BlogNgân hàngCách đăng nhập Agribank bằng số tài khoản trên điện thoại, máy tính

Cách đăng nhập Agribank bằng số tài khoản trên điện thoại, máy tính

RedBag Team 06/05/2023
 1. 1. Số tài khoản Agribank là gì?
 2. 2. Đăng nhập Agribank ở đâu?
 3. 3. Đăng nhập Agribank bằng số tài khoản được không?
 4. 4. Cách đăng nhập tài khoản Agribank nhanh nhất
  1. 1. Đăng nhập qua App Agribank E Mobile Banking
  2. 2. Đăng nhập qua Internet Banking Agribank
 5. 5. Đăng nhập tài khoản Agribank trên thiết bị khác được không?
 6. 6. Vì sao đăng nhập tài khoản Agribank không được?
 7. 7. Một số lưu ý khi đăng nhập Agribank
 8. 8. FAQ - Đăng nhập Agribank bằng số tài khoản
  1. 1. Số tài khoản Agribank được dùng để làm gì?
  2. 2. Đăng nhập tài khoản Agribank có mất phí không?
  3. 3. Đăng nhập Agribank cùng trên 2 thiết bị có được không?
  4. 4. Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu thì phải làm sao?

Đăng nhập tài khoản Agribank ở đâu? Có thể đăng nhập Agribank bằng số tài khoản không? Cách đăng nhập tài khoản Agribank trên điện thoại đơn giản. Đọc ngay!

[embed_offer]

1. Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản Agribank là dãy số được ngân hàng Agribank cung cấp cho mỗi khách hàng khi đăng ký mở thẻ tài khoản hay thẻ ATM.

Mỗi khách hàng sẽ nhận được một số tài khoản riêng và có thể sử dụng trong nhiều giao dịch của ngân hàng.

Hiện nay, số tài khoản của Agribank có 13 số. Các số trong dãy là mã ngân hàng, chi nhánh, loại tiền tệ đăng ký, tài khoản và mã của riêng khách hàng. Chủ tài khoản có thể xem số tài khoản ngân hàng Agribank bằng cách đăng ký Agribank E Mobile Banking Online và thao tác trên đó.

2. Đăng nhập Agribank ở đâu?

cách đăng nhập tài khoản agribank trên điện thoạiKhách hàng có thể đăng nhập tài khoản agribank trên điện thoại.

Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản Agribank của mình thông qua nhiều kênh khác nhau như sau:

Để đăng nhập ngân hàng Agribank, khách hàng cần có thông tin đăng nhập, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã OTP (nếu có).

Nếu khách hàng chưa có tài khoản Agribank hoặc chưa đăng ký các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì nên đăng ký trước.

3. Đăng nhập Agribank bằng số tài khoản được không?

Hiện tại, việc đăng nhập Agribank bằng số tài khoản không được ngân hàng cho phép. Để đăng nhập tài khoản Agribank, khách hàng cần sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu. Trong đó tên đăng nhập là số điện thoại người dùng đã đăng ký.

4. Cách đăng nhập tài khoản Agribank nhanh nhất

đăng nhập tài khoản agribankGiao diện đăng nhập  Internet Banking Agribank.

Mặc dù không thể đăng nhập Agribank bằng số tài khoản, người cùng vẫn có thể đăng nhập ngân hàng Agribank bằng những cách sau:

4.1. Đăng nhập qua App Agribank E Mobile Banking

Để đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại, người dùng có thể làm theo các bước sau:

4.2. Đăng nhập qua Internet Banking Agribank

Bên cạnh đó, đăng nhập Internet Banking Agribank cũng là một cách hiệu quả để người dùng truy cập vào Agribank thực hiện các giao dịch. Các bước của cách này như sau:

5. Đăng nhập tài khoản Agribank trên thiết bị khác được không?

Có, người dùng có thể đăng nhập tài khoản Agribank bình thường trên các thiết bị khác bằng thông tin đăng nhập đã được đăng ký trước đó. 

Để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản, người dùng nên sử dụng tính năng đăng xuất khỏi tài khoản trên thiết bị cũ trước khi truy cập tài khoản trên thiết bị mới, đồng thời thực hiện các biện pháp bảo vệ thiết bị để ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn.

Tuy nhiên, Agribank không cho phép đăng nhập tài khoản trên hai thiết bị cùng một lúc. Khi khách hàng đăng nhập trên một thiết bị, hệ thống sẽ tự động đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

6. Vì sao đăng nhập tài khoản Agribank không được?

Việc đăng nhập ngân hàng Agribank đôi khi bị lỗi.Việc đăng nhập ngân hàng Agribank đôi khi bị lỗi.

Đăng nhập tài khoản Agribank thường rất nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có những phản ánh từ người dùng đăng nhập tài khoản Agribank bị lỗi. Vậy lý do là gì? Cùng RedBag tìm hiểu qua 3 nguyên nhân sau:

Sai thông tin đăng nhập

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng không thể đăng nhập tài khoản Agribank. Nếu nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu, hệ thống sẽ không cho phép người dùng đăng nhập. 

Khi không đăng nhập được bằng thông tin đăng nhập ban đầu, người dùng sẽ thử đăng nhập Agribank bằng số tài khoản. Tuy nhiên, cách này không thể thực hiện. Người dùng bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản đã cấp.

Để khắc phục lỗi này, người dùng cần chọn “Quên mật khẩu” để lấy lại được tên đăng nhập hoặc mật khẩu mới. Nếu nhập sai quá 5 lần, hệ thống sẽ tạm khóa tài khoản và người dùng phải ra ngân hàng để được cấp lại. 

Tài khoản đăng nhập Internet Banking Agribank bị khóa

Nếu tài khoản bị khóa vì lý do nào đó, khách hàng sẽ không thể đăng nhập tài khoản Agribank của mình. 

Lý do khóa có thể là do vi phạm các quy định của ngân hàng hoặc bị nghi ngờ về việc sử dụng tài khoản bất hợp pháp. Để biết thêm thông tin về việc bị khóa tài khoản, người dùng cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được hỗ trợ.

Ngân hàng bảo trì đột ngột

Phần lớn lỗi không đăng nhập ngân hàng Agribank được là do ngân hàng đang trong thời gian bảo trì. Việc bảo trì hệ thống nhằm sửa chữa một số lỗi hoặc nâng cấp ứng dụng, cập nhật một vài tính năng mới. 

Thông thường, việc bảo trì này không được thông báo từ trước nên người dùng không biết và khi truy cập sử dụng sẽ thấy hiển thị lỗi đăng nhập. 

Lỗi mạng

Khi đăng nhập nhiều lần không được, điều đầu tiên khách hàng cần nghĩ đến là kiểm tra kết nối mạng của thiết bị mình đang sử dụng. Đường truyền mạng không ổn định sẽ khiến việc đăng nhập bị gián đoạn và cần khắc phục trước khi truy cập hệ thống.

7. Một số lưu ý khi đăng nhập Agribank

đăng nhập agribank bằng số điện thoạiNgười dùng cần cẩn trọng khi đăng nhập Agribank.

Để đảm bảo an toàn và tránh gặp phải các vấn đề khi đăng nhập tài khoản Agribank, RedBag khuyên bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

8. FAQ - Đăng nhập Agribank bằng số tài khoản

8.1. Số tài khoản Agribank được dùng để làm gì?

Số tài khoản Agribank được sử dụng để nhận và chuyển tiền, đặt tiền gửi, rút tiền, thanh toán các dịch vụ, hoàn trả các khoản vay, và các hoạt động khác liên quan tài chính cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Ngoài ra, số tài khoản này còn được sử dụng để xác định danh tính của khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính. Agribank yêu cầu khách hàng cung cấp số tài khoản và thông tin cá nhân để đảm bảo an toàn bảo mật khi giao dịch.

Lưu ý: Người dùng không thể đăng nhập Agribank bằng số tài khoản.

8.2. Đăng nhập tài khoản Agribank có mất phí không?

Đăng nhập tài khoản Agribank thông qua trang Web chính thức hoặc ứng dụng Agribank E Mobile Banking không mất phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể có một số khoản phí liên quan đến các giao dịch tài chính hoặc dịch vụ trực tuyến.

8.3. Đăng nhập Agribank cùng trên 2 thiết bị có được không?

Không, tài khoản Agribank không cho phép đăng nhập trên hai thiết bị cùng một lúc để đảm bảo an toàn thông tin và tài khoản. Khi khách hàng đăng nhập trên một thiết bị, hệ thống sẽ tự động đăng xuất khỏi các thiết bị khác nếu đang đăng nhập.

8.4. Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu thì phải làm sao?

Nếu quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu của tài khoản Agribank, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Như vậy, cách đăng nhập Agribank bằng số tài khoản hiện nay là điều bất khả thi. Người dùng có thể lựa chọn một trong hai cách trên để truy cập ngân hàng điện tử và trải nghiệm các tính năng tiện ích mà Agribank cung cấp.

Tổng hợp bởi RedBag.vn

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN