redbag.vn

Dễ dàng vay tiền theo hóa đơn điện mà không cần thế chấp

RedBag Team
12/04/2021

Chỉ với hóa đơn điện trên tay, bạn chỉ cần nhấp vào các khoản vay được gợi ý từ RedBag. Vậy là bạn đã có thể vay ngay một số tiền theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Đơn giản, nhanh chóng và không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Là những tiêu chí mà người dùng hiện nay đang hướng đến. Vậy vay tiền theo hóa đơn điện là gì? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền theo hóa đơn điện nghĩa là gì?

Tận dụng đặc thù của hóa đơn tiền điện, ngân hàng và các tổ chức tài chính đã mang đến một sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng hoàn toàn mới, tiện lợi đối với người dùng.

Hình thức vay tiền theo hóa đơn điện đã góp phần đẩy mạnh số lượng người sử dụng các gói vay tín chấp tại ngân hàng. Giúp giảm thiểu nhiều rủi ro xảy ra với tình trạng nợ xấu, lừa đảo. Bởi thông tin của khách hàng đã được công ty điện lực xác thực trước khi cung cấp điện. Như vậy, đủ để đảm bảo thông tin về người vay cho ngân hàng và tổ chức tài chính. Tuy có thêm các điều kiện kèm theo khi tiến hành vay. Nhưng cơ bản hình thức vay này đã đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng tiền của khách hàng.

vay-tien-theo-hoa-don-dien-redbag-001

Chỉ với một tờ hoá đơn điện, bạn đã có thể sử dụng để đăng ký khoản vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Khoản vay sẽ được tính dựa trên giá trị hoá đơn điện mà bạn đã thanh toán hàng tháng. Số tiền sử dụng điện càng cao thì hạn mức sẽ càng lớn. Kèm theo đó là mức lãi suất thấp và cực kì nhiều ưu đãi.

Tuy nhiên, hình thức vay tiền theo hoá đơn tiền điện chỉ được áp dụng với những ai đang vay tối đa ở 2 tổ chức tín dụng. Đặc biệt, không có nợ xấu tại ngân hàng.

Lợi ích của việc vay tiền theo hóa đơn điện

Về cơ bản khách hàng sẽ luôn muốn lựa chọn những dịch vụ vay tiền nhanh, không cần thế chấp. Vì vậy, hình thức vay tiền thông qua hoá đơn điện nước đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là hình thức vay vốn tương đối dễ dàng, khi mà mỗi gia đình đều phải sử dụng điện và có sẵn những tờ hoá đơn.

vay-tien-theo-tien-dien-redbag-002

Tương tự như các hình thức vay theo bảng lương, vay tiền theo sim, vay bằng bảo hiểm Nhân Thọ,... thủ tục vay vốn theo hóa đơn điện cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn cung cấp CMND, sổ hộ khẩu cũng như biên lai thu tiền điện. Không cần thêm những giấy tờ để chứng minh thu nhập, sao kê, giấy phép kinh doanh, sổ đỏ… Là bạn đã có thể vay vốn online thành công, nhanh chóng.

Bạn sẽ mất không quá 5 phút để có thể hoàn thiện hồ sơ. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày và không cần phải thẩm định nơi ở.

Hạn mức vay gấp 40 lần số tiền điện hàng tháng của bạn. Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng tuỳ theo nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Lãi suất khi vay tiền theo hóa đơn điện được tính như thế nào?

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn điện hiện nay chỉ từ 1,66%/tháng. Mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khách hàng nào cung cấp được hóa đơn có số tiền điện phát sinh hàng tháng càng cao thì lãi suất cho vay càng thấp.

vay-tien-theo-hoa-don-dien-redbag-003

Ngoài ra, lãi suất vay trả góp bằng hóa đơn điện sẽ cố định trong suốt thời hạn vay. Tiền lãi sẽ tính theo dư nợ giảm dần. Theo đó, hàng tháng khách hàng sẽ phải trả góp 1 khoản tiền như nhau. Khi đăng ký vay vốn, nhân viên tư vấn sẽ cho bạn tham khảo bảng tính số tiền phải trả hàng tháng dựa trên số tiền vay, lãi suất vay và thời hạn vay. Số tiền này cũng được quy định rõ trong hợp đồng để bạn chủ động lên phương án trả nợ đúng hạn.

Có được vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ hay không?

Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ nghĩa là bạn sử dụng hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình mình. Nhằm làm cơ sở vay tín chấp trong trường hợp bạn không phải là chủ hộ đứng tên trên tờ hóa đơn điện đó.

Đây cũng là hình thức vay tiền bằng hộ khẩu kèm theo CMND và hóa đơn điện có người thân trong gia đình đứng tên. Khi cung cấp hóa đơn điện để vay tiền, bạn chỉ cần chứng minh mình và chủ hộ có trong cùng sổ hộ khẩu là được. Sau khi xem xét, tổ chức tín dụng sẽ giải ngân cho bạn khi đạt đủ yêu cầu.

Điều kiện vay tín chấp qua hóa đơn điện

Để vay tiền theo hóa đơn điện nhanh chóng, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 - 60 tuổi.
  • Đang cư trú tại khu vực có cùng địa bàn hoạt động của tổ chức cho vay. Điều này sẽ khiến khoản vay được xét duyệt nhanh hơn.
  • Giá trị trung bình tối thiểu của hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 300.000 đồng.
  • Địa chỉ trên hóa đơn điện phải khớp với địa chỉ thực tế nơi bạn sinh sống.
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng, ngân hàng nào.
  • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện khác theo quy định của tổ chức cho vay trong từng thời kỳ.

Có thể thấy, điều kiện để vay tiền theo hóa đơn điện vô cùng đơn giản phải không nào? Một điều đặc biệt nữa bạn cần nên lưu ý đó là lựa chọn nơi vay tiền theo hóa đơn điện an toàn và uy tín. Để đảm bảo nhận khoản vay theo như mong muốn cùng mức lãi suất phù hợp nhất với bạn.

Vậy nên, nếu bạn còn đang loay hoay không biết lựa chọn khoản vay hoặc tổ chức tín dụng nào hợp lý? Bạn có thể truy cập ngay vào RedBag. Chúng tôi sẽ ngay lập tức so sánh và tìm kiếm khoản vay tốt nhất dành cho bạn.