BlogNgân hàngĐiều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vietinbank chi tiết nhất

Điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vietinbank chi tiết nhất

RedBag Team 17/02/2022
 1. 1. Mở thẻ tín dụng Vietinbank có những tiện ích gì?
 2. 2. Các loại thẻ tín dụng Vietinbank
  1. 1. Thẻ tín dụng nội địa
  2. 2. Thẻ tín dụng quốc tế
 3. 3. Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank
 4. 4. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vietinbank
  1. 1. Cách mở thẻ tín dụng Vietinbank online
  2. 2. Quy trình mở thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy
 5. 5. Một số câu hỏi thường gặp khi mở thẻ tín dụng
  1. 1. Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank thế nào?
  2. 2. Lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank ra sao?
  3. 3. Thẻ tín dụng Vietinbank có rút tiền mặt được không?

Thay vì sử dụng các sản phẩm thẻ truyền thống, vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng đã trở nên vô cùng phổ biến. Mô hình tiêu trước, trả sau đã lập tức giúp người dùng giải quyết nhu cầu mua sắm khi tài chính thiếu hụt. Có rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng trong đó đơn vị được đông đảo người dùng lựa chọn là Vietinbank. Vậy mở thẻ tín dụng Vietinbank có khó không?

[embed_offer]

Mở thẻ tín dụng Vietinbank có những tiện ích gì?

Giống như đa số thẻ tín dụng của các ngân hàng trên thị trường hiện nay, mở thẻ tín dụng Vietinbank khách hàng sẽ có cơ hội nhận về những tiện ích sau:

Thẻ tín dụng Vietinbank mang lại nhiều tiện ích

Trên đây là một số tiện ích mà thẻ tín dụng của Vietinbank đem lại cho người dùng. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên mở thẻ tín dụng Vietinbank hay không. Vậy thẻ tín dụng Vietinbank có những loại nào?

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank

Khi mở thẻ tín dụng Vietinbank cá nhân online hay offline thì chắc chắn bạn cần phải nắm rõ các loại thẻ. Hiện nay, Vietinbank có 2 loại thẻ tín dụng là thẻ nội địa và thẻ quốc tế.

Thẻ tín dụng nội địa

Nếu chọn làm thẻ tín dụng Vietinbank nội địa thì bạn có thể chọn 1 trong 3 đại diện sau:

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế của Vietinbank có rất nhiều hạng thẻ để bạn lựa chọn. Có thể kể tới như:

Ngoài ra, với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp thì Vietinbank cũng cung cấp các loại thẻ như:

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Mang đến nhiều tiện ích cho người dùng thế nên Vietinbank rất chú trọng tới việc xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Đây cũng là lý do mà điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank có không ít điều khoản ràng buộc.

Nhìn chung, để mở thẻ tín dụng Vietinbank cũng cần phải đạt rất nhiều tiêu chí mà không phải ai cũng có. Vậy cách mở thẻ ở ngân hàng này thế nào? Vietinbank có thể mở thẻ tín dụng online được không?

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vietinbank

Để mở thẻ tín dụng Vietinbank bạn cần tham khảo các trình tự dưới đây. Hiện nay có 2 cách làm thẻ tín dụng Vietinbank là:

Mỗi một cách mở lại có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Ví dụ như bạn mở thẻ ở quầy tuy tốn thời gian di chuyển nhưng sẽ tránh được các sai sót trong quá trình đăng ký thông tin.

Ngược lại, cách làm thẻ tín dụng Vietinbank online, thao tác nhanh chóng, gọn nhẹ, quan trọng hơn là bạn có thể đăng ký ngay cả khi ngồi tại nhà. Tuy nhiên, nếu không chú ý thì việc đăng ký sai là hoàn toàn có thể xảy ra.

mo-the-tin-dung-vietinbank-redbag-002.jpg

Cách mở thẻ tín dụng Vietinbank online

Nếu không tiện đến quầy, bạn có thể lựa chọn cách mở thẻ tín dụng Vietinbank online. Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng Vietinbank rồi lựa chọn đăng ký mở thẻ.

Lần lượt điền các thông tin theo yêu cầu rồi bấm hoàn tất để gửi hồ sơ lên hệ thống. Phía ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp hoặc gửi email để bạn xác nhận thông tin và hẹn ngày cấp thẻ. Như vậy, chỉ cần vài cú chạm trên ứng dụng là mọi thủ tục sẽ được hoàn thành mà bạn không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Quy trình mở thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy

Trong bài viết hôm nay, RedBag sẽ chia sẻ đến bạn hình thức mở thẻ tại quầy, hãy cùng theo dõi các bước sau đây nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi mở thẻ tín dụng

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank thế nào?

Tương tự như thẻ tín dụng của các đơn vị khác, hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ mà ngân hàng phát hành.

Đối với thẻ tín dụng nội địa thì hạn mức tối đa là gấp 3 lần thu nhập trung bình mỗi tháng của củ thẻ.

Nếu là thẻ tín dụng quốc tế thì hạn mức có thể dao động từ 10 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

mo-the-tin-dung-vietinbank-redbag-003.jpg

Lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank ra sao?

Lãi suất là một trong số những thông tin mà người dùng rất quan tâm. Hiện nay, Vietinbank đang tính lãi suất cho các hạng thẻ dao động từ 1.5 - 2.5%/tháng. Đây được đánh giá là mức lãi trung bình so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng Vietinbank có rút tiền mặt được không?

Đối với thắc mắc thẻ tín dụng Vietinbank có rút tiền mặt được không thì câu trả lời là “Có”. Ngân hàng này hỗ trợ người dùng rút tiền mặt qua máy ATM. Số tiền rút tối đa là 70% hạn mức của thẻ mà bạn đang sở hữu.

Vừa rồi là một số thông tin về thẻ tín dụng Vietinbank mà ai cũng nên biết. Với những tiện ích và ưu đãi mà ngân hàng đưa ra, việc nhiều người mở thẻ tín dụng Vietinbank là điều dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thẻ của các đơn vị khác tại website của chúng tôi. Đừng quên ghé thăm RedBag mỗi ngày để cập nhật các kiến thức hữu ích về tài chính nhé.

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN