redbag.vn

Điểm danh các công ty tài chính cho vay trả góp online hiện nay

RedBag Team
20/05/2021

Việt Nam với dân số hơn 96 triệu người, trong đó 75% đang sống ở khu vực nông thôn, ước tính có khoảng 68 triệu người chưa được tiếp cận toàn diện các khoản vay đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Do đó, sự xuất hiện của các công ty tài chính cho vay trả góp như một điểm sáng giúp cho người dân Việt Nam ở khắp các tỉnh thành có thể vay tiền một cách dễ dàng hơn.

Lưu ý gì khi lựa chọn các công ty tài chính cho vay trả góp?

Khi có nhu cầu cần vay tiền gấp tại Tp. HCM, nhiều người có lẽ đã nghĩ ngay đến các công ty tài chính thay vì ngân hàng. Vì những ưu điểm như thủ tục vay vốn đơn giản, không cần thế chấp tài sản và giải ngân nhanh chóng,...

cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop-redbag-001

Tuy nhiên, đứng trước một thị trường với quá nhiều các công ty tài chính cho vay trả góp khác nhau, người tiêu dùng hiện đang không biết phải lựa chọn đơn vị cho vay nào là uy tín và an toàn. Do đó, trước khi lựa chọn vay tại bất kỳ tổ chức nào, người đi vay nên nghiên cứu thật kỹ cũng như lưu ý một số điều sau đây:

Lưu ý 1: Hãy lựa chọn một công ty tài chính có nhiều hình thức vay đa dạng. Từ vay trả góp, vay tín chấp tiêu dùng cho đến vay tiền thế chấp. Theo đó, các hình thức vay này phải phù hợp với nhiều đối tượng vay khác nhau, dù là người làm nghề tự do, thu nhập thấp vẫn có thể vay tiền dễ dàng. 

Lưu ý 2: Ưu tiên những tổ chức có thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Lưu ý 3: Đây là lưu ý quan trọng nhất. Bạn hãy lựa chọn các công ty tài chính uy tín, hợp pháp. Dấu hiệu để phân biệt giữa công ty tài chính hợp pháp với các công ty giả mạo, đó là dựa vào các điều khoản hợp đồng và các quy định vay tại đó. Có điều khoản nào là bất hợp lý hay không? Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về thông tin công ty tài chính đó trên thị trường, để thêm chắc chắn về quyết định vay.

Những công ty tài chính cho vay trả góp online uy tín hiện nay

Vay trả góp là hình thức vay mà người vay sẽ phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Khoản vay sẽ được chia nhỏ ra cùng thời hạn vay linh hoạt sẽ giúp người vay giảm bớt áp lực tài chính. Với ưu điểm này, không có gì ngạc nhiên khi hình thức vay tiền trả góp ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi có ý định vay vốn hiện nay.

Một số công ty tài chính cho vay trả góp uy tín hiện nay bao gồm:

FE Credit

FE Credit vốn là tiền thân của khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng VPBank. Sau 8 năm hoạt động, FE Credit hiện là một trong những công ty tài chính lớn tại Việt Nam với hơn 13.000 điểm bán hàng.

Đặc biệt, FE Credit đã chứng tỏ vị thế của mình khi ký kết hợp đồng vay vốn trị giá 50 triệu USD với Lion Asia vào năm 2018. Cũng trong năm 2018, FE Credit đã chính thức cho ra mắt ứng dụng vay tiền online tự động đầu tiên tại Việt Nam có thể đăng ký và duyệt vay chỉ trong 15 phút.

vay-tra-gop-fe-credit-redbag-002

Các sản phẩm vay mà FE Credit hiện đang cung cấp đó là:

 • Vay tín chấp tiền mặt.
 • Vay trả góp điện thoại, điện máy.
 • Vay trả góp xe máy.
 • Mở thẻ tín dụng

Với sản phẩm vay trả góp tại FE Credit, lãi suất vay là 1.75% - 3.27%/tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng. Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 - 36 tháng. Lưu ý: Bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt.

Home Credit

Home Credit là tập đoàn tài chính lâu đời được thành lập tại Cộng hòa Czech vào năm 1997, với hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Năm 2008, Home Credit bắt đầu tấn công vào thị trường Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công.

Hiện nay, Home Credit là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp như vay mua điện thoại, máy tính, du lịch, xây nhà,... với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop-redbag-003

Khách hàng có thể dễ dàng vay trả góp tại Home Credit với hạn mức lên đến 80.000.000 đồng trong 48 tháng kèm lãi suất cực ưu đãi chỉ 1,66%/tháng. Đặc biệt, nếu may mắn khách hàng còn có thể hưởng ưu đãi miễn phí 60 ngày trả góp hoặc lãi suất 0% trong tháng đầu tiên vay tiền tại Home Credit.

Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Lotte hàng đầu Hàn Quốc. Chính thức bước vào thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2018 bằng việc mua lại 100% cổ phần của Công ty tài chính TNHH MTV Kỹ Thương (Techcom Finance). Lotte Finance đã trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam.

cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop-redbag-004

Lotte Finance mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính phong phú trên nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại như Big Data, Fintech. Nổi bật trong đó là các dịch vụ vay trả góp bằng hóa đơn, vay bằng sao kê, khoản vay dành cho nhân viên Lotte,…Với Lotte Finance người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tối ưu hóa và đầy tiện ích, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

HD Saison

Công ty Tài Chính TNHH HD SAISON là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng.

Đến nay, HD Saison đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 4 triệu khách hàng tại gần 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop-redbag-005

Các sản phẩm vay trả góp của HD Saison bao gồm:

 • Mua xe máy trả góp.
 • Mua điện thoại, máy tính trả góp.
 • Điện máy, gia dụng trả góp.
 • Vay tiền mặt trả góp.
 • Mua vé máy bay trả góp.
 • Mua ô tô/tải nhẹ trả góp.
 • Sắm nội thất trả góp.

Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance là thành viên của Tổng công ty Shinhan Card, thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Financial Group (Hàn Quốc). Shinhan Finance là công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng với 100% vốn nước ngoài. Đồng thời cũng là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam.

cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tra-gop-redbag-006

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp, Shinhan Finance đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Bởi các sản phẩm tài chính vượt trội được kết hợp vững chắc với nền tảng công nghệ.

Shinhan Finance cung cấp khoản vay gấp 10 lần thu nhập hàng tháng của bạn. Tối đa 100 triệu đồng với thời hạn vay từ 12 - 48 tháng, mức lãi suất vô cùng ưu đãi là 18%/năm được tính trên dư nợ giảm dần. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank nổi tiếng tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2017, Mcredit là giải pháp tài chính toàn diện hướng tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam.

Hiện nay, Mcredit chủ yếu cung cấp hai loại dịch vụ là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp với nhiều hình thức đa dạng cùng nền tảng công nghệ hiện đại.

vay-tien-tra-gop-mcredit-redbag-007

Để vay Mcredit, khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay với hạn mức tối đa là 70 triệu đồng. Thời hạn trả góp linh hoạt trong 36 tháng chỉ cần đăng ký và cung cấp các thông tin cá nhân đơn giản.

Với các công ty tài chính cho vay trả góp được gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị vay mà bạn yêu thích và tin tưởng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm thêm những khoản vay khác phù hợp, bạn cũng có thể truy cập vào RedBag. Nơi hỗ trợ bạn so sánh và lựa chọn các khoản vay tốt nhất hiện nay từ hàng trăm đối tác uy tín tại Việt Nam.