redbag.vn

Địa chỉ cho vay tiền nhanh tại Bình Thuận uy tín hiện nay

RedBag Team
29/09/2021

Tiếp nối những bài viết hướng dẫn vay tiền tại các tỉnh thành. Hôm nay, RedBag sẽ dành bài viết này cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh tại Bình Thuận.

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình thức vay tiền phù hợp với điều kiện bản thân. Cũng như các địa chỉ cho vay uy tín tại Bình Thuận. Hãy tham khảo những thông tin ấy ngay sau đây.

Các hình thức vay tiền nhanh tại Bình Thuận

Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền nhanh tại Bình Thuận đó là có nhiều hình thức vay khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tại Bình Thuận có nhiều hình thức vay nhanh phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu đang sinh sống tại Bình Thuận và có nhu cầu vay nhanh. Bạn có thể tham khảo các hình thức vay phổ biến dưới đây:

 • Vay theo bảng lương/hợp đồng lao động: Khách hàng trong độ tuổi lao động có bảng lương/hợp đồng lao động từ 3 - 12 tháng.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hàng năm vẫn đóng tiền tại các công ty bảo hiểm.
 • Vay theo cà vẹt xe: Khách hàng có cà vẹt xe đứng tên chính chủ các loại xe ô tô, mô tô, xe máy.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện nước. Số tiền trả tối thiểu là 300.000 đồng/tháng (tính trung bình trong 3 tháng gần nhất).
 • Vay theo sao kê tín dụng: Khách hàng đã mở thẻ tín dụng. Hay đã từng vay tại tổ chức tín dụng và không bị nợ xấu/nợ chú ý.
 • Vay theo hợp đồng tín chấp: Khách hàng có hợp đồng vay tín chấp ở Bình Thuận còn hiệu lực, có dư nợ tại các ngân hàng/tổ chức tín dụng.

Có thể thấy, với nhiều hình thức vay đa dạng như vậy. Cho dù là vay với bất kỳ mục đích gì miễn là nằm trong khuôn khổ pháp luật. Người dân sống tại Bình Thuận vẫn được các tổ chức tài chính hỗ trợ vay một cách dễ dàng.

>>>So sánh App vay tiền uy tín nhất. Đăng ký vay ngay!

Có thể vay tiền nhanh tại Bình Thuận ở đâu?

Vay nhanh tại ngân hàng

Vay tiền tại ngân hàng là điều không dễ dàng với những ai không có tài sản đảm bảo. Tuy khó nhưng không phải là không được. Bạn vẫn có thể được duyệt vay nếu có bảng lương/sao kê lương qua tài khoản ngân hàng.

Điều kiện để vay tiền tín chấp theo lương tại ngân hàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự.
 • Cung cấp được các giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ: Bảng lương/Sao kê lương/Hợp đồng lao động chính thức/Giấy xác nhận lương hoặc giấy tờ tương đương thể hiện vị trí đang công tác.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu hay nợ trễ hạn.
 • Có mục đích vay rõ ràng và hợp pháp.

Khi vay tại ngân hàng, khách hàng an tâm vì không bị lừa đảo. Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn.

Tuy nhiên, ngân hàng thường cho vay nhanh với hạn mức thấp. Hình thức vay không đa dạng, hồ sơ phức tạp hơn các công ty tài chính.

Vay tại các công ty tài chính

Các công ty tài chính cho vay tiền nhanh tại Bình Thuận bằng nhiều hình thức đa dạng. Một số công ty còn hỗ trợ vay chỉ với CMND/CCCD và cà vẹt xe với mức vay lên đến vài chục triệu đồng.

vay-tien-nhanh-tai-Binh-Thuan-redbag-002

Điều kiện để vay tiền nhanh tại công ty tài chính:

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 60 tuổi.
 • Khách hàng có bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú tại nơi có chi nhánh hoạt động của tổ chức cho vay.
 • Cung cấp được giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ. Như: Giấy tờ xe, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,...
 • Không có lịch sử nợ xấu.

Vay tại công ty tài chính, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Cùng với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh. Tuy nhiên lãi suất sẽ cao hơn khi vay tại ngân hàng. Nếu không chọn đúng công ty uy tín thì dễ bị lừa đảo, rò rỉ thông tin cá nhân.

Vay tín chấp tại các website/ứng dụng vay online

Hình thức vay online phù hợp với những người bận rộn, ngại việc đi lại và làm nhiều giấy tờ tại điểm giao dịch. Đặc biệt là không thể ra khỏi nhà trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay.

Theo đó, khi vay online, khách hàng chỉ cần điền thông tin trên website/ứng dụng trên điện thoại theo mẫu. Ngay sau đó sẽ được nhân viên tư vấn vay gọi lại hỗ trợ nhiệt tình.

Điều kiện để vay tiền online cũng rất đơn giản. Một số đơn vị cho vay chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND/CCCD còn hạn sử dụng. Đảm bảo không bị cắt xén, nhàu nát, chữ và hình trên CMND phải rõ ràng. Tùy theo hình thức thì sẽ cần thêm một số giấy tờ chứng minh tài chính và mục đích sử dụng vốn rõ ràng.

Vay online cực kỳ thích hợp với những ai đang cần vay tiền nóng gấp. Bởi thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục lại vô cùng đơn giản. Tuy nhiên khách hàng thường chỉ được vay với số tiền không cao. Hạn mức cho vay gấp phổ biến ở các đơn vị cho vay khoảng từ 500.000 - 10.000.000 đồng. Nếu không am hiểu sẽ dễ bị lừa đảo và đánh cắp thông tin cá nhân.

Địa chỉ các tổ chức tài chính uy tín cho vay tiền nhanh khu vực Bình Thuận

Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận, hiện tại, tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 15. Người dân có thể ra đường trong trường hợp cần thiết.

Vì vậy, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh khu vực Bình Thuận. Khách hàng có thể ghé trực tiếp phòng giao dịch của các tổ chức tài chính để làm hồ sơ vay vốn.

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chọn nơi làm hồ sơ vay vốn uy tín để tránh phát sinh những rủi ro không mong muốn về sau.

Dưới đây là những địa chỉ cho vay uy tín tại Bình Thuận mà bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng Á Châu

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm vay đa dạng và hấp dẫn. Nhờ mạng lưới chi nhánh rộng khắp mà người dân tại Bình Thuận có thể tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn.

Đặc điểm gói vay nhanh tại ngân hàng Á Châu ACB:

 • Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Bình Thuận cho khách hàng có thu nhập tối thiểu 5.000.000 đồng/tháng. Thâm niên làm việc từ 1 năm trở lên.
 • Hạn mức vay tối đa là 500.000.000 đồng.
 • Lãi suất chỉ từ 11%/năm.
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng.
 • Xét duyệt hồ sơ trong từ 1-2 ngày.
 • Không tốn phí hồ sơ.

Bình Thuận là một trong những tỉnh thành có số lượng chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB nhiều nhất cả nước. Khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tại Bình Thuận có thể đến các địa chỉ:

 • 152 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
 • 61 Lê Lợi, Phường Phước Hội, Thị xã Lagi, Bình Thuận.
 • 18 Trần Hưng Đạo, Phường Phước Hội, Huyện  Hàm Tân, Bình Thuận.
 • 65 Thống Nhất, Thị trấn Phan Rí Cửa, Huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Ngân hàng MSB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam viết tắt là MSB. Hay còn được biết đến với thương hiệu cũ là Maritime Bank. Đây là ngân hàng sở hữu gói vay tiêu dùng tín chấp theo lương được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thông tin khoản vay tiền nhanh theo lương tại ngân hàng MSB:

 • Hạn mức vay lên đến 12 lần thu nhập và tối đa 500.000.000 đồng.
 • Lãi suất chỉ từ 0,85%/tháng. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường.
 • Khách hàng có hộ khẩu/sổ tạm trú tại nơi có phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng MSB hoạt động.
 • Hợp đồng lao động trên 12 tháng/không xác định thời hạn/hợp đồng biên chế Nhà nước.
 • Lương thực lãnh tối thiểu 4.000.000 đồng/tháng.

Ngân hàng MSB tại Bình Thuận tọa lạc ở số 30 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các khoản vay nhanh tại các ngân hàng HDBank, VPBank,... Đây đều là những ngân hàng có đặt phòng giao dịch ở Bình Thuận và sở hữu các gói vay hấp dẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

SHB Finance

SHB Finance là một trong những công ty tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm vay nhanh của SHB Finance:

 • Hạn mức vay từ 10.000.000 - 70.000.000 đồng (tùy theo hình thức vay).
 • Thời hạn vay tối đa 3 năm.
 • Lãi suất tính theo dư nợ gốc, dao động từ 1,6 - 2,7%/tháng.

Điểm giao dịch của SHB Finance tại Bình Thuận nằm ở số 189 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Home Credit

Tập đoàn tài chính Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng Hòa Czech. Hiện tại, Home Credit đã có mặt tại hơn 10 quốc gia và phục vụ hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Dưới đây là thông tin khoản vay nhanh tại Home Credit:

 • Hạn mức vay cao lên đến 200.000.000 đồng.
 • Khách hàng có thể vay tiền mặt. Hoặc vay mua hàng trả góp với giá trị sản phẩm đa dạng từ thấp đến cao.
 • Lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng.
 • Thời gian vay tối đa 3 năm.

Home Credit đặt các điểm giao dịch tại các cửa hàng Thế giới di động, FPT Shop và một số cửa hàng điện thoại di động khác tại Bình Thuận.

Website/ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín

Mặc dù tỉnh Bình Thuận đã nới lỏng giãn cách xã hội từ chỉ thị 16 xuống còn chỉ thị 15. Tuy nhiên vẫn có một số khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao phải áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Do đó, nếu bạn đang cần vay vốn mà không thể ra khỏi nhà thì có thể chọn các hình thức vay trực tuyến.

Các tổ chức tài chính hiện nay hầu hết đều đã thực hiện chuyển đổi số. Khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch và đăng ký khoản vay nhanh ngay trên các website vay tiền hay ứng dụng ngân hàng.

vay-tien-nhanh-tai-Binh-Thuan-redbag-004

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều khoản vay online ưu đãi khác ngay trên RedBag. Đây là cổng thông tin kết nối hàng trăm khoản vay từ các đối tác tài chính hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến như: Senmo, Tima, Robocash,... Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh, lựa chọn và đăng ký vay trực tuyến miễn phí.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức vay tiền nhanh tại Bình Thuận phù hợp tại địa chỉ cho vay uy tín. Nếu bạn muốn RedBag chia sẻ thêm về các khoản vay tại tỉnh thành nào thì hãy bình luận ngay phía dưới bài viết nhé.