redbag.vn

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng và cách vay lại Doctor Đồng

RedBag Team
18/01/2022

Bạn đang có khoản vay tại Doctor đồng, tuy nhiên sắp đến kỳ hạn thanh toán mà bạn chưa tìm ra hình thức thanh toán sao cho thật nhanh chóng và an toàn? Trong bài viết này, RedBag sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bắt đầu ngay nhé!

Có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng những cách nào?

Nhằm giúp tất cả khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán khoản vay. Hiện tại Doctor Đồng đang triển khai thanh toán khoản vay bằng cả hình thức online và thanh toán bằng tiền mặt.

Doctor Đồng hiện đang triển khai các hình thức thanh toán khoản online cực kỳ tiện lợi

Khi cần thanh toán khoản vay Doctor Đồng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách dưới đây.

Chuyển khoản qua ngân hàng SCB

Đây là hình thức thanh toán khoản vay Doctor Đồng mà những ai đang sử dụng ứng dụng Internet Banking/Mobile Banking/Ngân hàng số đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thao tác chuyển khoản như bình thường tới số tài khoản của Công ty An Phát tại SCB. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại.
Bước 2: Chọn mục chuyển khoản.
Bước 3: Điền thông tin số tiền cần chuyển và tài khoản chuyển tiền như sau:

Chủ tài khoản Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
Số tài khoản 1370107179460004
Tại ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Chi nhánh Sài Gòn
Nội dung Tên khách hàng và số CMND/CCCD

Bước 4: Nhập mật khẩu/mã pin và mã xác nhận để chuyển tiền.

Thanh toán qua tài khoản ảo

Khi tham gia vay tiền Doctor Đồng, mỗi khách hàng sẽ được mở một tài khoản ảo tại ngân hàng Woori Bank. Số tài khoản được gửi tới Email hoặc tin nhắn tới số điện thoại khách hàng đăng ký. Để thanh toán bằng cách này thì bạn cũng cần phải có tài khoản Internet Banking/Mobile Banking/Ngân hàng số của ngân hàng bất kỳ.

Hướng dẫn thanh toán Doctor Đồng bằng tài khoản ảo như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng ngân hàng điện tử của bạn.

Bước 2: Bấm chọn “Chuyển khoản” và thực hiện chuyển tiền tới số tài khoản ảo của bạn.

Ngân hàng thụ hưởng Woori Bank
Tên tài khoản thụ hưởng DD + Họ và tên của bạn
Ví dụ: Nếu bạn tên là Nguyễn Văn A thì tài khoản sẽ là DD Nguyễn Văn A
Số tài khoản thụ hưởng Chính là số tài khoản đã được gửi tới Email hoặc tin nhắn của bạn lúc giải ngân khoản vay. Nếu không biết thông tin này, bạn có thể tới phòng giao dịch Woori Bank để được hướng dẫn.

Thanh toán bằng ví Momo

Đây là cách thanh toán dành cho những bạn nào có sử dụng ví điện tử Momo. Các bước thanh toán cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo như bình thường.
 • Bước 2: Từ màn hình chính chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Chọn tiếp logo của “Doctor Đồng”.
 • Bước 4: Nhập số CMND/CCCD và kiểm tra số tiền thanh toán.
 • Bước 5: Ấn “Xác nhận thanh toán” nếu thông tin thanh toán đã đúng.

thanh-toan-khoan-vay-Doctor-Dong-redbag-002

Thanh toán tiền mặt tại các điểm liên kết

Tất nhiên không phải tất cả khách hàng của Doctor Đồng đều am hiểu về công nghệ để có thể thao tác thanh toán khoản vay online. Vì vậy, nếu 3 cách thanh toán trên chưa phù hợp với bạn thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền mặt.

Theo đó, bạn có thể đến những địa chỉ này để thanh toán khoản vay Doctor Đồng. Đó là:

 • Chi nhánh/ quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh ngân hàng nào để yêu cầu chuyển tiền vào số tài khoản ảo của bạn. Hoặc số tài khoản của Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.
 • Thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch Momo như: Điện máy xanh,Thế giới di động, Circle K,...
 • Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Viettel Post trên toàn quốc.

Khi đến các điểm này, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và số hợp đồng để yêu cầu nhân viên giúp bạn thanh toán khoản vay của mình tại Doctor Đồng. Nhớ giữ lại biên lai thanh toán để đối chiếu trong trường hợp cần thiết nhé.

Lưu ý: Dù là thanh toán khoản vay theo hình thức này thì bạn cũng nên thực hiện việc kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng của mình. Bởi việc này giúp bạn nắm rõ thời hạn và chính xác số tiền cần thanh toán. Đảm bảo việc thanh toán khoản vay đúng hạn và đầy đủ. Tránh được các khoản phí phạt không đáng có. Trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính và không thể thanh toán khoản vay đúng hạn. Thay vì nghĩ đến chuyện bùng nợ thì bạn có thể chọn cách gia hạn khoản vay.

Xem thêm: Sự thật đằng sau việc khách hàng tố Doctor Đồng lừa đảo

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn kẹt tiền đột xuất. Mà không thể thực hiện thanh toán khoản vay đúng hạn. Lúc này hãy nghĩ đến việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng.

Tuy nhiên, không phải tất cả những ai có nhu cầu gia hạn đều được chấp thuận. Bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện này:

 • Trước giờ luôn thanh toán đúng thời hạn của khoản vay.
 • Thực sự đang gặp khó khăn về tài chính và có phương án trả nợ rõ ràng.
 • Cam kết thời gian trả nợ chính xác.
 • Có nguồn thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Để gia hạn khoản vay Doctor Đồng, bạn cần phải gọi tới số 02873 007 005. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ hỗ trợ xem xét gia hạn thời gian trả nợ cho bạn nếu bạn đáp ứng được các điều kiện nêu trên.

Một lưu ý khi gia hạn khoản vay tại Doctor Đồng mà bạn cần biết. Đó là thời gian gia hạn trả nợ sẽ được tính là trả chậm. Tức là bạn vẫn sẽ bị được đưa vào nhóm nợ xấu theo thời gian trả nợ quá hạn. Vì vậy hãy cố gắng thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt nhé.

Bên cạnh nhu cầu gia hạn khoản vay, nhiều người lại muốn vay lại Doctor Đồng lần 2, lần 3. Vậy có thể vay lại Doctor Đồng được không?

Có thể vay lại Doctor Đồng được không?

Với thủ tục hồ sơ duyệt vay đơn giản, yêu cầu không quá khắt khe. Khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay lại ngay trên website chính thức của Doctor Đồng.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay lại Doctor Đồng

Trước tiên, để vay lại lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng, bạn cần đảm bảo rằng khoản vay ở lần 1 đã được thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Nếu chậm thanh toán sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu và rất khó để vay tiếp tục.

Các bước đăng ký vay lại Doctor Đồng như sau:

Bước 1: Truy cập website doctordong.vn. Sau đó bấm nút “Đăng ký lại” ở góc góc trên bên phải màn hình.

vay-lai-Doctor-Dong-redbag-003

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại đã từng vay trước đó và bấm “Xác nhận bằng cuộc gọi nhỡ”.

Bước 3: Nhập 4 số cuối cùng của số điện thoại gọi nhỡ vào ô mã xác nhận để hệ thống xác thực được thông tin của bạn đã vay lần trước đó.

Bước 4: Chọn hạn mức vay và thời hạn vay mong muốn rồi “Gửi ngay” để hoàn thành đăng ký vay lại Doctor Đồng.

Vậy hạn mức vay lại so với vay lần đầu như thế nào?

Các bạn vay đã từng vay lần đầu ở Doctor Đồng chắc hẳn cũng biết hạn mức vay đầu tiên sẽ là từ 500.000 - 1.500.000 đồng. Thời hạn vay là từ 7 - 30 ngày. Vậy nếu vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu? Trả lời với bạn thì khi khách hàng có nhu cầu vay lần 2 tại Doctor Đồng, hạn mức được duyệt vay sẽ cao hơn lần đầu. Cụ thể là từ 2.000.000 - 10.000.000 đồng.

Còn nếu vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu, có cao hơn lần 2 không?

Tương tự như vay lần 2, để vay được lần 3 thì bạn phải thanh toán toàn bộ khoản vay của các lần trước đó. Hạn mức được vay cho lần 3 cũng từ 2.000.000 - 10.000.000 đồng tùy theo nhu cầu khách hàng.

Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp ích cho bạn trong việc thanh toán khoản vay Doctor Đồng. Cũng như nắm được các bước đăng ký vay lại Doctor Đồng lần 2, lần 3 khi có nhu cầu. Hoặc nếu bạn đang muốn vay tiền với lãi suất ưu đãi từ 0%. Bạn có thể chuyển sang gói vay tiền online ở một đơn vị khác. Bạn có thể truy cập mục Khoản vay của RedBag để tìm hiểu thêm nhé.