redbag.vn

Liệu có thể mở thẻ tín dụng online mà không cần đến ngân hàng?

RedBag Team
14/09/2021

Thời gian giãn cách khiến khách hàng cần lắm một khoản tiền cấp bách để mua sắm dự trữ nhu yếu phẩm hay giải quyết những vấn đề khác. Nhưng lại không thể đến ngân hàng để làm thẻ tín dụng.

Với giải pháp mở thẻ tín dụng online ngay tại nhà, chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể được cấp ngay một chiếc thẻ để chi tiêu. Cùng RedBag tìm hiểu giải pháp này ngay sau đây.

Mở thẻ tín dụng online mà không cần đến ngân hàng?

Khi tình hình dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng với số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày. Người dân đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định từ chỉ thị 16. Đặc biệt là cực kỳ hạn chế trong việc đi lại, di chuyển.

Ngay thời điểm này, nhiều khách hàng cần gấp một khoản tiền để mua sắm nhu yếu phẩm, thực phẩm, thuốc men,... để dự trữ sẵn trong nhiều ngày cho cả gia đình. Nếu chẳng may bị mất việc, cắt giảm lương hay lương chưa kịp về thì đây quả là một bài toán khó.

mo-the-tin-dung-online-redbag-001

Nhưng hiện nay, mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn nhờ giải pháp mở thẻ tín dụng online tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Nhằm giúp nhiều khách hàng vượt qua khó khăn cấp bách.

Theo đó, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, mở máy tính hay dùng điện thoại là có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online ngay trên website, ngân hàng điện tử (Internet Banking) hoặc ứng dụng ngân hàng số. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn hàng nhanh chóng và tiết kiệm, giải quyết khó khăn tài chính hiện tại.

Mở thẻ tín dụng online cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để có thể thỏa điều kiện mở thẻ tín dụng online, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ bao gồm:

Giấy tờ pháp lý

 • Thông tin cá nhân: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ CCCD.
 • Nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê lương/Sao kê thẻ tín dụng.
 • Thông tin cư trú: Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe.
 • Công việc: Hợp đồng lao động/Giấy đăng ký kinh doanh/Quyết định nâng lương, bổ nhiệm.

Giấy tờ chứng minh tài chính

Về giấy tờ chứng minh tài chính, bạn có thể chọn một trong những giấy tờ chứng minh tài chính phù hợp với bản thân. Như:

 • Sao kê tài khoản lương.
 • Phiếu lương/Bảng lương (áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại cơ quan nhà nước).
 • Hợp đồng bảo hiểm và biên lai.
 • Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng cho khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác)
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô.

mo-the-tin-dung-online-redbag-002

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online tiện lợi

Dịch vụ mở thẻ tín dụng online tiện lợi được các ngân hàng triển khai dưới nhiều hình thức. Mỗi ngân hàng sẽ có giao diện mở thẻ khác nhau. Nhưng nhìn chung, cách làm thẻ tín dụng online sẽ bao gồm các bước này:

 • Bước 1: Truy cập vào website/ứng dụng Internet Banking/Digital Banking của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ. Tìm và chọn sản phẩm “Thẻ tín dụng”. Sau đó nhấp vào nút “Mở thẻ ngay”.
 • Hoặc bạn có thể truy cập vào RedBag, mục Thẻ tín dụng. Sau đó lựa chọn ứng dụng thẻ tín dụng phù hợp và nhấn "Chọn thẻ này" để nhanh chóng đi đến trang đăng ký miễn phí.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác.
 • Bước 3: Chọn hạn mức tín dụng mà bạn mong muốn và tiến hành gửi hồ sơ.
 • Bước 4: Tải hồ sơ của bạn lên, kiểm tra lại thông tin lần cuối để đảm bảo chính xác. Sau đó nhấn nút “Gửi”.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ đăng ký mở thẻ được phê duyệt thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo đến bạn và cấp thẻ cho bạn.

Nhìn chung, các bước mở thẻ tín dụng online cũng tương tự như cách truyền thống. Chỉ khác là bạn không cần phải ra chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục. Như vậy, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi và ký kết các loại giấy tờ. Hơn nữa, bạn có thể chủ động đăng ký bất cứ lúc nào mà mình cần.

Tuy nhiên, đừng vì sự nhanh chóng và tiện lợi khi mở thẻ online mà bạn quên đi việc tìm hiểu kỹ các thông tin và những lưu ý khi mở thẻ tín dụng online.

Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng online mà bạn cần biết

Tìm hiểu thông tin và chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng online. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của loại thẻ tín dụng mà bạn muốn mở. Như biểu phí, lãi suất, hạn thanh toán,... Việc này giúp bạn tránh được những khoản phí phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng thẻ.

Ngoài ra, các chính sách ưu đãi của loại thẻ tín dụng cũng rất quan trọng. Những loại thẻ có nhiều tính năng ưu việt và chương trình ưu đãi hấp dẫn thường có phí thường niên cao hơn.

mo-the-tin-dung-online-redbag-003

Bên cạnh đó, mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có những tiện ích hướng tới nhu cầu chi tiêu khác nhau. Bạn nên hiểu rõ nhu cầu và dự định chi tiêu của mình là gì? Từ đó lựa chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp.

Ví dụ như thẻ tín dụng có ưu đãi về ngành hàng khách sạn, nhà hàng sẽ phù hợp với những người có sở thích đi du lịch. Hoặc thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền, tích điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khi chi tiêu hàng ngày hay mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng.

Nên tự tìm hiểu và tự đăng ký thẻ tín dụng online

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dịch vụ đăng ký “hộ” thẻ tín dụng. RedBag khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ này vì tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Không những bạn có thể bị lộ toàn bộ thông tin cá nhân. Mà còn có khả năng phải trả tiền dịch vụ nhưng nhận lại thẻ tín dụng giả.

Việc chủ động tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng và tự mình đăng ký nộp hồ sơ online sẽ giúp bạn hiểu được các tiện ích và dịch vụ mà thẻ mang lại. Cũng như nắm rõ về biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng để tránh được các loại phí không cần thiết.

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng cùng một lúc

Việc sở hữu nhiều thẻ tín dụng không bị cấm. Bởi việc này xuất phát từ nhu cầu cá nhân và tần suất sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, theo chuyên gia tài chính, mỗi người chỉ nên có tối đa 2 thẻ tín dụng.

Nếu sở hữu quá nhiều thẻ có thể dẫn đến một số rủi ro như:

 • Chịu nhiều khoản phí cùng một lúc.
 • Dễ thất lạc thẻ dẫn đến rủi ro bị gian lận giao dịch từ thẻ tín dụng.
 • Quên hạn thanh toán dư nợ thẻ và phải trả phí phạt chậm kèm theo lãi suất.
 • Mất khả năng thanh toán do không kiểm soát được tất cả dư nợ trên các thẻ.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi làm thẻ tín dụng online trong mùa dịch

Diễn biến dịch bệnh phức tạp và khó lường như hiện nay khiến nhiều khách hàng không kịp xoay tiền để tiêu dùng cấp bách. Nếu chẳng may rơi vào cảnh kẹt tiền đột xuất. Mở thẻ tín dụng online sẽ trở thành “cứu tinh” đúng thời điểm không thể tuyệt vời hơn.

mo-the-tin-dung-online-redbag-004

Hơn nữa, trong mùa dịch này, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi mở thẻ tín dụng online:

 • Miễn phí phí thường niên và phí mở thẻ. 
 • Thời gian miễn lãi từ 45 - 65 ngày (tùy từng ngân hàng). Đủ để bạn chủ động được dòng tiền và trả nợ mà không bị mất một đồng phí lãi vay. 
 • Trả góp lãi suất 0% với những đơn hàng lớn.
 • Hoàn tiền mua sắm online tại các siêu thị, nhà thuốc,... khi thanh toán qua thẻ tín dụng.
 • Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, an toàn với công nghệ thanh toán phi tiếp xúc.
 • Nhiều chương trình ưu đãi khác như: Tặng điểm thưởng/voucher mua sắm, quay số trúng thưởng,...

Có thể thấy, mở thẻ tín dụng online là một giải pháp kịp thời và đúng lúc nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu trong mùa dịch này. Hãy cân nhắc và lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp để “cứu cánh” cho tình hình tài chính của bạn.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các loại thẻ tín dụng ưu đãi hiện nay. Bạn có thể truy cập vào RedBag tại mục “Thẻ tín dụng” để tìm hiểu nhé. Chúc bạn sớm lựa chọn được giải pháp tài chính tốt nhất để vượt qua mùa dịch này.