để phân tích Big Data, chấm điểm tín dụng người dùng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, thông tin khoản vay một cách tuyệt đối.
 • Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi suất trước khi ký hợp đồng.
 • Trước khi được giải ngân, khách hàng không cần đóng bất kỳ khoản phí nào.

Có những gói vay tiền nào tại Tima?

Ngoài khả năng kết nối tài chính, Tima còn đóng vai trò là đơn vị cho vay, cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh. Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng với các gói sản phẩm vay như sau:

Vay tiền bằng đăng ký xe máy 

Đây có thể được xem như là gói vay tiền nhanh ưu việt nhất hiện nay. Khách hàng khi vay tiền bằng đăng ký xe máy chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe bản gốc. Để được vay nhanh đến 70% giá trị xe mà không cần cầm cố xe máy. Thời hạn vay có thể kéo dài từ 3-12 tháng. 

Vay tiền theo sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền theo sổ hộ khẩu đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi chỉ cần bạn cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi đăng ký là đã có thể vay nhanh đến 50 triệu đồng.

vay-tien-tima-redbag-002

Lưu ý, gói vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu không nhận sổ tạm trú, thường trú hay sổ hộ khẩu nơi khác làm giấy tờ thay thế. Khách hàng buộc phải cung cấp sổ hộ khẩu tại nơi vay. Ví dụ như bạn vay tiền tại Hà Nội thì phải có sổ hộ khẩu Hà Nội.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản. Người đi vay chỉ cần chứng minh được uy tín cá nhân thông qua lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, không thanh toán chậm tại bất cứ đơn vị cho vay nào. Đồng thời chứng minh được khả năng trả nợ của mình thông qua bảng lương/giấy xác nhận lương từ nơi mà bạn đang làm việc.

Ngoài ra, hồ sơ vay còn yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ sao kê lương ngân hàng, để tăng khả năng xét duyệt cao hơn. Gói vay tín chấp theo lương này dành riêng cho khách hàng là người lao động có thu nhập ổn định hàng tháng. Với mức lương trung bình trên 3 triệu đồng/tháng.

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp tại Tima là hình thức vay vốn phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân và gia đình. Theo đó, người vay được yêu cầu hoàn trả một phần tiền gốc và lãi theo kỳ hạn nhất định.

vay-tien-tima-redbag-003

Hạn mức vay tiền trả góp cực kì hấp dẫn tối đa lên đến 1 tỷ đồng. Thời gian vay linh hoạt, đảm bảo phù hợp với nhu cầu vay vốn của khách hàng. Lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần (lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán trả góp). 

Ngoài các gói vay trên, Tima còn có sản phẩm vay trong 1 giờ. Bạn sẽ được vay từ 1-3 triệu trong thời hạn 10-30 ngày. Yêu cầu phải có chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn đăng ký vay Tima, nhận tiền ngay trong ngày

Để vay vốn tại Tima một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào RedBag và lựa chọn khoản vay Tima hoặc tải app Tima trên điện thoại qua Google Play/App Store. 

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Thực hiện đăng ký tài khoản nhanh trong vòng 30 giây. Sau đó, cung cấp các thông tin cơ bản của bạn như: SĐT, họ tên, số CMND và cập nhập mật khẩu (nếu tải app).

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký bằng cách:

 • Tải ảnh mặt trước, mặt sau CMND/thẻ CCCd và chụp hình selfie cùng CMND/thẻ CCCD.
 • Bổ sung thêm các thông tin cụ thể như: Họ tên, giới tính, số CMND/thẻ căn cước, ngày cấp, thông tin địa chỉ nơi ở, hình thức sở hữu nhà (sở hữu cá nhân, đồng sở hữu, thuộc sở hữu của họ hàng, thuê,...)
 • Thông tin việc làm như: Nghề nghiệp, tên công ty, mức lương, địa chỉ nơi làm việc, thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Thông tin tham chiếu: Họ tên, SĐT của 2 người thân (Bố, mẹ, anh/em trai, chị/em gái).
 • Tài liệu tham chiếu: Cập nhập chứng từ đáp ứng từng hình thức vay (Ví dụ mặt trước và mặt sau đăng ký xe máy).
 • Cập nhập thông tin liên lạc.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, nhân viên Tima sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và xét duyệt đơn vay nhanh chóng ngay trong ngày. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo giải ngân chỉ sau 1 giờ có kết quả duyệt vay.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vay tiền Tima. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào RedBag nếu muốn tìm kiếm các khoản vay khác phù hợp.